นินจา แวน ร่วมฉลองวาเลนไทน์และตรุษจีน กับโปรโมชั่นส่งพัสดุสุดพิเศษ 13 -

นินจา แวน ร่วมฉลองวาเลนไทน์และตรุษจีน กับโปรโมชั่นส่งพัสดุสุดพิเศษ

นินจา แวน บริษัทเทคโนโลยีการขนส่งชั้นนำประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้ผู้บริโภคฉลองวาเลนไทน์ และตรุษจีน ได้สะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้นด้วยบริการและโปรโมชั่นจากนินจา แวน ไม่ว่าจะเป็นการส่งของให้ลูกค้า หรือ จัดส่งของขวัญให้คนรัก


โปรโมชั่นรับวาเลนไทน์

ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 16 กุมภาพันธ์นี้ ผู้ใช้บริการ นินจา อีซี่ (Ninja Easy) จะได้รับโปรโมชั่นลดราคาค่าบริการส่งพัสดุ 30% จากราคาปกติ ส่วนผู้ใช้นินจา พรีเมียม (Ninja Premium) ลุ้นรับดอกไม้ช่อพิเศษจัดส่งไปให้คนที่คุณรักฟรีในวันวาเลนไทน์ ทั้งนี้ ศึกษาเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ Ninja Van Th โดยคลิกที่ https://th-th.facebook.com/ninjavan.TH/

โปรโมชั่นรับตรุษจีน

สำหรับโปรโมชั่นต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ในช่วงวันที่ 16-23 กุมภาพันธ์ นี้ ผู้ใช้บริการ นินจา อีซี่ สามารถส่งพัสดุได้ฟรี โดยโทรมาที่ 096-781-6759 เพื่อจองสิทธิ์ ส่วนผู้สนใจใช้นินจา พรีเมียม สามารถทดลองใช้ฟรีได้ตามเงื่อนไขของบริษัท

“ในช่วงเทศกาลแห่งความรักและการฉลองวันตรุษจีน เป็นช่วงช่วงเวลาที่เหล่านักขายต้องรับมือกับปริมาณการสั่งซื้อที่มากกว่าปกติ รวมถึงเป็นช่วงเวลาที่ผู้บริโภคต่างส่งมอบของขวัญแทนใจให้กันและกัน” นายวีรชัย ชูสกุลพร หัวหน้าผู้บริหาร นินจา แวน ประจำประเทศไทยกล่าว พร้อมเสริมว่า “เราได้สร้างเครือข่ายบริการขนส่งครอบคลุม 6 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งหลังจากเราผ่านการระดมทุนในรอบซีรี่ ซี เราได้ลงทุนในเทคโนโลยีและขยายศักยภาพ เพื่อให้บริการการขนส่งสินค้าเพื่อมอบบริการขนส่งที่ราบรื่นให้กับทุกธุรกิจ แม้ในช่วงเวลาที่มีความต้องการการขนส่งสูงอย่างช่วงวาเลนไทน์ หรือตรุษจีน”

ผู้สนใจสามารถใช้บริการนินจา แวน ได้ง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชันจาก แอพ สโตร์ และ เพลย์ สโตร์ หรือคลิก https://www.ninjavan.co/th-th/

เกี่ยวกับนินจา แวน


นินจา แวน เกิดขี้นเพื่อปฏิวัติวงการโลจิสติกส์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยจัดการระบบการขนส่งปัจจุบันมีเครือข่ายการขนส่งอยู่ในประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ไทย เวียดนาม และฟิลิปปินส์ เมื่อความหลงใหลในเทคโนโลยี รวมเข้ากับความเข้าใจในความต้องการของธุรกิจอีคอมเมิร์ซ เรามั่นใจว่า นินจา แวน จะทําให้การขนส่งเป็นวิธีการที่ง่ายและสะดวกที่สุดสำหรับพันธมิตรธุรกิจและลูกค้าของเรา

นินจา แวน เริ่มดำเนินงานในสิงคโปร์ ตั้งแต่ปี 2557 เพื่อตอบสนองความต้องการด้านโลจิสติกส์ของลูกค้า โดยมอบทางเลือกในการติดตามพัสดุ การอัพเดตเรียลไทม์ และเข้าถึงจุดรับพัสดุที่แตกต่างกัน ทั้งนี้ผู้คนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ต้องการประสบการณ์ในการขนส่งที่ง่ายดายและสม่ำเสมอ ไม่ว่าเขาจะซื้อสินค้าจากที่ไหน (ในประเทศหรือต่างประเทศ) รวมถึงจุดเข้ารับส่งสินค้า เราจึงขยายเครือข่ายเพื่อครอบคลุมทั้งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ วิสัยทัศน์ของนินจา แวน คือ การมีนินจาใกล้ๆ ลูกค้าทุกคนในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

สื่อมวลชน โปรดติดต่อ:

คุณรักษิณา สุภัทท์นันทกุลบริษัท มิดัส อินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด

E: [email protected]: +668-0-304-8870

Rachel Chan

[email protected]+65 8511 8744