เอาใจคุณหนูๆ กับเวิร์คช็อปสุดสร้างสรรค์ ตลอดเดือนมกราคมนี้ ที่ OPEN HOUSE ชั้น 6 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี 13 - kids

เอาใจคุณหนูๆ กับเวิร์คช็อปสุดสร้างสรรค์ ตลอดเดือนมกราคมนี้ ที่ OPEN HOUSE ชั้น 6 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

เข้าสู่เดือนมกราคม OPEN HOUSE ชวนคุณหนูๆ ร่วมเสริมสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ และสนุกไปกับการสร้างสรรค์จินตนาการผ่านงานศิลปะในแบบฉบับของตัวเองกับกิจกรรม OPEN WORKSHOPS (โอเพ่น เวิร์กช็อป) ที่จัดเป็นประจำทุกสัปดาห์ น้องๆ จะได้เรียนรู้การทำกระถางต้นไม้ขนาดเล็กผ่านนวัตกรรม สุดทันสมัยอย่าง 3D Printing (ทรีดี พริ้นท์ติ้ง) เทคโนโลยีการพิมพ์แบบสามมิติ ทำให้ชิ้นงานที่ออกมานั้นมีมิติความกว้าง ยาว ลึก สามารถจับต้องและนำไปใช้งานได้จริง โดยน้องๆ ที่สนใจสามารถเข้าร่วมเวิร์กช็อปได้ทุกๆเสาร์-อาทิตย์ตลอดเดือนมกราคมนี้ที่ OPEN HOUSE ชั้น 6 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี


 

13-14 ม.ค. 2561: Cactus Tiny Pot (เวลา 11:00 -15:00น.)

เอาใจคุณหนูๆ กับเวิร์คช็อปสุดสร้างสรรค์ ตลอดเดือนมกราคมนี้ ที่ OPEN HOUSE ชั้น 6 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี 14 - kids

พาเหล่าศิลปินตัวน้อยมาต่อยอดจินตนาการฉลองวันเด็กแห่งชาติ กับเวิร์กช็อปประดิษฐ์กระถางต้นไม้จิ๋วในธีม “ต้นกระบองเพชร” โดยการตัดต่อชิ้นส่วนต่างๆ ให้เป็นรูปร่างต้นกระบองเพชรขนาดจิ๋ว และให้เด็กๆปลดปล่อยจินตนาการไปกับการเพิ่มลวดลายได้อย่างตามใจชอบ และนำผลงานชิ้นเก่งไปให้คนที่บ้านชื่นชมพร้อมรอยยิ้ม

**เด็กอายุไม่เกิน 14 ปี สามารถเข้าร่วมเวิร์กช็อป ฟรี!!! พิเศษเฉพาะวันที่ 13-14 ม.ค. เท่านั้น

 

 20-21 ม.ค. 2561: Space Tiny Pot (เวลา 11:00 -15:00 น.)

ชวนน้องๆเข้าสู่โลกแห่งอวกาศกับธีม “ยานอวกาศ” นักประดิษฐ์ตัวน้อยจะได้สนุกกับการประดิษฐ์กระถางต้นไม้ไซส์จิ๋วทรงยานอวกาศ และใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการตกแต่งลวดลายในรูปแบบของน้องๆ เอง งานนี้เราคงได้เห็นยานอวกาศจิ๋วหลากสี หลายแบบ

 

27-28 ม.ค. 2561: Robot Tiny Pot (เวลา 11:00 -15:00 น.)

ปิดท้ายเดือนมกราคม ด้วยเวิร์กช็อปกระถางต้นไม้ขนาดเล็กในธีม “หุ่นยนต์” สุดเท่ โดยน้องๆ จะได้ออกแบบหุ่นยนต์ตามจินตนาการของตัวเอง พร้อมเติมสีสันด้วยการระบายสีให้เป็นหุ่นยนต์ที่มีเพียงตัวเดียวในโลก


ทั้งนี้ สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถซื้อคูปอง ราคา 200 บาท เพื่อรับสิทธิ์ร่วมทำกิจกรรม 1 เวิร์คช็อป / 1 ท่าน โดยจำกัดจำนวนวันละ 30 ท่าน / วัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/openhouse.ce