จัดทริปถ่ายภาพและอบรมเกี่ยวกับการถ่ายภาพตั้งแต่ระดับพื้นฐานจนถึงระดับก้าวหน้า ทั้งในภาษาไทยและภาษาอังกฤษ (PHOTO TOURS and WORKSHOPS) 13 -

จัดทริปถ่ายภาพและอบรมเกี่ยวกับการถ่ายภาพตั้งแต่ระดับพื้นฐานจนถึงระดับก้าวหน้า ทั้งในภาษาไทยและภาษาอังกฤษ (PHOTO TOURS and WORKSHOPS)

แรบบิท รีสอร์ท พัทยา “A Photography Resort” และ ร้านอาหาร Chefs Company  ร่วมกับ Thailandphotography.com (See more Image Productions) ซึ่งเป็นทีมงานนักถ่ายภาพมืออาชีพรางวัลชนะเลิศการประกวดภาพถ่ายระดับประเทศ มาร่วมสานฝันให้ แรบบิท รีสอร์ท พัทยา กลายมาเป็น “รีสอร์ทแห่งการถ่ายภาพที่แรกในประเทศไทย” ซึ่งต่อจากนี้ไปแรบบิท รีสอร์ท พัทยา จะไม่เพียงเป็นรีสอร์ทแห่งการพักผ่อนที่ดีที่สุดสำหรับคุณเท่านั้น แต่จะเป็นสถานที่ที่รองรับผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพและต้องการเรียนรู้เทคนิคการถ่ายภาพจากมืออาชีพ โดยการจัดทริปถ่ายภาพและอบรมเกี่ยวกับการถ่ายภาพตั้งแต่ระดับพื้นฐานจนถึงระดับก้าวหน้า ทั้งในภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ใครจะรู้จักประเทศไทยดีกว่าช่างภาพชาวไทย!  ซึ่งผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพจะคอยแนะนำทั้งด้านทักษะและเทคนิคการถ่ายภาพ ทำให้การออกทริปแต่ละครั้งของคุณน่าจดจำและมีความหมายมากกว่าเพียงการถ่ายภาพ โดยจะสามารถเป็นงานอดิเรกที่คุณชื่นชอบ หลังการร่วมออกทริปถ่ายภาพทุกครั้ง จะมีการจัดการประกวดภาพถ่าย นักถ่ายภาพที่เข้าร่วมทริปสามารถส่งภาพถ่ายเข้าร่วมการประกวดได้อีกด้วย