“วุ้นเส้น-เต๋อ-ขวัญ-ซันนี่-หญิง” นำเทรนด์ เปิดแอพพลิเคชั่นส่วนตัว 5 คนแรกในไทย 13 -

“วุ้นเส้น-เต๋อ-ขวัญ-ซันนี่-หญิง” นำเทรนด์ เปิดแอพพลิเคชั่นส่วนตัว 5 คนแรกในไทย

เปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับแฟนๆ โดยเฉพาะของเหล่า 5 ซุปเปอร์สตาร์ อย่าง วุ้นเส้น-วิริฒิพา, เต๋อ-ฉันทวิชช์, ขวัญ-อุษามณี, ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และ หญิง-รฐา เพื่อให้ติดตามข้อมูลข่าวสารได้แบบเรียลไทม์ผ่านแอปพลิเคชันส่วนตัว ล่าสุดกำลังเป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นเป็นอย่างมาก
สำหรับความพิเศษภายในแอปพลิเคชันจะมีคอนเทนต์พิเศษ ทั้งไลฟ์สไตล์ กิจกรรมพิเศษหรือถ่ายทอดภาพชีวิตของเหล่าดาราที่คุณชื่นชอบ ไม่ว่าจะไปไหนทำอะไรในแบบเรียลไทม์ การเล่นเกมชิงรางวัลใหญ่แบบเอ็กซ์คลูซีฟ และยังได้พบเจอเพื่อนใหม่ไลฟ์สไตล์เดียวกันมากขึ้นอีกด้วย ทั้งหมดนี้จะปรากฏขึ้นอยู่ในหน้าฟีด และยังมอบประสบการณ์ที่หาที่ไหนไม่ได้ให้กับบรรดาแฟนคลับ ด้วยการโพสต์ข้อความหาเหล่าดารานักแสดงที่ชื่นชอบได้ไม่จำกัด และยังบูสท์โพสต์ให้ข้อความของพวกเขาหรือของเพื่อนให้โดดเด่นมากขึ้น เพื่อให้ดารานักแสดงมองเห็นข้อความเหล่านั้นก่อนใคร ซึ่งภายในแอปพลิเคชันจะมีตัวช่วยพิเศษให้ข้อความของคุณเป็น Top Comment ในหน้าฟีด และกลายเป็น Top Fans ได้ โดยข้อความที่โพสต์ต่างๆ ของ Top Fans ทั้งหลายจะถูกปักหมุดไว้ เพื่อให้ตัวนักแสดงสามารถสังเกตได้ง่ายว่า Top Fans ของพวกเขาเป็นใครและช่วยให้พวกเขาสามารถตอบข้อความเหล่านั้นได้ง่ายขึ้น นอกจากนั้นยังทำให้แฟนๆ สามารถเข้าถึงโซเชียลมีเดียอื่นๆ ของเหล่าดารานักแสดงที่ชื่นชอบได้เลยทันที อาทิ Facebook, Twitter, Instagram และ YouTube
งานนี้ถ้าใครไม่อยากตกเทรนด์รีบดาวน์โหลดแอปพลิเคชันของเหล่า 5 ซุปเปอร์สตาร์กันได้เลยที่ Woonsen Official App , Ter Chantavit Official App , Kwan Usamanee Official App, Sunny Suwanmethanont Official App, Ying Rhatha Official App ทั้งระบบแอนดรอยด์และ IOS ผ่านทาง App Store App Store และ Play Store