เด็กมหา'ลัยมามุงด่วน รวมที่จัดบายเนียร์อัพเดท 2017 13 -

เด็กมหา’ลัยมามุงด่วน รวมที่จัดบายเนียร์อัพเดท 2017

เด็กมหา'ลัยมามุงด่วน รวมที่จัดบายเนียร์อัพเดท 2017 14 -
ฮาโหลลล สวัสดีค่าชาว Event Banana ทุกคน เราเชื่อว่าหนึ่งในงานที่วัยรุ่นมหาวิทยาลัยต่างเผ้ารอก็คืองานบายเนียร์ ที่น้องๆ จะได้แต่งชุดสวยๆ เพื่องานเลี้ยงสังสรรค์อำลารุ่นพี่ เพราะฉะนั้นในวันนี้เราเลยขอเอาน้องๆ หนูๆ วัยมหาวิทยาลัยที่ใกล้จะเรียนจบแบบนี้ด้วยการยกขบวนสถานที่สวยๆ ไว้ใช้จัดงานบายเนียร์มาฝากกัน แต่ละที่ก็เก๋ไก๋ หรูหรา สวยงามไม่แพ้กันเลยทีเดียว ไปดูกันว่ามีที่ไหนน่าจัดงานบายเนียร์บ้าง

1. Chatrium Residence Sathon Bangkok

เด็กมหา'ลัยมามุงด่วน รวมที่จัดบายเนียร์อัพเดท 2017 15 -

มาถึงโรงแรมแรกกับโรงแรมสวยเก๋และหรูหราในย่านสาทรกับ Chatrium Residence Sathon Bangkok ที่มีสไตล์การตกแต่งเรียบหรู ดูดีมีความคลาสสิก แถมภายในโรงแรมยังมีบรรยากาศที่ร่มรื่น เต็มไปด้วยต้นไม้รายล้อมดูสบายตา ห้องจัดงานของที่นี่ก็เพอร์เฟ็ค เหมาะสำหรับการจัดงานเลี้ยงต่างๆ โดยเฉพาะงานบายเนียร์ที่น้องๆ จะได้ดื่มด่ำบรรยากาศในค่ำคืนสุดพิเศษกันที่โรงแรมสวยๆ แห่งนี้ แถมยังมีห้องจัดเลี้ยงให้เลือกมากมายหลายห้องเลยทีเดียว ซึ่งแต่ละห้องก็มีความสวยงามไม่แพ้กัน


เด็กมหา'ลัยมามุงด่วน รวมที่จัดบายเนียร์อัพเดท 2017 16 -

ราคา: Cocktail850 – 1,050 บาท, Buffet950 – 1,050 บาท
Location: 291ซอยนราธิวาส24 แขวงช่องนนททรี เขตยานนาวา กรุงเทพฯ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือขอใบเสนอราคาได้ที่: www.eventbanana.com/Seeker/VenueDetail/76

2. Narai Hotel

เด็กมหา'ลัยมามุงด่วน รวมที่จัดบายเนียร์อัพเดท 2017 17 -

โรงแรมสุดคลาสสิกในย่านสีลมที่มีความคึกคักตลอดเวลาเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่น้องๆ สามารถมาจัดงานบายเนียร์ได้อย่างเพอร์เฟ็ค ด้วยที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง สามารถเดินทางได้ด้วยรถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีช่องนนทรี เดินนิดเดียวก็ถึงที่หมายแล้ว โดยโรงแรมนารายณ์แห่งนี้เป็นโรงแรมที่อยู่คู่กับย่านสีลมมาอย่างยาวนาน การันตีจากปากต่อปากของลูกค้าได้เลยว่าเซอร์วิสและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับการมาจัดงานต่างๆ โดยเฉพาะงานสุดฮิตอย่างงานแต่งงานก็มีบ่าวสาวให้ความสนใจมาแต่งที่นี่กันเพียบ ฉะนั้นงานบายเนียร์ของน้องๆ ก็ไม่ต้องห่วง เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ต้องเก็บเข้าลิสต์เอาไว้เลยล่ะ

เด็กมหา'ลัยมามุงด่วน รวมที่จัดบายเนียร์อัพเดท 2017 18 -

Location: 222 ถนนสีลม กรุงเทพฯ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือขอใบเสนอราคาได้ที่: www.eventbanana.com/Seeker/VenueDetail/167

3. Dream Hotel Bangkok

เด็กมหา'ลัยมามุงด่วน รวมที่จัดบายเนียร์อัพเดท 2017 19 -

Dream Hotel Bangkok โรงแรมสุดเก๋ในสไตล์โมเดิร์นที่ดู Futurlistic และ surreal แบบนี้ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่เราขอแนะนำในการมาจัดงานบายเนียร์ในธีมเก๋ๆ เช่น ธีม Future World แต่งตัวคูลๆ หลุดโลก ดูอวกาศก็เหมาะกับบรรยากาศของที่นี่มากเลยทีเดียว ส่วนในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกก็ไม่ต้องห่วงอีกทั้งยังมีห้องจัดเลี้ยงสวยๆ เอาไว้ให้เลือกหลายห้องเลยทีเดียวล่ะ ใครที่ชอบสไตล์ทันสมัยแบบโลกอนาคต ต้องเลือกที่นี่เลย!

