ANOTHER STORY กลับมาอีกครั้งกับแบรนด์ Serax สินค้าไลฟ์สไตล์ดีไซน์เก๋ส่งตรงจากเบลเยียม 13 -

ANOTHER STORY กลับมาอีกครั้งกับแบรนด์ Serax สินค้าไลฟ์สไตล์ดีไซน์เก๋ส่งตรงจากเบลเยียม

ANOTHER STORY กลับมาอีกครั้งกับแบรนด์ Serax
สินค้าไลฟ์สไตล์ดีไซน์เก๋ส่งตรงจากเบลเยียม

สาวก Another Story ไลฟ์สไตล์คอนเซ็ปต์สโตร์สุดฮิปใจกลางเมือง เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาร่วมอัปเดตไอเทมสุดฮอตที่จะมาเติมเต็มความสุขให้กับคุณด้วยสินค้าอันสร้างสรรค์ที่เราตั้งใจคัดสรรมาเพื่อคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนรักการตกแต่งบ้าน สนุกสนานกับการเข้าครัว หรือชอบผ่อนคลายด้วยการปลูกต้นไม้ ที่ Another Story เราก็มีสินค้าเก๋ไก๋ให้เลือกสรรตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมเนรมิตซัมเมอร์นี้ให้บ้านแสนสวยของคุณสดใสมีชีวิตชีวาและไม่น่าเบื่ออีกต่อไป สินค้าชุดนี้ส่งตรงความชิคจาก Serax (ซีแร็กซ์) แบรนด์จากเบลเยียมที่โดดเด่นไปด้วยสินค้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และล้วนเป็นไอเทมใหม่สไตล์เก๋ รวมไปถึงไอเทมสุดฮิตที่เคย sold out ไปแล้ว จนทาง Another Story ต้องนำออกมารีสต็อกใหม่กันเลยทีเดียว

BOTTLE GOLD GIORGIO : แจกันแก้วเคลือบสีทอง ไซส์ S

ราคา : 2,030 บาท

HURRICANE VASE : เชิงเทียนแก้วสีใส

ราคา : 1,935 บาท

 

FISH & FISH COLLECTION

กลับมาอีกครั้งกับชุดเครื่องแก้วที่นำพาความสดชื่นมาสู่มื้ออาหารสุดพิเศษกับ Fish&Fish ที่เนรมิตอย่างพิถีพิถันโดยดีไซน์เนอร์ชื่อดังชาวอิตาเลียน Paola Navone คอลเลคชั่นที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจจากรสชาติและสีสันของอาหารประจำถิ่นจนเป็นชุดเครื่องแก้วบนโต๊ะอาหารสุดร้อนแรงที่ ขายดีจนหมดสต็อก และได้รับเสียงเรียกร้องให้นำกลับมาให้เป็นเจ้าของกันอีกครั้ง

FISH DISH DEEP : จานรูปปลาทรงลึก

ราคา : 1,005 บาท

BOTTLE WITH LID : ขวดรูปทรงปลาแบบมีฝาปิด ขนาด 50CC

ราคา : 290 บาท

BOTTLES TRIANGLE : ขวดเซรามิครูปทรงสามเหลี่ยมไซส์ L มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี

ราคา : 899

 

CACTUS VASE

BY MARIE MICHIELSSEN

อีกหนึ่งแจกันดีไซน์เก๋ทรงต้นกระบองเพชร ไอเทมตกแต่งบ้านที่ขาดไม่ได้ สะกดทุกสายตาด้วยสีเขียวอันสดใสและโครงสร้างอันเก๋ไก๋ที่ได้รับความนิยมทั่วทุกมุมโลกจนขายหมดในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งในซัมเมอร์นี้ได้รับการเรียงร้องให้ทางแบรนด์นำกลับมาขายอีกครั้งพร้อมกลับมาเติมเต็มชีวิตชีวาให้กับบ้านสวยของคุณแล้ว

CACTUS MINI : แจกันทรงแคคตัสขนาดเล็ก

ราคา : 475 บาท

       

