รู้หรือไม่ว่า

  • ประเทศไทยป็นประเทศหนึ่งที่มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์โปรตีนสูงมากในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
  • อัตราเติบโตเฉลี่ย 26 เปอร์เซ็นต์ต่อปี
  • ประชากรชาวไทยมากกว่าครึ่งหนึ่งต้องการเพิ่มโปรตีนเสริมในอาหารที่เลือกรับประทานเป็นประจำ
  • ความนิยมของการบริโภคโปรตีนเปลี่ยนแปลงจากการรับประทานเพื่อ ‘การเสริมการออกกำลังกายในฟิตเนส’ มาเป็น “ส่วนผสมในอาหารเพื่อสุขภาพ”

 

มาพบและค้นหาคำตอบจากคำถามเหล่านี้ได้ที่บูธ เอ็นแซดเอ็มพีตั้งอยู่ที่หมายเลข X9 งานแสดงผลิตภัณฑ์ส่วนผสมอาหารแห่งเอเชียหรือเอฟไอเอ (Food Ingredients Asia) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 13-15 กันยายน พ.ศ. 2560 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพ

 

โดยในครั้งนี้ เอ็นแซดเอ็มพี (NZMP) ผลิตภัณฑ์ส่วนผสมอาหารจากนมภายใต้การผลิตของบริษัทฟอนเทียร่า (Fonterra) เตรียมจัดแสดง SureProteinTM เครื่องดื่มต้นแบบที่ผลิตจากนมโปรตีนสูงที่เป็นวัตถุดิบธรรมชาติ (clean label) และนมผงเพื่อการบริโภคที่มีคุณภาพสูงสุดและส่วนผสมอาหารที่ทำจากไขมันนม อย่างนมผงพร้อมมันเนยแลคโตสต่ำ (Low Lactose Whole Milk Powder) นมผงขาดมันเนยคุณภาพสูง (Super Fortified Skim Milk Powder) และเนยสำหรับทาขนมปัง (Spreadable Butter) ที่พร้อมรับประทานทันที

 

นอกจากนี้ ที่บูธของเอ็นแซดเอ็มพี ทุกท่านจะได้สามารถสัมผัสกับฟาร์มโคนมของนิวซีแลนด์ได้อย่างใกล้ชิดผ่านประสบการณ์อินเตอร์แอคทีฟเสมือนจริงแบบ 360 องศาของเอ็นแซดเอ็มพีอีกด้วย

No more articles