fbpx
แนะนำกิจกรรมไฮไลท์สุดหรู งานไทยแลนด์ ยอชท์โชว์ ครั้งที่ 3 22-25 กุมภาพันธ์ 2561 13 -

แนะนำกิจกรรมไฮไลท์สุดหรู งานไทยแลนด์ ยอชท์โชว์ ครั้งที่ 3 22-25 กุมภาพันธ์ 2561

1. HYPE’d up – ล่องเรือยามเช้า
เริ่มต้นวันที่สนุกสนานในงานไทยแลนด์ ยอชท์โชว์ ด้วยกิจกรรมการล่องเรือสำราญชมความงามของอ่าวพังงาบน HYPE เรือคาตามารันสุดหรู โดยจัดตารางออกเรือทุกเช้าก่อนเริ่มงานยอชท์โชว์ เพื่อให้แขกทุกท่านได้ชมทัศนียภาพแบบพานอรามาอันสวยงามของเกาะภูเก็ต และอุ่นเครื่องเบา ๆ ด้วยการว่ายน้ำให้ร่างกายสดชื่นกระปรี้กระเปร่า พร้อมเพลิดเพลินกับอาหารว่างแสนอร่อยบนเรือ ผู้สนใจร่วมกิจกรรมอุ่นเครื่องสุดคูลในงานนี้ สามารถติดต่อจองบัตรโดยสารได้ที่ +66 (0) 7638 5141 หรืออีเมลติดต่อกับฝ่ายจัดการเรือ HYPE ที่ [email protected] หรือติดต่อที่เรือด้วยตนเองภายในงานไทยแลนด์ ยอชท์ โชว์

2. Sea trials –ทดลองล่องเรือยอชท์หรู
การตัดสินใจซื้อหรือเช่าเรือยอชท์นับเป็นเรื่องใหญ่ แต่จะกลายเป็นเรื่องที่ง่าย หากคุณได้มีโอกาสทดลองล่องเรือลำนั้นด้วยตัวเองก่อน ผู้จัดแสดงสินค้าในงานไทยแลนด์ ยอชท์ โชว์ นำเสนอตารางการล่องเรือสำราญด้วยเรือยอชท์และเรือใบรุ่นพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจ เพื่อให้ผู้เข้าชมงานได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่สนุกสนานและรื่นรมย์ไปกับบริการต้อนรับชั้นเลิศของไทยด้วยตนเอง โดยผู้สนใจสามารถลงทะเบียนจองที่นั่งบนเรือได้ที่โซน Demonstration Platform ภายในงาน

3. Toys to try before you buy – ลองของเล่นใหม่
ไทยแลนด์ ยอชท์โชว์ ริเริ่มโซน Demonstration Platform นับตั้งแต่การจัดงานครั้งแรก เพื่อมอบโอกาสสำคัญให้ผู้เข้าชมงานได้ทดลองอุปกรณ์กีฬาทางน้ำรุ่นใหม่ล่าสุด ทั้งบอร์ดแบบ Stand-up paddle จากแบรนด์ Sea-Doo, จักรยานสะเทิ้นน้ำรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Schiller หรือนอนลอยคอสบาย ๆ บนถุงบีนแบ็กรุ่นใหม่ของ Soo Santai ตลอดจนอุปกรณ์กีฬาสุดเอ็กซ์ตรีมอย่าง JetBlade และ JetSurf และกิจกรรมที่สนุกสนานท้าทายอีกมากมายที่คุณจะประทับใจอย่างแน่นอน!

4. Boat Parties and Sunset Cocktails – ปาร์ตี้บนเรือหรูและงานเลี้ยงค็อกเทลยามค่ำ
การล่องเรือยอชท์และเรือใบถือเป็นงานสังสรรค์ของบุคคลระดับสูงอย่างแท้จริง และงานไทยแลนด์ ยอชท์ โชว์ จะเป็นงานจัดแสดงเรือยอชท์ที่สมบูรณ์แบบไม่ได้เลย หากขาดงานสังสรรค์ชั้นเลิศ! สำหรับในปีนี้ HYPE เรือคาตามารันระดับหรูจะรับหน้าที่เป็นเจ้าภาพจัดงานปาร์ตี้บนเรือทุกคืน ร่วมด้วย D’Deck Bar ซึ่งสนับสนุนโดย Sunbrella ที่จะมาสร้างความบันเทิงด้วยบูธดีเจสุดมันส์และบริการค็อกเทลยามค่ำแก่ผู้เข้าร่วมงาน สำหรับแขกวีไอพีจะได้รับเชิญเข้าร่วมงานเลี้ยงรอบเอ็กซ์คลูซีฟบนเรือยอชท์ และบริการดินเนอร์บนเรือสำราญท่ามกลางบรรยากาศที่สนุกสนานและน่าหลงใหล

5. Gastronomy – เต็มอิ่มกับอาหารและเครื่องดื่มชั้นเลิศ
เติมเต็มประสบการณ์การแล่นเรือยอชท์ระดับหรูตลอดการจัดงาน ด้วยบริการอาหารและเครื่องดื่มชั้นเยี่ยมมากมาย นอกจากนี้ ภายในงานยังนำเสนอกิจกรรมคลาสสอนทำอาหารไทย โซนบูธอาหารริมทางแสนอร่อย และตลาดนัดกลางคืน กิจกรรมการชิมไวน์ และการสาธิตการปรุงอาหารโดยเชฟฝีมือเยี่ยม

6. Kid’s Club – สโมสรเด็ก
การล่องเรือยอชท์คือกิจกรรมที่ดีเยี่ยมสำหรับครอบครัว โดยงานไทยแลนด์ ยอชท์ โชว์ มีกิจกรรมสโมสรเด็ก ซึ่งจะจัดขึ้นตั้งแต่วันศุกร์ – อาทิตย์ เพื่อให้เด็ก ๆ ที่มาร่วมงานสามารถสนุกสนานกับเพื่อนๆ ได้อย่างเต็มที่และปลอดภัย ในขณะที่ผู้ใหญ่สามารถล่องเรือออกทะเลและเจรจาธุรกิจได้อย่างอุ่นใจ