“เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์” แบรนด์โรงแรมระดับพรีเมี่ยม ภายใต้เครือเบสท์เวสเทิร์น 13 -

“เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์” แบรนด์โรงแรมระดับพรีเมี่ยม ภายใต้เครือเบสท์เวสเทิร์น

ต่อเนื่องจากการประกาศเปิดตัวแคมเปญ “ทูเดย์ เบสท์เวสเทิร์น” (Today’s Best Western) เมื่อเดือนที่ผ่านมา เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ทเริ่มเผยแพร่เรื่องราวเบื้องหลังแห่งความสำเร็จ “บีไฮน์เดอะแบรนด์ส (Behind the Brands)” ด้วยการกล่าวถึงวิวัฒนาการของแบรนด์ “เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ (Best Western Premier)”


เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ เป็นแบรนด์โรงแรมระดับพรีเมี่ยม มอบความสะดวกสบายให้กับผู้เข้าพักด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหรูหรา การออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัย อีกทั้งการบริการที่ยอดเยี่ยม ส่งมอบประสบการณ์อันน่าประทับใจให้กับแขกผู้เข้าพักทุกรูปแบบ ทั้งนักธุรกิจและนักเดินทางท่องเที่ยว  ปัจจุบันมีโรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ ที่เปิดให้บริการแล้วจำนวน 120 แห่งทั่วโลก และมีโรงแรมที่อยู่ภายใต้การพัฒนาอีกกว่า 50 แห่ง

รอน โพล ประธานกรรมการอาวุโส และประธานฝ่ายปฏิบัติการ เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ทกล่าวว่า “วัตถุประสงค์ของแคมเปญ “บีไฮน์เดอะแบรนด์” นั้นก็เพื่อเผยแพร่เรื่องราวของแบรนด์โรงแรมทั้ง 11 แบรนด์ภายใต้เครือเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท โดยแต่ละแบรนด์มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นแตกต่างกันไป หากคงไว้ซึ่งคุณภาพและมาตรฐานการบริการในระดับสากล แบรนด์เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับนักเดินทาง และสำหรับเจ้าของโรงแรม นักพัฒนาธุรกิจที่สนใจเปิดโรงแรมในระดับพรีเมี่ยม และเป็นหนึ่งในกุญแจสำคัญของความสำเร็จของเบสท์เวสเทิร์นในวันนี้”

ภายหลังจากที่เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ ประสบความสำเร็จกับการเปิดให้บริการในภูมิภาคยุโรปและเอเชีย  8 ปีต่อมาเบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ จึงเปิดตัวในทวีปอเมริกาเหนือเมื่อพ.ศ. 2554 และในปี พ.ศ. 2558 เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ทได้ดำเนินการปรับภาพลักษณ์ใหม่ของทั้งเครือ ด้วยการปรับโฉมและดีไซน์โลโก้ใหม่ให้กับทุกแบรนด์ รวมทั้งแบรนด์เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ด้วย โลโก้ได้รับการออกแบบให้ใช้ตัวอักษรที่ทันสมัย สะท้อนความหรูหราและมีสไตล์ของแบรนด์นี้ เหนือโลโก้วางชื่อย่อของแบรนด์ BWP บนพื้นหลังรูปทรงรี เพิ่มความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ประกอบกับตัวอักษรพิเศษสอดคล้องกับโลโก้หลักของเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ทำให้จดจำได้ง่าย

โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ ทุกแห่งได้รับมาตรฐานระดับสากล มีดีไซน์ทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและเน้นการบริการที่อบอุ่น ใส่ใจในรายละเอียด ลักษณะเด่นของโรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ มีดังนี้

  • การออกแบบตกแต่งที่ทันสมัย มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักครบครัน
  • โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ เกือบทุกแห่งเสิร์ฟอาหารเช้าในคอนเซ็ปต์ “Build Your Own Breakfast” ที่ให้บริการอาหารเช้าที่ปรุงใหม่ ดีต่อสุขภาพ และมีให้เลือกหลากหลาย
  • ผลิตภัณฑ์ในห้องน้ำของแบรนด์หรู “Apothia®” ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมายาวนานกว่า 25 ปี
  • มีห้องอาหาร บาร์ และฟิตเนส เซ็นเตอร์ ภายในโรงแรม
  • ศูนย์ธุรกิจ ห้องประชุม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดประชุม

พิเศษ สำหรับลูกค้าเบสท์เวสเทิร์นที่ใช้บัตรเครดิตซิตี้แบงค์จองห้องพัก ณ โรงแรมแบรนด์เบสท์เวสเทิร์นพรีเมียร์ และโรงแรมแบรนด์อื่นๆ ในเครือเบสท์เวสเทิร์นในเอเชียที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2561 รับส่วนลด 50% สำหรับคืนที่สอง และรับคะแนนสะสมเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดสได้อีกด้วย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นได้ที่ www.bestwestern.com/en_US/offers/asia-hotel-discounts/citibank.html

เกี่ยวกับเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองฟีนิกส์ รัฐอริโซนา ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นโรงแรมที่มีเครือข่ายทั่วโลก มากกว่า 4,200 โรงแรม*  ในกว่า 100* ประเทศ เบสท์เวสเทิร์น มี 11 แบรนด์ในเครือที่ตอบรับทุกระดับความต้องการของผู้พัฒนาโรงแรมและแขกผู้เข้าพักในทุกกลุ่ม ได้แก่ Best Western®, Best Western Plus®, Best Western Premier®, Vīb®, GLō®, Executive Residency by Best Western®, BW Premier Collection®, BW Signature CollectionSM  by Best Western, SureStay® Hotel by Best Western, SureStay Plus® Hotel by Best Western และ SureStay Collection® by Best Western ปัจจุบัน เบสท์เวสเทิร์น ให้บริการในอุตสาหกรรมโรงแรมมายาวนานมากกว่า 70 ปี  มีบริการที่ครอบคลุมทั้งในด้านการปฏิบัติการ การขาย และการตลาด ซึ่งเพียบพร้อมด้วยระบบสำรองห้องพักออนไลน์และโซเชียลมีเดีย รวมทั้งโปรแกรมสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดสที่มีสมาชิกถึง 32 ล้านคน ซึ่งเป็นหนึ่งในไม่กี่โปรแกรมที่คะแนนสะสมไม่มีวันหมดอายุ และสามารถใช้คะแนนสะสมได้ที่โรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์นทั่วโลก เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เอเชีย เปิดตัวครั้งแรกที่กรุงเทพมหานครในปี พ.ศ. 2544 ปัจจุบัน มีโรงแรมให้บริการครอบคลุมทั้ง 8 ประเทศในภูมิภาค* และกว่า 100 โรงแรม* ที่กำลังให้บริการและอยู่ในระหว่างการพัฒนา


สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมหรือข้อมูลเบสท์เวสเทิร์นในแต่ละประเทศได้ที่ www.bestwestern.com สำหรับข้อมูลของแต่ละโรงแรมหรือข้อมูลเบสท์เวสเทิร์นในเอเชีย กรุณาเข้าชมที่ www.bestwesternhotelasia.com และสำหรับด้านการลงทุนธุรกิจโรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ในภูมิภาคเอเชีย กรุณาเข้าชมที่ www.bestwesterndevelopers.com หรือติดต่อที่ [email protected]

*ตัวเลขโดยประมาณและอาจมีการเปลี่ยนแปลง