หอมหวานมันชื่นใจกับเทศกาลของหวานมะม่วงจาก เดอะมิวเซี่ยม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน 13 -

หอมหวานมันชื่นใจกับเทศกาลของหวานมะม่วงจาก เดอะมิวเซี่ยม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

หัวหิน ประเทศไทย วันที่ 27 มีนาคม 2561: โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอเสนอเมนูของหวานสุดพิเศษให้คุณได้อร่อยชื่นใจกับ “เทศกาลมะม่วง” ที่นำมะม่วงสุกเหลืองทองมาปรุงแต่งเป็นของหวานหลากสไตล์ ให้ทุกท่านได้ลิ้มลองตลอดทุกวันที่ เดอะมิวเซี่ยม คอฟฟี่ แอนด์ ทีคอร์เนอร์


ตลอดเดือนเมษายนนี้ เดอะมิวเซี่ยม คอฟฟี่ แอนด์ ทีคอร์เนอร์ ชวนคุณมาอิ่มอร่อยรับฤดูร้อนผ่านเทศกาลมะม่วงในหลากหลายเมนูของหวานรสชาติหอมกลิ่นมะม่วงที่คนรักมะม่วงพลาดไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นเมนู ชีสทาร์ตมะม่วงสุก ที่ใช้มะม่วงสุกสดใหม่และครีมชีสที่ดีที่สุดที่เพื่อให้ได้รสชาติที่กลมกล่อมหวานมันกำลังดี หรือจะลองรับประทานเมนูยอดนิยม พานาคอตต้ามะม่วง สีเหลืองทองขาวละมุนกับเนื้อสัมผัสที่เบานุ่มของครีมมูสพานาคอตต้าชวนรับประทาน และที่พลาดไม่ได้อย่างเด็ดขาดกับเมนูต้อนรับซัมเมอร์อีกเมนูหนึ่ง เค้กแมงโก้ครีมเมอซ์ เค้กเนื้อนุ่มละมุนลิ้น ผสานรสชาติชามะลิที่หอมกรุ่นกับไวท์ช็อกโกแลตมูส ตัดด้วยรสหวานมันอมเปรี้ยวของมะม่วงทำให้สดชื่นในทุกๆคำที่ได้รับประทาน

ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบของหวานรูปแบบไหน เดอะมิวเซี่ยม ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมให้คุณได้ลิ้มลองหลากหลายเมนูขนมหวาน ขนมอบ เค้กและคุกกี้นานาชนิด เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่ม ชาและกาแฟ รวมถึงเมนูอาหารว่าง ตลอดทั้งวัน พร้อมการบริการที่เอาใจใส่ท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงามของสวยไม้ดัดในบรืเวณโรงแรม ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสวนที่สวยที่สุดในประเทศไทย

“เมนูของหวานจากเทศกาลมะม่วง” ให้บริการตลอดทุกวัน ตั้งแต่ 1-30 เมษายนนี้ ณ เดอะมิวเซี่ยม ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ในราคาเริ่มต้น 150++ บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ [email protected]