ไม่มีที่เก็บของ ไม่ใช่ปัญหา 13 -

ไม่มีที่เก็บของ ไม่ใช่ปัญหา

ปัญหาของคนที่อาศัยอยู่ใน อพาร์ทเมนต์ หรือคอนโดมิเนียม คงหนีไม่พ้นการมีพื้นที่เก็บของไม่เพียงพอ! โดยเฉพาะแม่ค้าออนไลน์ ที่ต้องสต๊อกของให้แน่นไว้ตลอด แต่พื้นที่เก็บของในหอพักหรือคอนโดก็มีอย่างจำกัด..แล้วแบบนี้จะทำอย่างไรได้บ้าง?


อย่ากังวลใจไปเลย.. เพราะเรามีทางออกให้คุณแล้ว..

i-Store Self Storage  บริการห้องเก็บของให้เช่า 0.5 ตรม. -20 ตรม. ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก เข้า-ออก ได้ตลอด 24 ชั่วโมงด้วยคีย์การ์ด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

สำหรับการเช่าพื้นที่เก็บของนั้น หลายคนอาจคิดว่ามีขั้นตอนที่ยุ่งยากมากมาย กว่าจะได้เอาของเข้าไปเก็บ แต่แท้จริงแล้ว.. การเช่าห้องเก็บของที่ i-Store Self Storage (สีลม) สามารถทำได้ง่ายๆ แถมยังสะดวกมากๆ เลยครับ

ก่อนอื่นเลย ให้เราติดต่อเจ้าหน้าที่กับของ i-Store ซึ่งออฟฟิศตั้งอยู่ที่ ถ. นราธิวาสราชนครินทร์ อยู่ห่าง 500 เมตร จาก BTS สถานีช่องนนทรี (ทางออกที่ 4)

เปิดบริการ วันจันทร์ – วันอาทิตย์ ตั้งแต่ 09:00 – 18:00 น. โทรศัพท์ 02-047-6998 หรือสายด่วน 062-595-3393 ซึ่งสามารถติดต่อได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง สะดวกมากจริงๆ ครับ

หลังจากติดต่อเจ้าหน้าที่แล้ว จากนั้นให้เราเลือกพื้นที่เก็บของได้เลยครับ มีตั้งแต่ 0.5 – 20 ตารางเมตร ซึ่งเมื่อนำของเข้าไปเก็บแล้ว หากรู้สึกว่าห้องเล็กหรือใหญ่เกินไป ก็สามารถขอเปลี่ยนให้เหมาะสมได้ครับ

พอเลือกขนาดห้องที่ต้องการเช่าได้แล้ว เราก็ทำสัญญาเช่ากันครับ ซึ่งสามารถจ่ายได้หลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น การโอนเงิน บัตรเดบิตหรือบัตรเครดิต Visa และ MasterCard อินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้ง แล้วแต่สะดวกเลยครับ


โดยระยะเวลาเช่าขั้นต่ำอยู่ที่ 1 เดือน ลงนามเช่าเป็นรายเดือนต่อเดือน โดยที่นี่จะต่ออายุให้อัตโนมัติคือ ถ้าเลยกำหนดเช่าก็จะเริ่มเดือนใหม่ให้เลยโดยอัตโนมัติ และหากต้องการเลิกเช่าเมื่อไหร่ ให้แจ้งเจ้าหน้าที่ก่อนอย่างน้อย 14 วัน

โดยทีนี่มีอุปกรณ์ช่วยเก็บไว้จำหน่ายด้วยครับ เช่น พวกกล่องขนาดต่างๆ พลาสติกสำหรับห่อของกันกระแทก เทปกาว ชั้นวางของ และแม่กุญแจล๊อคประตู แถมยังมีรถเข็นและสิฟต์ขนของช่วยในการเคลื่อนย้ายอีกด้วย มาใช้บริการที่นี่ทุกอย่างครบ จบในที่เดียวจริงๆ ครับ

พิเศษ !!! เช่าเดือนแรก รับส่วนลด 50%

ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 มีนาคม 2561

โทรเลย : 062-595-3393

[email protected] : @i-Store