การพลิกโฉมครั้งใหญ่ของแบรนด์ ‘แม็กนั่ม’ เผย 3 วัตถุดิบชั้นเลิศช็อกโกแลต อัลมอนด์ และวานิลลา ระดับพรีเมี่ยมคัดสรรจากทั่วโลกในราคาเดิม 13 -

การพลิกโฉมครั้งใหญ่ของแบรนด์ ‘แม็กนั่ม’ เผย 3 วัตถุดิบชั้นเลิศช็อกโกแลต อัลมอนด์ และวานิลลา ระดับพรีเมี่ยมคัดสรรจากทั่วโลกในราคาเดิม

เปลี่ยนทุกวันธรรมดาให้กลายเป็นวันที่สุดพิเศษด้วย ไอศกรีม ‘แม็กนั่ม’ กับการพลิกโฉมครั้งใหญ่ เพื่อก้าวสู่ความเป็นที่สุดของไอศกรีมระดับพรีเมี่ยม กับความเชี่ยวชาญในการรังสรรค์วัตถุดิบชั้นเลิศที่คัดสรรมาเพื่อเติมเต็มให้ทุกโมเม้นต์เป็นความอร่อยฟินเหนือระดับ ผ่านการคัดสรรมาอย่างพิถีพิถันจากแหล่งวัตถุดิบชั้นดีจากทั่วโลก รวมในไอศกรีมแม็กนั่มรสคลาสสิค รสอัลมอนด์และไวท์อัลมอนด์ สามรสชาติยอดนิยม ให้ได้เต็มอรรถรสแห่งความอร่อยละเมียดละไมฟินแบบที่สุด ดีไซน์แพ็คเก็จจิ้งใหม่อัพระดับความหรู เรียบ คลาสสิค พร้อมเคลมใหม่การันตีส่วนผสมชั้นยอดอย่างวานิลลาธรรมชาติแท้และช็อกโกแลตแท้จากเบลเยี่ยม


วัตถุดิบพรีเมี่ยมไม่ว่าจะเป็นเมล็ดโกโก้ที่ได้รับการการันตีจากองค์กร Rainforest Alliance Certified TM ว่าเป็นโกโก้ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ ด้วยความเชี่ยวชาญทางด้านการปลูกอย่างยั่งยืนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พิถีพิถันในทุกขั้นตอน นำมาผลิตเป็นช็อกโกแลตหนากรอบรสชาติพรีเมี่ยมจากประเทศเบลเยี่ยม แดนสวรรค์แห่งผู้ที่หลงใหลในช็อกโกแลต ที่กัดเมื่อไหร่ก็จะมีเสียง Crack บ่งบอกซิกเนเจอร์ของแม็กนั่ม หรือจะเป็นความกรุบกรอบของอัลมอนด์ชั้นดีส่งตรงจากออสเตรเลีย ประเทศที่ส่งออกอัลมอนด์ชั้นนำของโลก และความหอมหวานละมุนในทุก ๆ คำจาก วานิลลาธรรมชาติแท้ 100% สายพันธุ์ดีจากเกาะมาดากัสการ์ เสมือนเป็นการรวมตัวกันของวัตถุดิบพรีเมี่ยมระดับโลกสู่ไอศกรีมแท่งโปรดที่พร้อมส่งตรงความอร่อยในราคาเดิมที่เกิน เรียกได้ว่าคุ้มและคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

ติดตามข้อมูลวัตถุดิบชั้นเลิศของแม็กนั่มได้ที่ www.magnumicecream.com และสัมผัสรสชาติแห่งความฟินขั้นสุดกับวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยมที่คัดสรรมาจากทั่วโลกได้แล้ววันนี้ที่ที่ตู้วอลล์ หรือแม็กนั่มที่ร้านค้าทั่วไป, 7-Eleven, Family Mart และซุปเปอร์มาร์เก็ตทั่วประเทศ