เติมสีสันและสดชื่นรับซัมเมอร์ไปกับ ‘ชุดน้ำชายามบ่าย มะม่วงไฮที’ ที่เซสท์ บาร์ แอนด์ เทอเรส โรงแรม เดอะ เวสทินแกรนด์ สุขุมวิท 13 -

เติมสีสันและสดชื่นรับซัมเมอร์ไปกับ ‘ชุดน้ำชายามบ่าย มะม่วงไฮที’ ที่เซสท์ บาร์ แอนด์ เทอเรส โรงแรม เดอะ เวสทินแกรนด์ สุขุมวิท

สัมผัสการจิบน้ำชายามบ่ายในบรรยากาศอันแสนผ่อนคลายตามสไตล์ผู้ดีอังกฤษ ที่เซสท์ บาร์ แอนด์ เทอเรส โรงแรม เดอะ เวสทินแกรนด์ สุขุมวิท อร่อยจัดเต็มรับซัมเมอร์นี้ไปกับขนมและของว่างหลากหลายซึ่งผสมผสานกับรสชาติอันเปรี้ยวอมหวาน หอมยวนใจของมะม่วงออร์แกนิคผลใหญ่ มาไว้ในเทศกาลจิบชายามบ่ายในธีม “Mango High Tea”  ที่จะทำให้คุณได้พบความรื่นรมย์กับการจิบน้ำชาตามสไตล์ที่เป็นคุณภายใต้บรรยากาศสบายๆ ตอบรับทุกความต้องการทั้งด้านการพักผ่อน รวมไปถึงเป็นสถานที่สำหรับพบเพื่อนเพื่อการสังสรรค์หรือการพูดคุยอย่างเป็นส่วนตัว เชิญลิ้มลองความสุขได้แล้วตั้งแต่เดือนเมษายนถึงมิถุนายน 2561 นี้


มะม่วงที่ได้ชื่อว่าเป็นผลไม้แห่งฤดูร้อนที่จะทำให้คุณสดชื่นไปตลอดยามบ่ายได้ถูกนำมาเป็นส่วนผสมหลักของ ชุดน้ำชายามบ่าย มะม่วงไฮที ประกอบด้วยของว่างและขนมหวานหลากชนิดดังนี้

  1. ­­­­­­­­­­­­­­­­­­ชีสพายมะม่วงและไวท์ช็อคโกแลต
  2. เค้กโรลเนื้อนุ่มสอดใส้มะม่วง
  3. ­­­­­­­­­­­­­­­­­­­ทาร์ตข้าวเหนียวมะม่วง
  4. ทีรามิสุมะม่วง
  5. ­­­­­­­­­­­­­­­­­­­สโคนมะม่วง ทานคู่กับแยมมะม่วงและวิปครีม
  6. แซนวิชไก่ซอสมะม่วงในขนมปังฟอคคาเซียชาเขียว
  7. ­­­­­­­­­­­­­­­­­­­โรลกุ้งสดอโวคาโด้และซัลซ่ามะม่วง
  8. เนื้อปลาทอดในกระทงเกี๊ยวกรอบราดด้วยซอสมะม่วง

ชุดน้ำชายามบ่าย มะม่วงไฮที (Mango High Tea) รวมชา 1 กา ราคา 990 บาทถ้วน รับประทานได้ 2 ท่าน

พิเศษสุดสำหรับการสำรองที่นั่งและชำระเงินผ่านออนไลน์สโตร์ รับส่วนลดพิเศษทันที 20% สมาชิก อีท ดริ้งค์ แอนด์มอร์ คลับแมริออท และสตาร์วู้ด พรีเฟอร์ เกสต์ รับสิทธิ์ส่วนลดพิเศษ (สิทธิ์ส่วนลดอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับระดับของสมาชิก)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร 02 207 8000 หรืออีเมล [email protected] หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่ www.westingrandesukhumvit.com และติดตามข่าวสารต่างๆทาง www.facebook.com/westinbangkok หรือ Instagram @westinbangkok