ฟินทั้งครอบครัว HELLO! พาทัวร์ ‘มาเก๊า’ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ! 13 -

ฟินทั้งครอบครัว HELLO! พาทัวร์ ‘มาเก๊า’ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ !

นิตยสาร HELLO! ร่วมกับ การท่องเที่ยวมาเก๊าแห่งประเทศไทย เอาใจครอบครัวนักเดินทาง พาตะลุยอีกหนึ่งจุดหมายแห่งการท่องเที่ยวที่ถือได้ว่าครบถ้วนทุกรูปแบบอย่าง ‘มาเก๊า’ ไม่ว่าจะสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ช้อปปิ้ง หรือลิ้มลองอาหารรสเลิศก็ล้วนตอบโจทย์ พร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษที่เรามอบให้แบบเอ็กซ์คลูซีฟ


ต่อที่ 1: แจกรหัสส่วนลดจองตั๋วเครื่องบิน และที่พักที่มาเก๊า! (ไม่ต้องลุ้น)

ต่อที่ 2: เมื่อลงทะเบียนรับรหัสส่วนลด ลุ้นรับแพ็กเกจท่องเที่ยวมาเก๊า จำนวน 1 รางวัล (ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ พร้อมที่พัก 3 วัน 2 คืน สำหรับ 2 ท่าน) รวมมูลค่ากว่า 60,000 บาท!

 

1.โปรโมชั่นพิเศษ:  Monkey King Show การแสดงสุดอลังการที่พลาดไม่ได้!

ท่องเที่ยว 3 วัน 2 คืน ในมาเก๊า เยือนแลนด์มาร์กสำคัญอย่าง ‘วัดอาม่า’ (A Ma Temple), สักการะ ‘องค์เจ้าแม่กวนอิม’ (Kun Iam Statue) สร้างด้วยทองสัมฤทธิ์ทั้งองค์ มีความสูงถึง 1,800 เมตร ชม ‘โบสถ์เซนต์พอล’ (Ruins of St. Paul’s) และช้อปปิ้งที่ ‘เซนาโด้ สแควร์’ (Senado Square) ศูนย์รวมสินค้าแบรนด์เนมจากทั่วทุกมุมโลกมากกว่า 300 ร้าน รวมทั้งอิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเลิศจากภัตตาคารและร้านอาหารกว่า 40 ร้าน

พิเศษ! สำหรับผู้ที่ซื้อแพ็กเกจท่องเที่ยวมาเก๊า 3 วัน 2 คืน กับ BEELINE TOUR ตั้งแต่วันที่  20 เม.ย. ถึงวันที่ 30 ก.ย. 2561 เพียง 10 ท่านแรก! โดยแจ้งโค้ดเพื่อได้รับสิทธิ์เข้าชม ‘มังกี้โชว์’ การแสดงสด ที่นำเสนอความรู้สึกผ่านภาพที่สวยงาม พร้อมผสมผสานดนตรี การเต้น การแสดงผาดโผน มายากล และยังให้ความสำคัญกับการออกแบบเครื่องแต่งกาย การแต่งหน้า และการสร้างแบบจำลอง ทำให้โชว์ Monkey King เป็นการแสดงสดที่งดงามและไม่เหมือนใคร เป็นโชว์ที่ห้ามพลาด! หากมาเยือนมาเก๊า

 

2.โปรโมชั่นพิเศษ: ส่วนลดเมื่อเข้าพักที่ THE VENETIAN MACAO RESORT HOTEL โรงแรมหรูระดับ 6 ดาว ที่มาเก๊า

ท่องเที่ยว 3 วัน 2 คืน ในฮ่องกงและมาเก๊า ทริปที่จะทำให้คุณต้องประทับใจด้วยการเดินทางสุดพิเศษกับสายการบินเอมิเรตส์ AIRBUS A380 รุ่นใหม่ ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ให้คุณสะดวกสบายตลอดการบินสู่เกาะฮ่องกง


พาคุณสัมผัสอากาศสดชื่นเดินทางสู่มาเก๊าโดยเรือเฟอร์รี่อันทันสมัย เพื่อเข้าพักยังโรงแรมหรูระดับ 6 ดาว THE VENETIAN MACAO RESORT HOTEL สัมผัสบรรยากาศของลาสเวกัสของเอเชีย ที่พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและความบันเทิง เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งที่แกรนด์คาแนลช้อป ซึ่งมีร้านค้าแบรนด์เนมชื่อดังมากมายกว่า 350 ร้าน

พิเศษ! สำหรับผู้ที่ซื้อแพ็กเกจท่องเที่ยวฮ่องกง-มาเก๊า 4 วัน 3 คืน กับ C.P. Holidays ราคาเริ่มต้นเพียง 26,900 บาท ตั้งแต่วันที่  20 เม.ย. ถึงวันที่ 30 ก.ย. 2561 รับส่วนลดสุดพิเศษ 900 บาท ต่อ 1 ท่าน เมื่อเข้าพักที่ THE VENETIAN MACAO RESORT HOTEL โรงแรมหรูระดับ 6 ดาว ที่มาเก๊า

 

3.โปรโมชั่นพิเศษ: ส่วนลดสำหรับการจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ และส่วนลด 10% สำหรับห้องพักในมาเก๊า

หากช่วงหยุดยาวนี้คำตอบสำหรับการท่องเที่ยวของคุณคือ ‘มาเก๊า’ อย่ารอช้า! โปรโมชั่นดีๆ จาก WONDERFULPACKAGE มอบส่วนลดสุดพิเศษสำหรับการจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ ในเส้นทางกรุงเทพฯ-มาเก๊า ผ่านเว็บไซต์ www.ynotfly.com โดยแจ้งโปรโมชั่นโค้ดเพื่อรับส่วนลด 200 บาท ต่อหนึ่งท่าน (1 สิทธิ์ สำหรับการจอง 2 ท่านเท่านั้น) นอกจากนั้นเมื่อจองเรียบร้อยแล้วสามารถนำหมายเลขการจองมาแสดง เพื่อรับสิทธิ์สำหรับส่วนลดห้องพักในมาเก๊า ถึง 10% อีกด้วย โดยสงวนสิทธิ์การจองตั้งแต่วันที่ 1 – 30 เม.ย. 2561 ในวันเดินทาง  1 เม.ย. –  31 ธ.ค. 2561 เท่านั้น

งานนี้รับรองว่าได้ กิน เที่ยว ช้อปเพลินครบสูตรที่มาเก๊าแน่นอน!

ลงทะเบียนรับโค้ดส่วนลด พร้อมลุ้นรับของรางวัลผ่านทางอีเมลได้ที่ https://goo.gl/yCt7fH