โปรโมชั่น ซีเจ ซูเปอร์มาร์เก็ต “ลดดับร้อน” จัดโปรดับร้อนสุดๆ ยกทัพสินค้าลดราคาพิเศษ เอาใจผู้บริโภคช่วงหน้าร้อนตั้งแต่ 11 – 24 มี.ค. 61นี้ 13 -

โปรโมชั่น ซีเจ ซูเปอร์มาร์เก็ต “ลดดับร้อน” จัดโปรดับร้อนสุดๆ ยกทัพสินค้าลดราคาพิเศษ เอาใจผู้บริโภคช่วงหน้าร้อนตั้งแต่ 11 – 24 มี.ค. 61นี้

“ซีเจ ซูเปอร์มาร์เก็ต” จัดโปรโมชั่นพิเศษทุกสาขาให้คุณลูกค้าได้เลือกช้อปกว่า 275 สาขา ครอบคลุม 22 จังหวัด
พบกับโปรโมชั่นพิเศษหลากหลายไม่ว่าจะเป็น สินค้าลดสุดคุ้ม 50%, สินค้าซื้อ1แถม1, สิ้นค้าซื้อ2ชิ้นถูกกว่า, สินค้าแลกซื้อราคาพิเศษ และอื่นๆ อีกมากมายหลายรายการ ไปช้อปครั้งนี้บอกได้เลยว่าคุ้มจริงๆ ช่วยลดค่าครองชีพให้คุณพ่อบ้านแม่บ้าน ได้เชฟเงินในกระเป๋าได้เยอะขึ้น
ร้อนนี้ในร้านซีเจ ซูเปอร์มาร์เก็ต ก็ยังมีสินค้าโซนเครื่องสำอางภายใต้แบรนด์ NINE9 นายน์ บิวตี้ มาร่วมจัดรายการพิเศษให้ได้ช้อปดับร้อนกัน เพียงซื้อสินค้าครบที่ร้าน NINE9 นายน์ บิวตี้ครบ 99 บาท รับสิทธิ์แลกซื้อสินค้าที่ร่วมรายการเริ่มต้น 9 บาทเท่านั้น โอ้ยโปรนี้น่าจะถูกใจคุณผุ้หญิงไม่น้อยเลย เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีร้าน BAO CAFE’ ที่จัดเมนูซ่าดับร้อนเพียงแก้วละ 30 บาท มีให้เลือกดื่มถึง 5 เมนูพิเศษ ในช่วงร้อนนี้เท่านั้น เริ่ม 1 มี.ค. – 30 เม.ย. 61 นี้
สามารถติดตามข่าวสารโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ Website: www.cjexpress.co.th, Facebook: CJ Supermarket, Line : @cjsupermarket หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ศูนย์บริการลูกค้า 032 910 430