ขอเชิญร่วมงานฉลองปีใหม่ไทย "เดอะพาซิโอ สงกรานต์ นะออเจ้า" 13 -

ขอเชิญร่วมงานฉลองปีใหม่ไทย “เดอะพาซิโอ สงกรานต์ นะออเจ้า”

 

 

 ร่วมฉลองปีใหม่ไทยในเทศกาลมหาสงกรานต์ สืบสานประเพณีวิถีไทย โดยในวันที่ 1-15 เม.ย. ขอเชิญลูกค้าทุกท่านที่สนใจร่วมสรงน้ำพระ และทำบุญถวาย ข้าวสารอาหารแห้ง ตามจิตศรัทธา ที่กล่องรับบริจาค ณ.บริเวณลานน้ำพุ  เพื่อเสริมสิริมงคลรับปีใหม่ไทย


ในวันศุกร์ที่ 13 เมษายน 2561 พบกับกิจกรรมพิเศษ ที่ศูนย์การค้าเดอะพาซิโอ จัดขึ้นเพื่อสืบสานความเป็นไทย กับ กิจกรรม”เดอะพาซิโอ สงกานต์ นะออเจ้า”  ร่วมทำบุญ// ตักบาตร //ข้าวสารอาหารแห้ง //พระสงฆ์ 9 รูป //สรงน้ำพระ// รดน้ำดำหัวผุ้สูงอายุ// และกิจกรรมการประกวดหนูน้อยสงกรานต์ชุดไทย// ชิงรางวัลรวมกว่า 20,000 บาท สำหรับผุ้ปกครองท่านใดที่สนใจสามารถส่งหนูน้อย ชายและหญิง อายุตั้งแต่ 5-8 ปี เข้าประกวด

สอบถามและขอใบสมัครได้ที่เคาท์เตอร์ประชาสัมพันธ์หรือสอบถามได้ที่ 02-329-8955 ตั้งแต่เวลา 10.00-17.00 น. // หรือดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่เฟซบุ๊กศูนย์การค้าเดอะพาซิโอ ทั้ง 3 สาขา

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสร้างความสุขและสนุกตลอดทั้งงาน ขอเชิญออเจ้า และพี่หมื่น ทุกท่านใส่ชุดไทยมาร่วมกิจกรรมกันเยอะๆ ตั้งแต่วันที่ 13-15 เมษายน นี้ ณ.ลานกิจกรรม ศูนย์การค้าเดอะพาซิโอ (ใกล้ที่ไหนไปที่นั่นนะเจ้าคะ…..)