บันยัน เดอะรีสอร์ท หัวหิน จัดหนักจัดเต็ม 2 แพคเกจต้อนรับปิดเทอม 13 -

บันยัน เดอะรีสอร์ท หัวหิน จัดหนักจัดเต็ม 2 แพคเกจต้อนรับปิดเทอม

BANYAN THE RESORT HUA HIN (บันยัน เดอะรีสอร์ท หัวหิน) จัดหนักจัดเต็ม 2 แพคเกจต้อนรับปิดเทอม ด้วย “Family Gateway Package” และ ”Summer School Break Package”


คุณนฤวรรณ พินิจ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บันยัน เดอะรีสอร์ท หัวหิน เปิดเผยว่า “จากสถิติเข้าพักของลูกค้า บันยัน เดอะ รีสอร์ท ในช่วงปีที่ผ่านมา พบว่าเราได้ต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่เดินทางมาเป็นแบบครอบครัวมากขึ้น โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวไทยที่มีกว่า 60% เปอร์เซนต์นักท่องเที่ยวชาวยุโรปและสแกนดิเนเวียประมาณ 10 เปอร์เซนต์ และนักท่องเที่ยวจากจีน เกาหลี ญี่ปุ่นที่เพิ่มมากขึ้นในช่วงปลายปีที่ผ่านมาถึง 25% เปอร์เซนต์ โดยมีสถิติการพักซ้ำถึง 70 เปอร์เซนต์ ซึ่งด้วยสไตล์ห้องพักของบันยัน เดอะรีสอร์ท อันเป็นวิลล่าขนาดใหญ่ 2 ห้องนอน พร้อมพื้นที่ห้องนั่งเล่นเพดานสูงโปร่ง และห้องครัวที่เน้นความเป็นส่วนตัว ซึ่งแต่ละหลังสามารถใช้พื้นที่ทำกิจกรรมบริเวณรอบๆ วิลล่าได้ รวมถึงสระว่ายน้ำที่ทอดตัวยาวเชื่อมวิลล่าแต่ละหลังไว้ด้วยกัน นับว่าเป็นเอกลักษณ์ของเราที่ทำให้ลูกค้าประทับใจและกลับมาพักซ้ำหลายครั้ง
และจากการสำรวจพบว่า คุณพ่อคุณแม่ส่วนใหญ่มักจะพาเด็กๆ มาใช้เวลาทำกิจกรรมร่วมกันในช่วงวันหยุด เมื่อเข้ามาพักผ่อนที่บันยัน เดอะรีสอร์ท พร้อมกับครอบครัวของญาติๆ หรือเพื่อนๆ เป็นคณะใหญ่ โดยในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์หรือเทศกาลต่างๆ มียอดจองมากกว่า 90 เปอร์เซนต์ (หรือ 100%) สำหรับช่วงปิดเทอมในหน้าร้อนปีนี้ เราจึงสร้างสรรค์ แพคเกจถึงสองแบบ ที่รับรองว่าโดนใจและตอบโจทย์ทุกครอบครัวอย่างแน่นอน โดยแพคเกจแรกคือ “Family Getaway Package” แพคเกจวิลล่าที่พักพร้อม Surf and Turf – Private BBQ Dinner ปาร์ตี้บาร์บิคิว ที่เราจะจัดเตรียมเตาย่างพร้อมวัตถุดิบต่างๆ ให้ ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกปาร์ตี้ในสวนหรือริมสระแบบที่มีเชฟมาคอยให้บริการ หรือจะเป็นแบบ Self Service ก็ได้ ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของ บันยัน เดอะรีสอร์ท ที่ขายดีมากๆ ตลอดปีที่ผ่านมา โดยเรามียอดจองกว่า 10 ครั้งใน 1 เดือนโดยเฉลี่ย สำหรับ Family Getaway Package ปีนี้ เราขอส่งราคาพิเศษที่โดนใจกว่าเดิม โดยเริ่มต้นที่ 7,200 บาท สำหรับ 2 ผู้ใหญ่ 2 เด็ก และ 9,100 สำหรับ 4 ผู้ใหญ่ 2 เด็กค่ะ
หรือถ้าครอบครัวใดที่ต้องการกิจกรรมสำหรับเด็กๆ อย่างแท้จริง เรามีแพคเกจ ”Summer School Break Package : School’s out for Summer at Banyan The Resort Hua Hin” ซึ่งสำหรับแพคเกจนี้ บันยันสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มเด็กๆ อายุไม่เกิน 12 ที่มาพักพร้อมคุณผู้ปกครอง โดยเริ่มต้นที่ 5,200 บาท สำหรับ 2 ผู้ใหญ่ 2 เด็ก ประกอบไปด้วยวิลล่าในราคาสุดพิเศษ พร้อมอาหารสำหรับเด็ก ๆ และชุดศิลปะที่น้องๆ จะได้สร้างสรรค์จินตนาการอย่างเต็มที่”
ทั้ง “ Family Summer Package” และ “Summer School Break Package” จะเริ่มตั้งแต่ช่วงปิดเทอมของทั้งสองเทอมคือตั้งแต่ วันที่ 1 เดือนมีนาคมเป็นต้นไป จนถึง 31 ตุลาคมนี้

“Family Summer Package” แพคเกจต้อนรับปิดเทอมพิเศษสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว โดย บันยัน เดอะ รีสอร์ท ห้องพักแบบวิลล่า ห้องเดี่ยว (ผู้ใหญ่ 2 เด็ก 2) จำนวน 2 วัน 1 คืน พร้อม Surf and Turf – Private BBQ Dinner ในราคาเพียง 7,200 บาท หรือวิลล่าแบบสองห้องนอน (ผู้ใหญ่ 4 เด็ก 2) จำนวน 2 วัน 1 คืน พร้อม Surf and Turf – Private BBQ Dinner สำหรับสมาชิกทุกคน ในราคาเพียง 9,100 บาท

“Summer School Break Package” แพคเกจต้อนรับปิดเทอมพิเศษสำหรับครอบครัวที่มีเด็กอายุไม่เกิน 12 ปี โดย บันยัน เดอะ รีสอร์ท ห้องพักแบบวิลล่า ห้องเดี่ยว (ผู้ใหญ่ 2 เด็ก 2) จำนวน 2 วัน 1 คืน พร้อมชุดศิลปะเริ่มต้นที่ 5,200 บาท
ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคมนี้ เท่านั้น

สำรองที่พักล่วงหน้าหรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.banyanthailand.com หรือ โทร.03253-8888