เด็กมหา'ลัยมามุงด่วน รวมที่จัดบายเนียร์อัพเดท 2017 20 -

Location: 10 สุขุมวิทซอย 15 คลองเตยเหนือ วัฒนา กรุงเทพฯ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือขอใบเสนอราคาได้ที่: www.eventbanana.com/Seeker/VenueDetail/122

4. AVANI Atrium Bangkok

เด็กมหา'ลัยมามุงด่วน รวมที่จัดบายเนียร์อัพเดท 2017 21 -

อีกหนึ่งโรงแรมในเมืองที่เดินทางง๊ายง่ายด้วย MRT เพชรบุรีกับโรงแรม AVANI Atrium Bangkok ที่สวยหรูดูดี มีห้องบอลรูมสวยๆ แถมยังจุคนได้เยอะไว้คอยให้บริการ เหมาะสำหรับการจัดงานบายเนียร์ในภาควิชาที่ต้องรอบรับคนเยอะ หรือหากเป็นภาควิชาเล็กๆ ก็ยังมีอีกหลากหลายให้น้องๆ ได้เลือกเข้ากับจำนวนคน โดยการตกแต่งของโรงแรมแห่งนี้จะเน้นความหรูหรา ดู fabulous เน้นการใช้โทนสีขาว ทอง มี chandelier สวยๆ ประดับตกแต่ง เหมาะแก่การจัดงานในธีมหรูหราแบบคลาสสิก

เด็กมหา'ลัยมามุงด่วน รวมที่จัดบายเนียร์อัพเดท 2017 22 -

ราคา: Cocktail950 – 1,500 บาท, Buffet950 – 1,500 บาท, Set Menu950 – 1,500 บาท
Location: 1880 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ กรุงเทพฯ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือขอใบเสนอราคาได้ที่: www.eventbanana.com/Seeker/VenueDetail/104


5. OP Place Bangrak

เด็กมหา'ลัยมามุงด่วน รวมที่จัดบายเนียร์อัพเดท 2017 23 -

OP Place Bangrak แต่เดิมเคยเป็นศูนย์การค้าที่สร้างขึ้นในสมัยก่อน ทำให้ตัวตึกมีความเก๋ไก๋ วินเทจ คลาสสิกไม่เหมือนใคร มีทั้งการผสมผสานระหว่างความสวยงามแบบไทยๆ และความหรูหราแบบยุโรป โดยในตอนนี้ได้กลายเป็นสตูดิโอ ห้องจัดเลี้ยงให้เช่า เหมาะสำหรับให้น้องๆ หนูๆ มหาลัยที่กำลังจะเรียนจบมาจัดปาร์ตี้บายเนียร์ในธีมเก๋ๆ ไม่ว่าจะย้อนยุคคลาสสิกแบบไทยๆ หรือจะวินเทจ เรโทรก็เก๋ไก๋ไม่เบา

เด็กมหา'ลัยมามุงด่วน รวมที่จัดบายเนียร์อัพเดท 2017 24 -

Location: 30/1 ซอย 38 ถนนเจริญกรุง แขวงบางรัก เขตบางรัก กรุงเทพ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือขอใบเสนอราคา: www.eventbanana.com/Seeker/VenueDetail/59

6. Ahyat Abalone Conventionhall

เด็กมหา'ลัยมามุงด่วน รวมที่จัดบายเนียร์อัพเดท 2017 25 -

อีกหนึ่งสถานที่จัดงานสุดหรูในย่านสีลม-สาทร ที่เด็กมหาลัยต้องลิสต์เอาไว้เลยกับ Ahyat Abalone Conventionhall ด้วยการตกแต่งที่มีความหรูหราแถมยังจุคนได้เยอะมาก สูงสุดถึง 2,000 คนเลยทีเดียว ทำให้ที่นี่เป็นอีกหนึ่งสถานที่ใช้จัดงานสุดฮอต โดยเฉพาะงานแต่งงาน แต่สำหรับงานบายเนียร์ที่นี่ก็น่าจะถูกใจ เพราะว่าเดินทางง่าย ติดกับ BTS สถานีสุรศักดิ์เลยล่ะ อีกทั้งการตกแต่งยังดูหรูหรา เหมาะสำหรับธีมที่เว่อวังอลังการ ให้น้องๆ ได้จัดเต็ม สวยหล่อกันสุดๆ ในคืนนี้

