fbpx

ความสนุกสนานและความสุขตลอดปี 2560 กำลังจะผ่านพ้นไปแล้ว ถึงเวลามาสร้างความทรงจำสุดประทับใจไปพร้อมๆ กันที่เดอะ เลานจ์ ชั้น 6 เลานจ์สุดหรูหราและมีสไตล์ของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ กับ ปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ปีใหม่ 2561 ในคืนวันที่ 31 ธันวาคม ตั้งแต่เวลา 18.00-00.30 น.

ค่ำคืนที่แสนวิเศษแบบนี้ เดอะ เลานจ์ขอเสนอแพ็กเกจเคาท์ดาวน์ราคาสุดคุ้ม ค่าเข้าเพียง 888 บาทสุทธิ/ท่าน! ก็สามารถมาเพลิดเพลินกับเครื่องดื่ม 1 ที่และคานาเป้จานเด็ดพิเศษ 1 จาน เช่นเบอร์เกอร์เนื้อพอดีคำ ยำไทยรสแซ่บและอื่นๆ  นอกจากนี้เรามีอาหารที่เหมาะสำหรับรับประทานช่วงเทศกาลปีใหม่มากมาย เช่น พาร์มาแฮมกับขนมปังฟอคคาเซียและชีส, โคลด์คัทแพลตเตอร์ รวมทั้งเครื่องดื่มสุดคลาสสิกต่างๆ ที่มีมาให้บริการ

ดื่มดำไปกับบรรยากาศอันผ่อนคลายและมองวิวไฟแสงสีสวยๆ ที่ประดับประดาในช่วงเทศกาลปีใหม่จากด้านนอก ทั้งจากฝั่งราชประสงค์และประตูน้ำที่เราสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนผ่านทางกระจกใสแบบพาโนรามาและสูงจรดเพดาน และยิ่งทำให้ชื่นชมวิวพลุยามเคาท์ดาวน์ปีใหม่จากด้านนอกได้สวยงามชัดเจนสุดๆ ที่สำคัญยังมีไฮไลต์พิเศษจากวงดนตรีที่จะมาบรรเลงเพลงเพราะๆ รอเคาท์ดาวน์ไปพร้อมกับคุณ

การเดินทางมาเดอะ เลานจ์ชั้น 6 ของเรานั้นง่ายดายและสะดวกด้วยบริการขนส่งสาธารณะหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสถานีรถไฟฟ้าที่สามารถลงได้ที่สถานีสยามหรือสถานีชิดลม หากลงที่สถานีชิดลมจะยิ่งเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางของคุณมากขึ้นเพราะคุณสามารถใช้ทางเดินสกายวอล์กที่เชื่อมจากสถานีรถไฟฟ้ามาจนหน้าโรงแรมได้โดยใช้เวลาเพียง 10-15 นาทีเท่านั้น หรือหากนำรถมาเอง ทางโรงแรมของเราก็มีบริการที่จอดรถฟรีที่ชั้นใต้ดิน สะดวกสบายได้เคาท์ดาวน์ชมวิวสวยๆ ใจกลางเมืองแบบนี้ต้องห้ามพลาด!

หากคุณมองหาสถานที่สุดโรแมนติกเพื่อนับถอยหลังข้ามผ่านคืนข้ามปีกับเพื่อนๆ หรือคนที่คุณรัก เดอะ เลานจ์ ชั้น 6 โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ ของเราพร้อมต้อนรับทุกท่านมาเคาท์ดาวน์ด้วยกัน ในวันที่ 31 ธันวาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 18.00 – 00.30 น. ในราคาท่านละ 888 บาทสุทธิ สนใจสำรองที่นั่งได้ที่ลิงก์ http://novotelbangkokplatinum.com/th/offers/festive-countdown-2018-the-lounge/ สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-209-1700 ต่อ 8704 หรืออีเมล [email protected]

No more articles