เริ่มต้นปีใหม่ด้วยการเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่ไปพร้อมกับอมารี 13 -

เริ่มต้นปีใหม่ด้วยการเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่ไปพร้อมกับอมารี

กรุงเทพฯ. 9 มกราคม 2561 – การเริ่มต้นศักราชใหม่เป็นช่วงเวลาที่ดีทีสุดของการเริ่มต้นการท่องเที่ยวแบบใหม่ เพื่อเสริมสร้างความสุขที่เริ่มจากภายในสู่ภายนอก ไม่ว่าจะเป็นย้อนเวลากลับไปหาความสุขในวัยเด็ก    สนุกกับการเล่นกีฬาใหม่ๆ หรือฟื้นฟูผิวพรรณให้อ่อนเยาว์ โรงแรมในเครืออมารีที่มีเครือข่ายทั่วเอเชียพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวที่กำลังวางแผนหรือตั้งเป้าหมายที่ตั้งใจไว้ในปีนี้แล้ว และขอนำเสนอแนวทางในการเริ่มต้นทำสิ่งใหม่หรือเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่ในปีนี้


ร่วมสนุกไปกับกิจกรรมกีฬากลางแจ้งและเข้าพักที่โรงแรมอมารี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

จังหวัดบุรีรัมย์ นอกจากมีชื่อเสียงในการเป็นเมืองมรดกทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมไทย-เขมรแล้ว ยังเป็นเมืองแห่งกีฬาอีกด้วย          อมารี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด โรงแรมสไตล์ฟุตบอลแห่งแรกในประเทศไทย ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งของผู้ชื่นชอบกีฬา มาร่วมเล่นกีฬาไปพร้อมกับ     กลุ่มเพื่อนและครอบครัว หลังจากเติมพลังด้วยอาหารเช้าแสนอร่อยที่ห้องอาหารคิกออฟ (Kick Off) นักท่องเที่ยวสามารถปั่นจักรยานออกสำรวจรอบๆ เมืองแห่งนี้ หรือเพิ่มความตื่นเต้นด้วยการแข่งขันความเร็วที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ผู้ที่รักการเล่นกอล์ฟสามารถออกรอบเล่นกอล์ฟได้ที่เขากระโดง กอล์ฟ คลับ และไม่ควรพลาดในการเข้าไปเยี่ยมชมสนามไอ-โมบาย สเตเดียม สนามฟุตบอลซึ่งตั้งอยู่     ไม่ไกลจากโรงแรม สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่อมารี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,250 บาท++ ต่อห้องต่อคืน

ชะลอวัยและฟื้นฟูผิวให้เปล่งปลั่งสดใสที่บรีช สปา โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ

ปีใหม่เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับเริ่มต้นเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่ บรีซ สปา ณ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ นำเสนอทรีตเม้นท์ฟื้นฟูผิวหน้าให้อ่อนเยาว์  (Anti-Ageing Facial Treatment ) ช่วยลดเลือนริ้วรอยและร่องลึกด้วยการผลัดเซลล์ผิวอย่างเข้มข้นพร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น นอกจากทรีตเม้นท์จะช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นแล้ว ยังทำให้ผิวเรียบเนียนและเปล่งปลั่งสดใส หากนักท่องเที่ยวต้องการสัมผัสกลิ่นอายแบบไทยๆ สามารถใช้บริการนวดซิกเนเจอร์มวยไทย (Signature Muay Thai Massage) ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างการนวดไทยและการประคบร้อนด้วยสมุนไพรไทย ทั้งนี้ยังเพิ่มความผ่อนคลายด้วยน้ำมันหอม ทรีตเม้นท์ฟื้นฟูผิวหน้าให้อ่อนเยาว์ (Anti-Ageing Facial Treatment ) ราคาเริ่มต้นที่ 3,300 บาท สุทธิ และบริการนวดซิกเนเจอร์มวยไทย (Signature Muay Thai Massage) พร้อมให้บริการทั้งแบบ 90 นาที และ 120 นาที ในราคาเริ่มต้น 2,900 บาท สุทธิ

 

ย้อนวันวานกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งที่โรงแรมอมารี ยะโฮร์ บาห์รู

ลองเริ่มต้นวันใหม่ด้วยการสร้างความสุขจากภายในจิตใจให้รู้สึกเป็นเด็ก อมารี ยะโฮร์ บาห์รู ขอนำเสนอแนวทางให้แขกผู้เข้าพักมีความสุขและสนุกเหมือนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง พบกับความสนุกไม่รู้จบได้ที่แองกรี้ เบิร์ด แอคติวิตี้ ปาร์ค (Angry Bird Activity Park) สวนสนุกที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกมแองกรี้ เบิร์ด (Angry Bird) เกมที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าคอมตาร์ เจบีซีซี นอกจากนี้แขกผู้เข้าพักยังสามารถเดินทางไปยังเลโก้แลนด์ (Legoland) สวนสนุกระดับโลกแห่งแรกในประเทศมาเลเซียซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากโรงแรม สถานที่ที่พร้อมมอบความสนุกด้วยกิจกรรมมากมายทั้งในร่มและกลางแจ้ง หลังจากนั้นกลับมา    พักผ่อนที่โรงแรม แขกผู้เข้าพักยังสามารถเพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารยอดนิยมทั่วทั้งเอเชียได้ที่อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ ห้องอาหารหลักของโรงแรมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตลาดอาหารสตรีทฟู้ดจากหลากหลายประเทศในทวีปเอเชีย ได้แก่ ประเทศจีน อินเดีย มาเลเซีย และไทย. สัมผัสประสบการณ์แสนสนุกได้ที่อมารี ยะโฮร์ บาห์รู ในราคาเริ่มต้น 250 ริงกิตมาเลเซีย (MYR)+++ ต่อห้อง ต่อคืน

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อ


อมารี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด – โทร. +66 (0) 4411 1444 หรือผ่านทางเว็บไซต์ https://www.amari.com/buriram-united/

อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ – โทร. +66 (0) 2653 9000 หรือผ่านทางเว็บไซต์ https://www.amari.com/watergate/

อมารี ยะโฮร์ บาห์รู – โทร. +60 (7) 266 8888 หรือผ่านทางเว็บไซต์ https://www.amari.com/johor-bahru/