มิติใหม่แห่งความสนุก...หัวเราะกันให้สุดเสียง กับการแสดงครั้งแรกในไทยของ ดั๊ก สแตนโฮป ที่โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท 13 -

มิติใหม่แห่งความสนุก…หัวเราะกันให้สุดเสียง กับการแสดงครั้งแรกในไทยของ ดั๊ก สแตนโฮป ที่โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

Magner’s International Comedy Festival เชิญคุณมาฮากันให้กรามค้างที่นับจากนี้ความเศร้าจะกลายเป็นความสุข และจากความสุขจะทำให้คุณมีความสุขมากกว่าเดิมกับซุปเปอร์สตาร์สแตนอัพคอมเมดี้ตัวพ่ออย่าง ดั๊ก สแตนโฮป (Doug Stanhope) อันดับ 1 จากอเมริกา ที่จะมามอบเสียงหัวเราะและจะทำให้ขากรรไกรของคุณได้ขยับกันไม่หยุดตั้งแต่เริ่มโชว์จนจบโชว์ในวันเสาร์ที่ 17 มีนาคม 2561 นี้ ณ ห้องแกรนด์ บอลรูม โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท


ดั๊ก สแตนโฮปได้เริ่มอาชีพการเป็นซุปเปอร์สตาร์สแตนอัพคอมเมดี้มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2533 ซึ่งการแสดงเขาได้ผ่านสายตาผู้ชมมานับไม่ถ้วนและเขาก็ยังเป็นหนึ่งในนักแสดงคอมเมดี้ที่ได้รับความสนใจมากที่สุดในปัจจุบันไม่ว่าจะไปแสดงที่ใดก็จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนๆที่คลั่งใคล้ในพรสวรรค์การสรรค์สร้างมุขตลกของเขา ผู้คนที่เข้ามาชมการแสดงต่างก็ได้ได้คลายเครียดแถมยังได้ความสุขกับการหัวเราะยิ้มแย้มกลับบ้านกันถ้วนหน้า และมากไปกว่านั้นการแสดงของเขาได้รับการยกย่องอย่างมากจากสื่อสำนักต่างๆไปจนถึงการได้รับรางวัล Best Live Performance อีกด้วย

มาร่วมพิสูจน์กันว่าเหตุใดการแสดงของ ดั๊ก สแตนโฮป จึงสามารถครองใจผู้ชมและบรรดานักแสดงคอมเมดี้ทั่วโลกได้ ด้วยการมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับประสบการณ์ที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะแบบเต็มอิ่ม งานนี้มีแต่ฮาและฮาพร้อมกับความเต็มอิ่มในเสียงหัวเราะตั้งแต่เวลา 20.00 น เป็นต้นไป บัตรเข้างานมีหลายราคาให้เลือกจับจองพื้นที่ความสนุก ตั้งแต่ราคา 800 – 2500 บาทถ้วน.

ด่วน บัตรมีจำนวนจำกัด!! สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองที่นั่ง VIP โทร. 02-187 2625หรืออีเมล[email protected]