โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ เปิดตัวห้องพักใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เอ็น รูม” 13 -

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ เปิดตัวห้องพักใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เอ็น รูม”

โรงแรมใจกลางเมืองบนพื้นที่ทำเลที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ: โนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ เปิดตัวห้องพักโฉมใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ N’ Room” มร ซาการ์ เนเกอร์ ผู้จัดการทั่วไป กล่าวว่า “เราได้ทำการปรับปรุงห้องพักเฟสแรกจำนวน 60 ห้องเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และทั้งหมดคาดว่าจะเสร็จสมบูรณ์ภายในเดือนตุลาคม 2561 ซึ่งจะมีห้องพักที่ปรับปรุงใหม่ทั้งหมดกว่า 200 ห้อง ภายใต้งบประมาณกว่า 120 ล้านบาท เพื่อให้มั่นใจว่าเราได้ห้องพักภายใต้คอนเซ็ปต์เอ็นรูมอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด โดยห้องพักโฉมใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์นี้ เป็นห้องดีลักซ์ที่มีความเป็นทันสมัย ตกแต่งด้วยงานศิลปะชั้นนำ พร้อมด้วยเตียงคุณภาพดี พื้นที่อเนกประสงค์ สมาร์ททีวีขนาด 55 นิ้ว และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยห้องพักภายใต้คอนเซ็ปต์เอ็นรูมนี้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบ”


ห้องพักภายใต้คอนเซ็ปต์ เอ็นรูม เป็นห้องพักรูปแบบใหม่ของแบรนด์ โนโวเทล ซึ่งแอคคอร์ โฮเทล ให้คำนิยามห้องพักนี้ว่า “เรียบง่ายโดยแฝงความโดดเด่น สะดวกสบาย เพิ่มความทันสมัยแต่ยังสะท้อนถึงรสนิยมที่ดี ห้องพักภายใต้คอนเซ็ปต์เอ็นรูมกับพื้นที่นั่งเล่นอเนกประสงค์ สามารถรับแสงธรรมชาติได้ และตกแต่งผนังด้วยงานศิลปะชั้นนำ พร้อมที่จะให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การเข้าพักที่เหนือระดับ”

ในแต่ละห้องจะมีเตียงที่สะดวกสบายเป็นเอกลักษณ์ ผลิตด้วยวัสดุจากธรรมชาติซึ่งมีดีไซน์ที่ผสมผสานทั้งคุณภาพและความสะดวกสบายเอาไว้ อีกทั้งยังมีผลงานศิลปะตกแต่งบนฉากหลังของแต่ละห้อง ทำให้ห้องภายใต้คอนเซ็ปต์เอ็นรูม มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น นอกจากนี้ห้องพักยังถูกดีไซน์เอาไว้อย่างเป็นสัดส่วน พื้นที่อเนกประสงค์จะถูกตกแต่งด้วย ดีไซน์โซฟา หรือโต๊ะทำงาน ที่ที่ทุกคนสามารถทำทุกอย่างได้เหมือนอยู่ที่บ้าน ไม่ว่าจะทำงาน หรือพักผ่อน นอกจากนี้ห้องน้ำยังถูกออกแบบมาพร้อมกับเรนชาวเวอร์ และกระจกที่มีระบบไฟสุดทันสมัยอีกด้วย
โรงแรมโนโวเทล สยาม นำเสนอห้องพักในราคาที่คุ้มค่าสำหรับการเข้าพักแบบครอบครัวหรือเพื่อธุรกิจ โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง รายล้อมด้วยแหล่งช้อปปิ้ง อาทิ สยามพารากอน, เซ็นทรัลเวิลด์ และมาบุญครอง ใกล้บีทีเอส โดยห้องดีลักซ์ใหม่มี 3 แบบให้คุณได้เลือกเข้าพักประกอบไปด้วย ห้องควีน, ทวิน หรือคอนเนอร์ ในราคาเริ่มต้นที่ 3,800 บาท++ต่อคืน