งาน bhb fest ครั้งที่ 5 ทะลุเป้า10ล้าน 13 -

งาน bhb fest ครั้งที่ 5 ทะลุเป้า10ล้าน

ประสบความสำเร็จเกินคาดหมายกับงาน bhb fest ครั้งที่ 5 ณ อไลฟ์ปาร์ค ฮอลล์ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต ระหว่างวันที่ 7-11 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา โดยมีบูทสินค้าหลากหลายกว่า 160 บูท อัปเดตเทรนแฟชั่นและสุขภาพ คาดรายได้การจัดงาน กว่า 10 ล้านบาท


นายณฐกันต์ คงประดิษฐ์ กรรมการผู้จัดการ EDCO Event Management Co.,Ltd กล่าวว่า bhb fest งานแสดงสินค้าแฟชั่นและสุขภาพ ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 5 ณ อไลฟ์ปาร์ค ฮอลล์ฟิวเจอร์ปาร์ค เมื่อวันที่ 7-11 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา โดยมีสินค้าแฟชั่น เครื่องแต่งกายที่ทันสมัย รวมทั้งสินค้าเพื่อสุขภาพ เพื่อให้นักช้อปได้เลือกซื้อสินค้าที่หลากหลายและทันสมัยตลอดเวลา ซึ่งการจัดงานครั้งนี้จะสามารถสร้างยอดขายกว่า 10 ล้านบาท

นายณฐกันต์ กล่าวอีกว่า บริษัทมีงานแสดงสินค้าที่จัด 3 โครงการ คือ bhb fest ,บางกอกช้อปปิ้งวีค และ เอ็กซิบิตี้ ซึ่งส่วนใหญ่จะจัดบริเวณปริมณฑลเป็นส่วนใหญ่ และในอนาคตข้างหน้ามีแผนจะขยายออกไปจัดยังจังหวัดต่าง ๆ

สำหรับการจัดงานครั้งนี้ ยังได้นักแสดงหนุ่มหล่อ อ๊อฟ ธีร์วศิษฐ์ เรือนสอน และ 2 นายแบบหนุ่มหล่อ บะหมี่ วสวัตติ์ เล็กเจริญสุขและบิ๊ก ณะพัสญ์ เลี๊ยบประเสริฐ มาร่วมพูดคุย โดยอ๊อฟ ธีร์วศิษฐ์ เปิดเผยถึงผลิตภัณฑ์ความงามที่เป็นแบรนด์ตัวเองว่า “E-DAYS”  เจลทองคำ ลบเลือนสิว ฝ้า กระ โดยครั้งแรกที่เริ่มลองใช้ แล้วรู้สึกว่าจากที่ตัวเอง เป็นสิวนั้น ใช้แล้วหาย และลองให้เพื่อนใช้ก็เห็นผล จึงได้คิดกับเพื่อนๆ ลงทุนกันทำแบรนด์ E-DAYS เจลทองคำ นี้เลย

จากการเริ่มต้นทำแบรนด์ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ที่ 2560 ที่ผ่านมา จนถึงวันนี้ได้รับการตอบรับจากผู้ใช้เป็นอย่างดี ทั้งผู้ที่ใช้ในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด ซึ่งสินค้าจะขายผ่านช่องทางออนไลน์ และคาดว่าในปีหน้าจะเพิ่มสินค้าอีกชนิดหลังจากมีการตอบรับดีจากเจลทองคำ  อ๊อฟ ธีร์วศิษฐ์ ยังกล่าวถึงการทำงานบันเทิงว่า ตอนนี้มีละคร เสือ ชะนี เก้ง ทางช่อง จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เป็นละครซิตคอม ซึ่งผมก็ชอบนะเข้ากับบุคลิกตัวเองที่เป็นคนสนุกสนาน นอกจากนี้ยังเตรียมเปิดละครซิตคอมอีก 2 เรื่องในเดือนเมษายนนี้ ด้วย