เปิดประสบการณ์ การเรียนรู้ Digital Marketing! การทำตลาด ออนไลน์ยุคใหม่ กับผู้บริหารสาวสวย คนรุ่นใหม่ SPU คุณมิ่งขวัญ พุคยาภรณ์ ใน Tech Talk Season 2 #5 13 -

เปิดประสบการณ์ การเรียนรู้ Digital Marketing! การทำตลาด ออนไลน์ยุคใหม่ กับผู้บริหารสาวสวย คนรุ่นใหม่ SPU คุณมิ่งขวัญ พุคยาภรณ์ ใน Tech Talk Season 2 #5

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมกับ  คณะบัญชี มหาวิทยาลัยศรีปทุม เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง จัดเสวนาสุดพิเศษใน Tech Talk Season 2 #5  “ยุคการตลาดไร้ขอบเขต กับ Digital Marketing เรียนรู้กับการทำตลาด ออนไลน์ยุคใหม่” โดย คุณมิ่งขวัญ  พุคยาภรณ์ ผู้บริหารสาวสวย คนรุ่นใหม่ SPU ร่วมถ่ายทอดความรู้และร่วมแชร์ประสบการณ์ดีๆเกี่ยวกับ Digital Marketing ให้กับน้องๆนักศึกษาและผู้สนใจทั่วไปได้รับฟัง เพื่อจะได้ปรับตัวและก้าวให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงของการตลาดยุคไร้ขอบเขตในโลกดิจิทัลยุค ปัจจุบันซึ่ง Digital Marketing ได้กลายเป็นเครื่องมือในการทำการตลาดที่มีบทบาทสำคัญอย่างมาก โดยสิ่งนี้เป็นสิ่งที่ไม่หยุดนิ่ง มีการเปลี่ยนแปลงเสมอ ถ้าเรามีโอกาสได้เรียนรู้ไว้เราก็จะได้พบกับความสนุกสนานและเอ็นจอยกับการวางแผน พร้อมกับความคิดสร้างสรรค์ หรือการปิ๊งไอเดียใหม่ๆ โดยใช้โซเชียลมีเดียที่มีอยู่ในมือได้เกิดประโยชน์สูงสุด เพราะเราจะได้เรียนรู้ที่จะใช้สิ่งที่เราถนัดให้เกิดประโยชน์ และสร้างรายได้ให้กับตนเองในที่สุด  พูดง่ายๆ ก็คือทุกคนจะสามารถสร้างช่องทางหาเงินใหม่ๆ และต่อยอดความรู้ ความสามารถที่เรามีอยู่ได้นั่นเอง  ณ ห้อง Auditorium 1 ชั้น 14 อาคาร 40 ปีศรีปทุม มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม.(บางเขน) เมื่อเร็วๆนี้


#ITMeeDeeWeShare #Techtalk #ITSPU #MakeITYourWay

#SRIPATUM #SPU #มหาวิทยาลัยศรีปทุม #เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง #SPUสร้างผู้ประกอบการ #Dek61 #DekSPU #คณะเทคโนโลยีสารสนเทศม.ศรีปทุม #คณะบัญชีม.ศรีปทุม