แพ็คเกจห้องแฟมิลี่ราคาพิเศษ ที่โรงแรมไอบิส เอราวัณ ประเทศไทย 13 -

แพ็คเกจห้องแฟมิลี่ราคาพิเศษ ที่โรงแรมไอบิส เอราวัณ ประเทศไทย

โรงแรมไอบิส เอราวัณ ประเทศไทย มอบโปรโมชั่นราคาพิเศษเพื่อให้ทุกครอบครัวได้ท่องเที่ยวและพักผ่อนอย่างมีความสุขในราคาสบายกระเป๋า กับ


ห้องพักแฟมิลี่ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,840 บาท/ ห้อง/ คืน รวมอาหารเช้า สำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่าน และเด็ก 2 ท่าน ห้องพักแบบแฟมิลี่ (Family Room) สามารถเข้าพักได้ 4 ท่าน (ผู้ใหญ่ 2 ท่าน และเด็ก 2 ท่าน อายุไม่เกิน 12 ปี) ให้คุณและครอบครัวได้พักผ่อนแบบสบายๆ ห้องพักตกแต่งอย่างทันสมัย อบอุ่นและมีสไตล์ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้ง

  • เตียงนุ่มสบาย
  • โทรทัศน์จอแอลซีดี
  • ระบบทำน้ำร้อนและเย็นภายในห้องน้ำ
  • ตู้เย็น
  • ตู้นิรภัย
  • และชุดชาหรือกาแฟ

ภายในห้องแฟมิลี่มีเตียง 2 ชั้น ตุ๊กตาสำหรับเด็กๆ และเครื่องเล่นเกม Xbox360 อีกด้วย และยังมีสระว่ายน้ำให้เด็กๆได้สนุก รวมถึงเมนูอาหารสำหรับเด็กที่พร้อมให้บริการ พบกับความสะดวกสบาย พร้อมบริการอย่างเอาใจใส่ มอบความประทับใจให้ทุกครอบครัวได้ที่ไอบิสหลากหลายสาขา ได้แก่ กรุงเทพ พัทยา หัวหิน สมุย กระบี่ ภูเก็ต
อย่าพลาด! กับแพ็คเกจห้องพักแฟมิลี่ราคาโดนใจ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่ โทร. 02-667-5808 อีเมล [email protected]

ไอบิส แบรนด์โรงแรมราคาย่อมเยาระดับสากลแห่งแรกของประเทศไทย และหนึ่งในแบรนด์ชั้นนำของโลก ภายใต้การบริหารงานในเครือแอคคอร์ ให้บริการห้องพักมาตรฐานคุณภาพในราคาย่อมเยา มีการออกแบบที่ทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และมีบริการหลักในโรงแรมตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน เตียงของไอบิส ออกแบบมาเพื่อความนุ่มสบาย ให้คุณหลับพักผ่อนได้อย่างมีความสุขมากยิ่งขึ้น ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักสะอาด และปลอดภัย พร้อมทั้งมีบริการหลักจากพนักงานตลอด 24 ชม ให้คุณอุ่นใจเมื่อพักกับไอบิส ในห้องพักแบบแฟมิลี่ เพิ่มความสะดวกสบายให้กับครอบครัว ด้วยเตียง 2 ชั้น เครื่องเล่น PlayStation และตุ๊กตาสำหรับเด็กๆ