เรียนเชิญ ผู้ปกครองทุกท่านที่มีลูกอยู่ในวัยรุ่น GEN Z เข้าร่วมกิจกรรม โครงการ LOVESICK " เมื่อวัยรุ่นป่วยใจทำไงดี " 13 -

เรียนเชิญ ผู้ปกครองทุกท่านที่มีลูกอยู่ในวัยรุ่น GEN Z เข้าร่วมกิจกรรม โครงการ LOVESICK ” เมื่อวัยรุ่นป่วยใจทำไงดี “

ท่านที่เป็นพ่อแม่ทุกท่าน รู้สึกใช่ไหมว่า ลูกๆตอนเด็กๆเค้าน่ารัก ว่านอนสอนง่าย ความรักความสัมพันธ์ และความใกล้ชิดสนิทสนมของท่านกับลูกๆมันยอดเยี่ยมมากเลย แต่พอลูกๆโตขึ้นเวลาท่านพูดอะไร สอนอะไร ลูกๆๆเริ่มรำคาญ พูดคำเถียงคำ จนทำให้พ่อแม่ทั้งหลายมีอารมณ์โมโหและบางครั้งโกรธลูกๆ  ปัญหาเหล่านี้จะถูกคลี่คลาย เมื่อท่านได้มาฟังบรรยายจากจิตแพทย์เด็กและวัยรุ่น ที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย ที่มากไปด้วยประสบการณ์


โครงการ LOVESICK   มีกิจกรรมบรรยาย .” เมื่อวัยรุ่นป่วยใจทำไงดี “  ช่วยเสริมสร้างความรัก และความสัมพันธ์ที่ดีให้กับครอบครัว ทำให้พ่อแม่ เข้าใจ, ทราบแนวทางและวิธีการเชื่อมโยงกับลูกวัยรุ่นGEN Z ได้เป็นอย่างดี โดยมีจิตแพทย์เด็กและวัยรุ่นชื่อดัง  แพทย์หญิง  มธุรดา สุวรรณโพธิ์ ผู้อำนวยการ สถาบันราชานุกูล กรมสุขภาพจิต มาให้ความรู้และคำปรึกษาในงาน

นอกจากนี้ท่านจะได้พบกับ ครูปู ( ประภัสสร เทียมประเสริฐ) จาก VOICE & PERFORMANCE  ผู้เชี่ยวชาญด้านดนตรีและการสอนร้องเพลง  และปั้นเด็กๆให้มีชื่อเสียงนับร้อยๆคน แล้ว  ครูปูจะมาให้ความรู้ในหัวข้อ “ สานสัมพันธ์ในครอบครัวด้วยดนตรี”

เรียนเชิญ ผู้ปกครองทุกท่านที่มีลูกอยู่ในวัยรุ่น GEN Z เข้าร่วมกิจกรรม ณ ห้องประชุมชิน โสภณพนิช ชั้น 4  อาคารผู้ป่วยนอก(เก่า)  สถาบันราชานุกูล กรมสุขภาพจิต ดินแดง ในวันอาทิตย์ที่  4 มีนาคม  2461  เวลา 13.00-16.00 น

เชิญลงทะเบียนหน้างานและรับของที่ระลึก นะคะ