เด็กมหา'ลัยมามุงด่วน รวมที่จัดบายเนียร์อัพเดท 2017 26 -

Location: 43 Thai CC Tower B ชั้น 12 ถนนสาทรใต้ กรุงเทพฯ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือขอใบเสนอราคา: www.eventbanana.com/Seeker/VenueDetail/156

7. S Ratchada Leisure

เด็กมหา'ลัยมามุงด่วน รวมที่จัดบายเนียร์อัพเดท 2017 27 -

โรงแรมสวยเก๋อีกหนึ่งแห่งในย่านรัชดาภิเษกที่เราขอแนะนำให้น้องๆ มาจัดงานบายเนียร์กันได้เลยกับ S Ratchada Leisure ที่เน้นความเรียบง่ายในการตกแต่งดูโมเดิร์นแบบ Minimalist เหมาะสำหรับงานชิลล์ๆ ไม่เน้นความหรูหราแต่เน้นความเรียบเก๋แบบคนรุ่นใหม่ มีสระว่ายน้ำสวยๆ เหมาะสำหรับการจัดปาร์ตี้แบบ Outdoor และยังมีห้องจัดเลี้ยงอีกมากมายหลายห้องเอาไว้ให้น้องๆ ได้เลือกอีกด้วย

เด็กมหา'ลัยมามุงด่วน รวมที่จัดบายเนียร์อัพเดท 2017 28 -

ราคา: Cocktail700 – 750 บาท, Buffet850 – 900 บาท, Set Menu950 – 1,050 บาท
Location: 52 ถนน เทียมร่วมมิตร แขวง ห้วยขวาง เขต ห้วยขวาง กรุงเทพฯ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือขอใบเสนอราคา: www.eventbanana.com/Seeker/VenueDetail/536

8. The Bazaar Hotel Bangkok

เด็กมหา'ลัยมามุงด่วน รวมที่จัดบายเนียร์อัพเดท 2017 29 -

The Bazaar Hotel Bangkok โรงแรมสุดหรูอีกแห่งหนึ่งบนถนนรัชดาภิเษก เดินทางสะดวกรวดเร็วด้วย MRT ลาดพร้าวหรือจะ MRT รัชดาภิเษกก็ได้เช่นกัน ตัวโรงแรมมีขนาดใหญ่สามารถจุคนได้เยอะเลยทีเดียวล่ะ เหมาะสำหรับการจัดงานไซส์ใหญ่บิ๊กเบิ้มหรือหากว่างานเล็กลงมาหน่อยก็มีอีกหลายห้องให้เลือกสรร ส่วนการตกแต่งของโรงแรมเน้นความหรูหรา ดูดี มีสไตล์ไม่แพ้โรงแรมไหนๆ เลยล่ะ

เด็กมหา'ลัยมามุงด่วน รวมที่จัดบายเนียร์อัพเดท 2017 30 -

Location: 5 ถนนรัชดาภิเษก จตุจักร กรุงเทพฯ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือขอใบเสนอราคา: www.eventbanana.com/Seeker/VenueDetail/996

จบลงไปแล้วค่ากับโรงแรมทั้ง 8 ที่ที่เรานำมาอัปเดตกันให้น้องๆ ที่จะจัดบายเนียร์ได้เก็บเอาไว้เข้าลิสต์ในใจ และหากว่าน้องๆ ยังคิดไม่ออกว่าจะจัดปาร์ตี้บายเนียร์ธีมอะไร ต้องนี่เลย ‘Cool Bye Nior Party’ มาดู 5 ธีมงาน Bye Nior สุดเจ๋งที่หนุ่มสาวต้องไม่พลาด! และถ้าสถานที่ที่เราลิสต์มายังไม่โดนใจก็สามารถเสิร์ชหาสถานที่อีกมากมายได้เลยที่ www.eventbanana.com ที่เราได้รวบรวมมาไว้ให้น้องๆ แล้วมากกว่า 1,000 สถานที่ ไม่ว่าจะจัดงานบายเนียร์ งานปาร์ตี้ ไปจนถึงงานประชุมสัมมนาต่างๆ ชอบที่ไหน ถูกใจที่ไหนก็แค่คลิกขอใบเสนอราคา จากนั้นรอทางสถานที่ติดต่อกลับมาก็เรียบร้อยแล้ว ใช้งานง่ายแถมยังฟรี เราการันตีราคาดีที่สุดอีกด้วย!