fbpx
RHVAC 2017 ชูนวัตกรรมล้ำสมัย ส่งเสริมโลกให้เป็นสีเขียว 13 -

RHVAC 2017 ชูนวัตกรรมล้ำสมัย ส่งเสริมโลกให้เป็นสีเขียว

RHVAC 2017
ชูนวัตกรรมล้ำสมัย ส่งเสริมโลกให้เป็นสีเขียว

 

เมื่อวันที่ 7-10 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา ณ ฮอลล์ 98-100 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ถูกจัดเป็นพื้นที่แสดงสินค้าเครื่องปรับอากาศ และเครื่องทำความเย็นภายในงาน Bangkok RHVAC 2017 นับว่าเป็นงานแสดงสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่แสดงศักยภาพด้านนวัตกรรมจนเป็นที่น่าใจของชาวต่างชาติ-คนไทยจำนวนมาก

ซึ่งภายในงาน Bangkok RHVAC 2017 นี้ได้มีผู้ประกอบการไทย-ต่างประเทศ จัดเต็มด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อสิ่งแวดล้อม ถือเป็นการนำสุดยอดผลิตภัณฑ์ของแต่ละบริษัทมาโชว์กันอย่างคับคั่ง สร้างความอลังการและความน่าตื่นเต้น เผยจุดแข็งให้ทั่วโลกได้รับรู้

และที่น่าประทับใจไม่แพ้กันคือ บรรยากาศภายในงานแสดงสินค้า Bangkok RHVAC 2017 เต็มเปี่ยมไปด้วยรอยยิ้มทั้งจากผู้ประกอบการไทย-ต่างชาติ และทุกท่านที่เข้าร่วมงาน ทำให้เกิดสีสัน มีการเชื่อมโยงการค้าอย่างเป็นมิตร

ไม่เว้นแต่บริษัท เมก้าแฟน ไทยแลนด์ จำกัด (megafan) ผลิตภัณฑ์พัดลมขนาดยักษ์ หรือพัดลมติดเพดานขนาดยักษ์ของเรา ซึ่งเป็นแบรนด์เดียวที่นำเข้าอุปกรณ์จากประเทศเยอรมัน ผลิตโดยทีมผู้เชี่ยวชาญในประเทศไทย เพื่อให้เกิดคุณภาพ มาตรฐานและประสิทธิภาพต่อการใช้งานที่แท้จริง ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนยุคใหม่ดังนี้

  1. ลดอัตราการใช้พลังงาน เพราะเมื่อใช้พัดลมขนาดยักษ์ megafan เทียบกับพัดลมขนาดเล็กหลายตัว จะช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้า และทำงานได้ดีกว่าหลายเท่า
  2. เพิ่มบรรยากาศเย็นสบาย และช่วยลดอุณหภูมิภายในพื้นที่ ทำให้ผู้อยู่อาศัยหมดกังวลเรื่องไอร้อนที่อยู่ล้อมรอบ สัมผัสได้ถึงพลังงานลมเย็นจากธรรมชาติ
  3. ลดกลิ่นและความอับชื้นในพื้นที่ ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดเชื้อรา และแหล่งสะสมเชื้อโรคต่างๆ
  4. เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม่ปล่อยก๊าซพิษใดๆ เนื่องจากลมเย็นที่สร้างขึ้นเกิดจากการดูดลมเย็นในธรรมชาติ เพื่อสร้างกระแสลมให้ผู้อยู่อาศัย
  5. พัดลมขนาดยักษ์ทำงานเงียบ ให้กระแสลมกว้าง เบา สบาย ช่วยกระจายลมเย็นได้ครอบคลุมพื้นที่ถึง 1 ไร่

ซึ่งพัดลมยักษ์ megafan มีแนวความคิด ต้องการสร้างความเย็น สบาย เป็นที่สุดของนวัตกรรม “พัดลมยักษ์” พร้อมเปลี่ยนโลกให้เป็นสีเขียว จึงทำให้มีการตอบรับจากผู้ที่เข้าร่วมงานแสดงสินค้าจำนวนมาก ทั้งนี้ หวังว่า ในอนาคตจะทำให้โลกใบนี้เป็นสีเขียว ที่มีแต่ความเย็นสบาย คลายกังวลเรื่องการใช้พลังงานสิ้นเปลือง เพราะพัดลมยักษ์ megfan ช่วยเปลี่ยนคุณและโลกนี้ได้

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.megafanthailand.com/

และเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/Megafan-Thailand-303723370055229/

หรือโทร 08-6570-8030