โครงการ AFTERKLASS มอบทุนการศึกษา 50,000 บาท ให้แก่น้องๆ ที่ได้รับคะแนนสูงสุดจากเว็บไซต์ AFTERKLASS 13 -

โครงการ AFTERKLASS มอบทุนการศึกษา 50,000 บาท ให้แก่น้องๆ ที่ได้รับคะแนนสูงสุดจากเว็บไซต์ AFTERKLASS

โครงการ AFTERKLASS จัดมอบทุนการศึกษา 50,000 บาท จำนวน 3 รางวัล
ให้แก่น้องๆที่ได้รับคะแนนสูงสุดจากเว็บไซต์ AFTERKLASS และ เกม AFTERKLASS City เมื่อปี 2560 ที่น้องๆ เหล่านี้ได้ฝึกการเรียนรู้ทดลองการบริหารเงินในชีวิตจริง  ด้วย Koins และ Gold (ค่าเงินในเว็บและเกม) สอดแทรกความรู้เรื่องเงินแบบย่อยง่ายไปกับความสนใจด้านต่างๆ เพื่อเป็นกุญแจต่อยอดสู่ความสำเร็จ และเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่มีสุขภาพการเงินที่แข็งแรง เป็นกำลังสำคัญผลักดันธุรกิจของประเทศในอนาคตจากเว็บไซต์ AFTERKLASS และ เกม AFTERKLASS City ฝึกสมองประลองการเงิน เกมฝึกวางแผนใช้เงินและลงทุน และบริหาร Koins และ Gold เป็นอันดับสูงสุดทั้งหมด 3 คน  โดยคุณรวี อ่างทอง ผู้อำนวยการ ฝ่ายสื่อสารและองค์การสัมพันธ์ กล่าวเปิดกิจกรรม โครงการ AFTERKLASS ชุมชนออนไลน์คุณภาพเพื่อเยาวชนไทย พร้อมทั้งทำการมอบทุนการศึกษา 50,000 บาท ให้แก่ นายดุลภากร บางประสิทธิ์  นายนพรุจ นิฆัมพรศานต์ และนายศิวรัฐ ทองรบ ที่ K-Expert Center ชั้น 2 อาคารจามจุรี สแควร์ เมื่อวันเสาร์ ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561


นอกจากนั้นแล้ว โครงการ AFTERKALSS ชุมชนออนไลน์คุณภาพเพื่อเยาวชนไทย ที่ส่งเสริมทักษะความรู้ทางด้านการเงินสำหรับเด็กที่ทำให้เรื่อง “เงิน” ไม่ยากอย่างที่คิด พร้อมทั้งยังจัดกิจกรรม Workshop อย่างต่อเนื่องทุกเดือน โดยล่าสุด เดือน กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา จัดขึ้นใช้ชื่อตอนว่า “ออมเงินไม่พอ ต้องต่อยอดให้สตรอง”
ต่อยอดพัฒนาทักษะตามความฝันของเยาวชนไทยให้เป็นจริง ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘สนุกกับชีวิต เพื่อนสนิททางการเงิน’ จากการสนับสนุนธนาคารกสิกรไทย เพื่อให้น้องๆเรียนรู้เทคนิคการออมเงิน ปลูกฝังการบริหารการใช้เงิน โดยมีพี่ๆ จากทีม K-Expert
ร่วมบรรยายให้ความรู้ เล่นเกม ที่สามารถนำไปต่อยอดและเป็นประโยชน์ในการดำเนินชีวิตประจำวันได้

สำหรับน้องที่สนใจอยากร่วมเวิร์คชอปสนุกๆ แถมยังได้ความรู้เกี่ยวกับการเงิน
การลงทุน ฟรีๆ ต้องไม่พลาดเว็บไซต์นี้เลย AFTERKLASS!  สามารถสมัครสมาชิกและติดตามข่าวสารกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ www.afterklass.com  หรือ LINE @afterklass