ไทยสมายล์เปิดให้บริการ สมายล์ เลานจ์ (Smile Lounge) ณ ท่าอากาศยานขอนแก่น 13 -

ไทยสมายล์เปิดให้บริการ สมายล์ เลานจ์ (Smile Lounge) ณ ท่าอากาศยานขอนแก่น

ไทยสมายล์เปิดให้บริการ สมายล์ เลานจ์ (Smile Lounge) ณ ท่าอากาศยานขอนแก่น
ชูแนวคิดให้บริการเหนือความคาดหมาย พร้อมบริการ Grab n’ Go
สำหรับผู้โดยสารชั้นประหยัด


 สายการบินไทยสมายล์ ตอกย้ำภาพลักษณ์ของการเป็นสายการบินให้บริการเต็มรูปแบบ (Full Service) เปิดให้บริการห้องรับรองพิเศษ สมายล์ เลานจ์ (Smile Lounge) ณ ท่าอากาศยานขอนแก่น เป็นแห่งที่ 2 หลังจากมีต้นแบบสมายล์ เลานจ์ ที่ท่าอากาศยานอุบลราชธานี โดยมีแนวคิดที่ต้องการมอบความประทับใจจากการได้รับบริการเหนือความคาดหมาย และคำนึงถึงความพึงพอใจสูงสุดของผู้โดยสารที่มีไลฟ์สไตล์ทันสมัย โดยเปิดให้บริการสำหรับผู้โดยสารชั้นประหยัดพรีเมียม (Smile Plus) สมาชิกบัตรทอง Royal Orchid Plus และสมาชิกบัตร WE Prestige ทุกท่าน นอกจากนี้ยังมีบริการ Grab ‘n Go สำหรับผู้โดยสารชั้นประหยัด เพียงแสดงบอร์ดดิ้งพาส เพื่อรับของว่างและเครื่องดื่มที่ Smile Corner ได้ฟรี นับเป็นมิติใหม่ของการบริการที่สร้างรอยยิ้มที่กว้างกว่าและสร้างความแตกต่างอย่างชัดเจนในวงการการบินพาณิชย์ พร้อมวางแผนเดินหน้าเปิดให้บริการสมายล์ เลานจ์ ภายในท่าอากาศยานแห่งอื่นๆ ในอนาคตอันใกล้

นางเนตรนภางค์ ธีระวาส ประธานเจ้าหน้าที่สายการบริการลูกค้า บริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด เปิดเผยว่า “ผลตอบรับที่ดีตลอด 5 ปีที่ผ่านมาของลูกค้าไทยสมายล์ ทำให้เราไม่หยุดนิ่งที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้ามากขึ้นเรื่อยๆ เราจึงได้พยายามปรับปรุงการให้บริการในทุกๆ จุดบริการ หวังให้ลูกค้าทุกท่านรู้สึกดีที่ได้เดินทางกับไทยสมายล์ในทุกเที่ยวบิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเปิดให้บริการห้องรับรองพิเศษสมายล์ เลานจ์ (Smile Lounge) ยังจะเป็นการเพิ่มความสะดวกสบายแก่ผู้โดยสาร และตอกย้ำการส่งมอบการบริการที่เหนือกว่าเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าไทยสมายล์”

“สมายล์ เลานจ์ ณ ท่าอากาศยานขอนแก่น ตั้งอยู่ ณ บริเวณโถงผู้โดยสารขาออก  ใกล้ประตูทางออกขึ้นเครื่องหมายเลข 2 ซึ่งถูกออกแบบและตกแต่ภายใต้แนวคิด “ทันสมัย สดใส หลากหลาย”(Trendy-Bright-Variety) เพื่อให้ผู้โดยสารได้รับความสะดวกสบายสูงสุด ในด้านอาหารและเครื่องดื่มเราได้พาร์ทเนอร์ที่มีความเชี่ยวชาญ  คือบริษัท ทรู ไลฟ์สไตล์ รีเทล จำกัด ผู้นำร้านกาแฟแบบอินเทรนด์อย่าง True Coffee ได้รังสรรค์เมนูเครื่องดื่มที่เป็นสูตรพิเศษเฉพาะ หรือ Signature menu คือ น้ำฝรั่งชมพู (Pink Guava Juice) ที่จะให้บริการเฉพาะภายในห้องรับรองไทยสมายล์เท่านั้น นอกจากนี้ ยังเปิดให้บริการ Smile Corner สำหรับผู้โดยสารในชั้นประหยัดด้วยบริการเครื่องดื่มและของว่างในแบบ Grab n’ Go โดยให้บริการผู้โดยสารอยู่ที่บริเวณทางออกขึ้นเครื่องหมายเลข 3 ”

