หวานฉ่ำกับออสเตรเลี่ยนสเต็กชิ้นโต จากโคสต์บีชคลับและบิสโทร ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน 13 -

หวานฉ่ำกับออสเตรเลี่ยนสเต็กชิ้นโต จากโคสต์บีชคลับและบิสโทร ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

หัวหิน, ประเทศไทย – วันที่ 27 มีนาคม 2561: ไม่มีอะไรดีไปกว่าสเต็กเนื้อฉ่ำชิ้นโตสำหรับมื้อค่ำสุดพิเศษ โคสต์บีชคลับและบิสโทร ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน เชิญทุกท่านตื่นตาตื่นใจกับหลากหลายเมนูออสเตรเลี่ยนสเต็กชิ้นโต จากโปรโมชั่น BIGGEST AUSTRALIAN CUTS เสิร์ฟพร้อมเมนูเครื่องเคียงสไตล์คลาสสิกและซอสสูตรพิเศษที่รับประกันความอร่อยและอลังการแบบเต็มที่ในเดือนเมษายนและพฤษภาคมนี้


ตลอดเดือนเมษายนและพฤษภาคมนี้ โคสต์บีชคลับและบิสโทร ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน เตรียมเมนูพิเศษเอาใจทุกท่านที่ชื่นชอบเมนูสเต็กจากโปรโมชั่น BIGGEST AUSTRALIAN CUTS นำเสนอความชุ่มฉ่ำของเนื้อสเต็กขนาดพิเศษ คุณภาพเยี่ยมจากประเทศออสเตรเลีย มาให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง อาทิ สเต็กโทมาฮอว์ค ชิ้นใหญ่สุดอลังการ พร้อมรสชาติและความหอมของเครื่องปรุงแบบเข้มข้นแต่กลมกล่อม หรือจะลอง สเต็กเนื้อแบบติดซี่โครง ไพร์ม ริบ ที่พร้อมเสิร์ฟแบบเนื้อล้วนๆกับสัมผัสที่ฉ่ำนุ่ม เคี้ยวอร่อยกำลังดี และที่พลาดไม่ได้เลย ทีโบน สเต็ก ที่มาพร้อมทีเด็ดไม่แพ้เนื้อส่วนอื่น มอบทั้งความนุ่มนุ่มแบบฟิเลมิยองและฉ่ำรสชาติเนื้อแบบเต็มที่แบบสตริปลอยน์ พร้อมเมนูเครื่องเคียงสไตล์คลาสสิกและซอสสูตรพิเศษมาให้คอสเต็กตื่นตาตื่นใจและอิ่มอร่อยแบบเต็มที่เข้ากับกับบรรยากาศริมทะเลที่โปรดปราน

ร่วมสัมผัสความนุ่มชุ่มฉ่ำจากสเต็กเนื้อชิ้นโตจากโปรโมชั่น BIGGEST AUSTRALIAN CUTS จาก โคสต์บีชคลับและบิสโทร พลางเอนกายจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ และเลือกรับประทานอาหารชั้นนำหลากหลายเมนู พร้อมแบ่งปันเรื่องราวและเสียงหัวเราะกับเพื่อนหรือคนรัก ท่ามกลางสายลม แสงแดด ดวงดาวและเกลียวคลื่น ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ในราคาเริ่มต้น 1,350++ บาท ให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน ถึง 31 พฤษภาคม 2561

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ [email protected]