นิตยสารแม่บ้าน จัดงาน "แม่บ้านแฟร์" ครั้งที่ 3 มหกรรมสินค้าลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ กับสินค้าของใช้ และของกินมากมาย พร้อมโชว์สอนทำอาหารและชิมฟรี วันที่ 1-4 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 13 -

นิตยสารแม่บ้าน จัดงาน “แม่บ้านแฟร์” ครั้งที่ 3 มหกรรมสินค้าลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ กับสินค้าของใช้ และของกินมากมาย พร้อมโชว์สอนทำอาหารและชิมฟรี วันที่ 1-4 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

หลังจากประสบความสำเร็จกับการจัดงาน “แม่บ้านแฟร์ ครั้งที่ 1 และ ครั้งที่ 2” นิตยสารแม่บ้านเตรียมจัดงาน “แม่บ้านแฟร์” ครั้งที่ 3 เพื่อกลุ่มผู้บริโภค สามารถซื้อสินค้าจากบูธของกลุ่มอาหาร เครื่องครัว และสินค้าอุปโภคบริโภค ในราคาโปรโมชั่นสุดคุ้ม พร้อมโซนพิเศษ Handmade & Homemade Market กับบรรดาบูธอาหารปรุงสดในงานที่นิตยสารแม่บ้านคัดสรรมานำเสนอและการโชว์ สอนทำอาหาร และชิมฟรี โดยอาจารย์จากโรงเรียนสอนทำอาหารแม่บ้านคลับในเมนูที่ไม่ซ้ำกันตลอด 4 วันเต็ม นอกจากนี้ยังมีช่วงนาทีทองของแต่ละบูธที่จะนำสินค้ามากระหน่ำลดราคา


งานแม่บ้านแฟร์ ครั้งที่ 3 จะจัดขึ้นในวันที่ 1-4  กุมภาพันธ์ 2561ตั้งแต่เวลา 10.00–20.00 น. ที่ Plenary Hall 3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ งานนี้คนรักการทำอาหารไม่ควรพลาด

 

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

บริษัท แม่บ้าน จำกัด

เบอร์โทรศัพท์ : 086-3409734

Line ID : handmadehomemade

Facebook : Maeban