fbpx
เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เปิด MAKE IT HAPPEN Girls ด้วยสาวไทยคนแรก! 13 -

เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เปิด MAKE IT HAPPEN Girls ด้วยสาวไทยคนแรก!

เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เปิด MAKE IT HAPPEN Girls ด้วยสาวไทยคนแรก!!!! สะบัดสไบพร้อมเมคอัพลุคสุดปังต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ MAKE IT HAPPEN กันถึงมหานครนิวยอร์ก!!

เมย์เบลลีน นิวยอร์ก แบรนด์เครื่องสำอางอันดับหนึ่งของโลก ออกตัวแรงสมกับเป็นผู้นำด้านดิจิตัล เดินหน้าตอกย้ำแบรนด์สเตทเมนท์ใหม่ล่าสุด “MAKE IT HAPPEN” ที่ผลักดันให้ผู้หญิงทุกคนกล้าที่จะออกไปทำตามความฝันของตัวเองจนสำเร็จ เพราะทุกๆวันของผู้หญิงคือเกม โดยมีเมย์เบลลีน นิวยอร์กเป็นผู้ช่วยในการเตรียมพร้อมและความมั่นใจให้ผู้หญิงทุกคนด้วยเมคอัพชิ้นต่างๆ ผ่านทางดิจิตัลแคมเปญ #makeupmyway ถ่ายทอดผ่านกลุ่มผู้หญิงไทยสุดมั่นที่ใช้ชีวิตในนิวยอร์กและกำลังไปได้สวยในเส้นทางอาชีพที่แต่ละคนเลือกเดิน มาเป็น MAKE IT HAPPEN Girls เพื่อช่วยจุดประกายผู้หญิงทุกคนให้ MAKE IT HAPPEN กับทุกสิ่ง มีความกล้าและมุ่งมั่นที่จะทำทุกอย่างให้สำเร็จโดยมีสาวๆ MAKE IT HAPPEN Girls เหล่านี้มาเป็นแรงบันดาลใจ พร้อมถ่ายแฟชั่นสุดแซ่บในลุคต่างๆกลางมหานครนิวยอร์ก

ต้อนรับเดือนเมษายน เดือนที่ร้อนที่สุดแห่งปีกับสาวฮอตคนแรก! เจ้าของร้านอาหารไทย Pinto Restaurant ในนิวยอร์ก “คุณธัญญ่า-โบว์” โชว์ความเป็นไทยต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ใน ชุดสไบไทยที่พร้อมมาสะบัดพริ้วกลางไทม์สแควร์ พร้อมกับเมคอัพแบบจัดเต็ม และเตะตาแบบสุดๆด้วยชฎาสุดอลังการงานสร้างที่เรียกว่าลงตัวได้อย่างไม่มีที่ติ งานนี้บอกเลยว่าทุกสิ่งที่ทางเมย์เบลลีน นิวยอร์กตั้งใจนำไปเพื่อเผยแพร่วัฒนธรรมไทย ก็เรียกเสียงฮือฮาสร้างความประทับใจให้แก่ชาวต่างชาติ และผู้ที่ผ่านไป-มาในย่านไทม์สแควร์ไม่น้อย โดยความปังยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะทางเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ได้เตรียมนำเสนอเรื่องราวที่เป็นแรงบรรดาลใจและลุคต่างๆของสาว Make It Happen Girls คนอื่นๆ ไว้อย่างสุดแซบไม่แพ้กัน โดยสามารถติดตามเรื่องราวของแต่ละคนได้ในเดือนถัดๆไป

สาวๆ ที่อยาก จะไป MAKE IT HAPPEN บ้างที่มหานครนิวยอร์กกับคนรู้ใจ สามารถร่วมกิจกรรมในแคมเปญ #makeupmyway เพียงแชร์เมกอัพลุคที่สร้างสรรค์เองด้วยเครื่องสำอางของเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ลงอินสตาแกรม พร้อมติด hashtag #makeithappen #makeupmyway #maybellinethailand และบอกเรื่องราวที่ MAKE IT HAPPEN ได้ภาพให้โดนใจ โดยสามารถติดตามโจทย์จากเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ได้ในทุกๆเดือน บนหน้าเว็บไซต์ www.makeup-myway.com/ ลุคที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดในแต่ละเดือนจะได้รับของรางวัลมูลค่า 5,000 บาท และผู้ชนะของแต่ละเดือนมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่สุดพิเศษ คือ แพ็คเกจเดินทางท่องเที่ยวไปกลับ กรุงเทพ-นิวยอร์ก จำนวน 1 รางวัล (2 ที่นั่ง) รวมมูลค่า 300,0000 บาท ประกาศรางวัลในวันที่ 30 ตุลาคม 2559

ติดตามเรื่องราวน่าสนใจของ Make It Happen Girls ได้ที่ www.facebook.com/maybellinethailand หรือ www.maybelline.co.th และ Instragram ‘maybellinethailand’

หลังจากอ่านข่าวกันแล้วสำหรับสาวๆ ที่สนใจ เขียนคิ้ว , เลือกสีลิปสติกให้เข้ากับสีปาก หรือเทคนิค แต่งหน้าเรียว และ แป้งคุมมัน , คอนทัวร์หน้า สามารถหาดูในห้างหรือร้านค้าชั้นนำแถวบ้านเลยนะจ้า