ออฟฟิศเมท ขอเชิญคุณพบแคตตาล็อกใหม่ล่าสุด สะดุดใจนักช้อป และจัดซื้อมือโปร กับ "ออฟฟิศเมท แคตตาล็อกสินค้าสำหรับสำนักงานประจำปี 2018” เล่มใหม่ล่าสุด ที่ทุกออฟฟิศต้องถามหา 13 -

ออฟฟิศเมท ขอเชิญคุณพบแคตตาล็อกใหม่ล่าสุด สะดุดใจนักช้อป และจัดซื้อมือโปร กับ “ออฟฟิศเมท แคตตาล็อกสินค้าสำหรับสำนักงานประจำปี 2018” เล่มใหม่ล่าสุด ที่ทุกออฟฟิศต้องถามหา

เปิดตัวแล้ว .. แคตตาล็อกออฟฟิศเมทเล่มใหม่ล่าสุดประจำปี 2018  เน้นเพิ่มความทันสมัยให้นักช้อปและจัดซื้อมือโปร มั่นใจว่า “เล่มเดียวครบ ตอบโจทย์ทุกธุรกิจ” รวมสินค้ากว่า 15,000 รายการ โดยเพิ่มสินค้าใหม่ทันสมัยมากกว่า 3,000 รายการ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์เพื่อสำนักงานและเพื่อธุรกิจ   กลุ่มสินค้าไอที      ที่ทันสมัย  รวมทั้งเฟอร์นิเจอร์สำนักงานต่างๆ ที่ราคาสะดุดใจนักช้อปและจัดซื้อมือโปร  และในปีนี้ เราเน้นคัดสรรสินค้ากลุ่มใหม่ๆ เพื่อใช้ในธุรกิจเฉพาะทางต่างๆ ได้แก่  สินค้าสำหรับธุรกิจร้านอาหารและโรงแรม สินค้าสิ้นเปลืองในโรงงานและอุตสาหกรรม รวมทั้งสินค้าเพื่อการทำธุรกิจออนไลน์  เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกใช้งานตามขนาดธุรกิจของคุณ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจ SME, ค้าปลีก, ออนไลน์ หรือองค์กรขนาดเล็กใหญ่ต่างๆ  ออฟฟิศเมทแคตตาล็อก 2018 เล่มเดียวครบ ตอบโจทย์ทุกธุรกิจ
พร้อมกันนี้ ออฟฟิศเมทขอมอบสิทธิพิเศษและส่วนลดพิเศษต่างๆ ประจำเดือน ผ่านช่องทาง OfficeMate AR app เพียงคุณ download app นี้ และสแกนที่หน้าปกหรือหน้าสินค้าที่กำหนด แล้วรอรับข้อเสนอสุดพิเศษได้เป็นประจำทุกเดือน
พิเศษ…!!! เราบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ* ให้ถึงมือคุณในวันถัดทำการไป เพียงมียอดซื้อครบ 499.-บาท    (*ตามเงื่อนไขที่กำหนด)  และเรายังมีบริการช่วยจัดหาสินค้าและบริการพิเศษเพื่อธุรกิจ สำหรับสินค้านอกแคตตาล็อก  สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่ OfficeMate Contact Center 1281 ในวันและเวลาทำการ จันทร์ – ศุกร์,  8:30 – 18:00 น.
ติดต่อขอรับแคตตาลอคได้ฟรี ได้แล้ววันนี้ ที่ OfficeMate Contact Center โทร 1281 หรือ ลงทะเบียนขอรับแคตตาล็อก ที่ www.officemate.co.th/catalogregister หรือ ขอรับได้ทันทีที่หน้าร้านออฟฟิศเมททุกสาขาทั่วประเทศ
ออฟฟิศเมทแคตตาล็อก 2018 เล่มเดียวครบ ตอบโจทย์ทุกธุรกิจ