สำหรับลูกค้าไทยสมายล์ที่มีเที่ยวบินเดินทางจากท่าอากาศยานขอนแก่นไปยังท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เพียงแสดง Boarding Pass ชั้นประหยัดพรีเมี่ยม (Smile Plus) หรือ บัตรทองสมาชิก Royal Orchid Plus, บัตรสมาชิก WE Prestige ต่อเจ้าหน้าที่สมายล์ เลานจ์ ก็สามารถเข้าไปใช้บริการสุดพิเศษเพื่อผ่อนคลายอิริยาบถ เปิดรับความสะดวกสบายภายในเลาจน์ขนาด 25 ที่นั่ง แบ่งออกที่นั่งแบบ Arm Chair  นั่งสบายจำนวน 20 ที่นั่ง และเก้าอี้สูง 5 ที่นั่ง พร้อมให้บริการอาหารว่างและเครื่องดื่ม นอกจากนั้น ภายในเลานจ์ยังมีบริการ Free WiFi รวมทั้งนิตยสาร หนังสือพิมพ์ และโทรทัศน์ให้บริการ ส่วนผู้โดยสารชั้นประหยัด (Smile Class) เพียงแสดง Boarding pass ก็สามารถรับของว่างและเครื่องดื่มที่ Smile Corner เช่น แซนวิชทั้งชนิดคาวและหวาน เครื่องดื่มร้อนชาและกาแฟ อีกทั้งน้ำผลไม้ เป็นต้น ทั้งนี้ ยังเป็นการสื่อสารให้เห็นภาพลักษณ์การให้บริการเหนือระดับไปอีกขั้นของไทยสมายล์อีกด้วย

บินไปกับสายการบินที่หนึ่งของเอเชียแปซิฟิก การันตีด้วย 3 รางวัล จาก TripAdvisor Travelers’ Choice Awards 2017 สำรองที่นั่งได้ที่ www.thaismileair.com  Smile Call Center 1181 หรือ 02-118-8888 และตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารสายการบินไทยสมายล์ทั่วประเทศ

 เกี่ยวกับสายการบินไทยสมายล์

สายการบินไทยสมายล์ เป็นสายการบินลูกของ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจสายการบินภูมิภาคในระยะพิสัยใกล้และระยะพิสัยกลาง ภายใต้รหัสสายการบิน “WE” และมีเป้าหมายเป็นสายการบินภูมิภาคชั้นนำของทวีปเอเชีย ไทยสมายล์เป็นสายการบินฟูลเซอร์วิส ที่มุ่งเน้นในมาตรฐานการให้บริการที่เยี่ยมยอดควบคู่ไปกับความคุ้มค่าของราคา เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้านักเดินทางระยะสั้น แต่ขณะเดียวกัน ยังคงให้ความสะดวกสบายสูงสุด สำหรับผู้โดยสารที่ต้องการบริการที่เป็นเลิศ สายการบินไทยสมายล์ให้บริการด้วยเครื่องบินลำตัวแคบ (Narrow-body Fleet) จำนวน 20 ลำ โดยมีฐานปฏิบัติการบินที่สนามบินสุวรรณภูมิ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา สายการบินไทยสมายล์ได้มีการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การให้บริการในหลากหลายมิติเพื่อสอดรับกับความต้องการของนักเดินทาง โดยปัจจุบันเรามีแนวคิดหลักในการให้บริการ คือ  FLY SMART, FLY SABAI, FLY THAI SMILE.


ปัจจุบันสายการบินไทยสมายล์ให้บริการ 10 เส้นทางบิน ภายในประเทศ ได้แก่ เชียงใหม่ ภูเก็ต ขอนแก่น เชียงราย หาดใหญ่ อุบลราชธานี อุดรธานี สุราษฎร์ธานี นราธิวาส และกระบี่ พร้อม 18 เส้นทางบินต่างประเทศสู่ เสียมราฐ, ปีนัง, ฉางซา, ฉงชิ่ง, เจิ้งโจว, คยา, พาราณสี, ชัยปุระ, ลัคเนา, ย่างกุ้ง, พนมเปญ, กัวลาลัมเปอร์, เวียงจันทน์, มัณฑะเลย์, เกาสง, หลวงพระบาง, มุมไบ และล่าสุดคือ ภูเก็ต-กวางโจว โดยมีแผนที่จะเพิ่มความถี่การบินในเส้นทางในประเทศและเปิดตัวเส้นทางบินใหม่ระหว่างประเทศต่อไป