PASTA PASTA

พลาดไม่ได้กับอีกหนึ่งคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก Another Story ที่ได้รับการออกแบบโดย Paola Navone ดีไซนเนอร์สาวชาวอิตาเลียนคนเก่งซึ่งการันตีผลงานสุดฮอตจากFish&Fish มาแล้ว คอลเลคชั่นนี้ได้แรงบันดาลจากศาสตร์ปรุงอาหารแบบฉบับอิตาลีคัดสรรมาเพื่อผู้หลงใหลการทำอาหารโดยเฉพาะ สู่การสร้างสรรค์ชุดเครื่องครัวที่เต็มไปด้วยลวดลายสุดโก้ที่จะมาปลดปล่อยไอเดียในการรังสรรเมนูชั้นเลิศผ่านความพิถีพิถันในการใช้อุปกรณ์สุดพิเศษเพื่อเมนูพาสตารสเด็ดที่จะทำให้มื้ออาหารของคุณมีแต่รอยยิ้มที่น่าจดจำกว่าที่เคย

หม้อทรงสูงลายเก๋

ราคา 6,120 บาท

กระทะทรงแบนก้นลึก

ราคา : 3,469 บาท

 

TERRES DE RÊVES

หัวใจสำคัญของโต๊ะอาหารที่ขาดไม่ได้อย่างแน่นอนเลยก็คือเครื่องเซรามิก อีกหนึ่งคอลเลคชั่นสุดเก๋ที่แฝงไปด้วยความหรูหรามีสไตล์โดย ANITA LE GRELLE นักแกะสลักและนักปั้นเซรามิกชื่อดังจากเบลเยียมที่มาร่วมสร้างผลงานกับ Serax เป็นครั้งแรก คอลเลคชั่นนี้จะพาคุณท่องไปในโลกแห่งความฝันบนโต๊ะอาหารที่สมบูรณ์แบบด้วยความประณีตและสีสันที่สะดุดตาในโทนหลากหลายของจาน ชาม ไม่ว่าจะเป็นสีน้ำเงิน เทา หรือสีสนิม ที่พร้อมสร้างบรรยากาศบนโต๊ะอาหารของคุณให้ผ่อนคลายและอบอุ่นในความทรงจำตลอดไป

ราคา : 230 – 2,875 บาท

เติมแต่งความอบอุ่นให้ห้องของคุณด้วยโคมไฟแบบแขวนรูปทรงน่ารัก

ราคา : 6,330 บาท

โคมไฟแบบแขวน

ราคา : 3,665 บาท

 

เพลิดเพลินไปกับอิสระแห่งการตกแต่งจาก Serax ได้แล้ววันนี้

ที่ ANOTHER STORY ไลฟ์สไตล์คอนเซ็ปต์สโตร์สุดชิค

ชั้น 4 ตึกเฮลิกส์ควอเทียร์ ศูนย์การค้า ดิเอ็มควอเทียร์

 

เกี่ยวกับ Serax (ซีแร็กซ์)

Serax ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2530 รวบรวมผลงานออกแบบที่ถูกสร้างสรรค์โดยดีไซนเนอร์ชาวเบลเยียมและนอกจากนี้ยังได้มีการร่วมมือศิลปิน นักปั้น นักอกแบบจากทั่วทุกมุมโลกจนเกิดเป็นคอลเลคชั่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและแตกต่างกันเพื่อเปิดมุมมองแห่งงานดีไซน์สู่สากล Serax มีการแตกแขนงงานออกแบบอย่างหลากหลายเพื่อคนรักงานตกแต่งได้มีตัวเลือกในการเนรมิตบ้านสวยด้วยตัวเอง โดยพิถีพิถันในการคัดสรรของตกแต่งที่สามารถผสมผสานได้กับบ้านทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นชุดเครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร หรือเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเล็กชิ้นน้อย และยังคงมุ่งมั่นนำเสนองานออกแบบตามปรัชญาที่คำนึงถึงคุณภาพของงานออกแบบตกแต่งที่ใช้งานได้ดี สามารถเข้าถึงได้สำหรับงานที่รักงานดีไซน์แล้ว Serax ถือเป็นแบรนด์ที่ไม่ควรพลาดเป็นเจ้าของอย่างแท้จริง