“นีโอ” ชวนประกวดภาพถ่ายใต้น้ำ ปีที่ 13 ชิงเงินรางวัลกว่า 3 แสนบาท 13 -

“นีโอ” ชวนประกวดภาพถ่ายใต้น้ำ ปีที่ 13 ชิงเงินรางวัลกว่า 3 แสนบาท

บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด หรือ นีโอ ผู้จัดงาน Thailand Dive Expo 2018 (TDEX)   ชวนนักดำน้ำทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ร่วมประกวดภาพถ่ายใต้น้ำ ในหัวข้อ “UNDERWATER WORLD in Your Eyes” ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 3 แสนบาท


นางสาวณาตยา สุริยภาณุมาศ ผู้จัดการโครงการอาวุโส บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด หรือ นีโอ ในฐานะผู้จัดงาน “มหกรรมธุรกิจท่องเที่ยวดำน้ำแห่งประเทศไทย” Thailand Dive Expo 2018 (TDEX)  ปีที่15 เปิดเผยว่า ปัจจุบันกีฬาดำน้ำเป็นกีฬาอีกชนิดหนึ่งที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งจากกลุ่มชาวไทยและชาวต่างชาติ เนื่องจากโลกใต้ท้องทะเลนั้นมีความงามที่ดึงดูดให้บรรดานักดำน้ำลงไปสัมผัสชื่นชม และไม่พลาดที่จะถ่ายภาพความงามอันน่ามหัศจรรย์เหล่านั้นมาอวดสู่สายตาผู้คน ด้วยเหตุนี้ ในฐานะผู้จัดงาน  Thailand Dive Expo 2018 (TDEX)  จึงได้จัดกิจกรรมประกวดภาพถ่ายใต้น้ำต่อเนื่องเป็นปีที่ 13 ในหัวข้อ “UNDERWATER WORLD in Your Eyes” ภายใต้แนวความคิดที่สื่อถึงความงดงามใต้ท้องทะเลผ่านหลากหลายมุมมองของคุณเอง พร้อมเขียนบรรยายแนวความคิดการถ่ายภาพ เพื่อชิงเงินรางวัลรวมกว่า 3 แสนบาท

สำหรับประเภทของการประกวดภาพถ่ายแบ่งเป็น 3 ประเภท ได้แก่

  1. ภาพถ่ายด้วยเลนส์ Macro / ไม่จำกัดประเภทกล้อง
  2. ภาพถ่ายด้วยเลนส์ Wide Angle / ไม่จำกัดประเภทกล้อง
  3. ภาพถ่ายด้วยกล้อง Compact (กล้องที่ไม่สามารถเปลี่ยนเลนส์ได้)

โดยการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ นอกจากจะมีรางวัลให้กับผู้ชนะการแข่งขันในแต่ล่ะประเภทแล้ว ยังมีรางวัลพิเศษสำหรับผู้ใช้กล้อง Olympus  แบ่งเป็น 2 รางวัล ได้แก่ รางวัลประเภท Best Wide Angle โดยจะได้รับกล้อง OLYMPUS TG-5 พร้อม Housing PT-058 และ Strobe UFL-3  รวมมูลค่า 47,970 บาท  และรางวัลประเภท Best Macro โดยจะได้กล้อง  Prize OLYMPUS E-M5MKII พร้อม Lens 12-50mm และ Housing PT-EP 13 รวมมูลค่า 84,980 บาท

ผู้สนใจสามารถส่งผลงานเป็น Link File: dropbox, googledrive มาทาง E-mail ที่ [email protected] หรือทางไปรษณีย์ โดยบันทึกไฟล์ลง CD หรือ Thumb Drive ส่งมาที่ บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โซนดี ชั้น 3 เลขที่ 60 ถนนรัชดาภิเษกตัดใหม่ แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110 โดยเปิดรับผลงานตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 20 เมษายน 2561 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02-203-4221-5 หรือดูรายละเอียดกติกาและดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.thailanddiveexpo.com

การประกวดภาพถ่ายใต้น้ำครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวที่รักการดำน้ำ และรักการถ่ายภาพได้มีโอกาสแสดงฝีมือในการถ่ายภาพแบบสร้างสรรค์ เป็นไปในเชิงอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมทางทะเล พร้อมทั้งตระหนักถึงความสำคัญของการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมด้วย ทั้งนี้จะประกาศผลการตัดสินและมอบรางวัล วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 พร้อมจัดแสดงผลงานในงาน Thailand Dive Expo 2018 ระหว่างวันที่ 10-13 พฤษภาคม 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง Facebook: Thailand Dive Expo (TDEX)