fbpx
“เทรซาเม่” นำทัพทีมสไตลิสต์หญิงล้วนหวนคืนเวที New York Fashion Week 13 -

“เทรซาเม่” นำทัพทีมสไตลิสต์หญิงล้วนหวนคืนเวที New York Fashion Week

เทรซาเม่ (TRESemme) ผู้สนับสนุนด้านผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมอย่างเป็นทางการของเวที New York Fashion Week หวนคืนสู่จุดเริ่มต้นของแบรนด์อีกครั้ง ด้วยการจับมือกับทีมสไตล์ลิสล์หญิงล้วนที่สุดแสนจะทรงพลัง ซึ่งรวมถึง TRESemme Global Hairstylist, Justine Marjan และตำนานแห่งวงการอย่าง Odile Gilbert และ Holli Smith

เทรซาเม่จะเข้าไปประจำหลังเวทีเพื่อเสริมทัพให้กับทั้ง 3 สไตล์ลิสต์ ที่จะมาร่วมกันรังสรรค์ทรงผมให้กับบรรดานางแบบในแต่ละลุค เริ่มตั้งแต่การสร้างแรงบันดาลใจจนไปสู่สร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ โดยได้ซูเปอร์สตาร์แห่งโลกโซเชียลอย่าง Marianna Hewitt, Priscila Gonzalez และ Natalia Cabezas มาร่วมในโชว์ครั้งนี้ด้วย การรวมตัวของพวกเขาในครั้งนี้จะทำให้ผู้หญิงทั่วโลกได้มีโอกาสชมโชว์ของดีไซเนอร์ระดับท็อป พร้อมเรียนรู้เคล็ดลับดีๆ ในการทำผมแบบง่ายๆ ด้วยตัวเองที่บ้าน

Justine Marjan โกลบอลแฮร์สไตลิสต์ของเทรซาเม่ กล่าวว่า “ฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ได้กลับมาร่วมงาน New York Fashion Week กับเทรซาเม่อีกเป็นปีที่สอง และภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ที่อยู่เคียงข้างและคอยให้การสนับสนุนผู้หญิง และด้วยการทำงานร่วมกับ Holli และ Odile ในซีซั่นนี้นั้น ฉันหวังว่าเราจะเป็นพลังผลักดันให้ผู้หญิงทั่วโลกกล้าออกมาคว้าฝันของตัวเอง ไม่ว่าฝันนั้นจะเป็นอะไรก็ตาม”

แคมเปญนี้นำโดยผู้ก่อตั้งเทรซาเม่อย่าง Edne Emme ซึ่งเคยเป็นสไตลิสต์ชั้นนำและนักธุรกิจหญิงผู้บุกเบิกวงการเมื่อเกือบ 70 ปีมาแล้ว และในวันนี้เทรซาเม่ก็ได้รวมพลังกับ Justine, Odile และ Holli เพื่อค้นหาวิธีสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงทั่วโลก โดยในงาน Fashion Week ซีซั่นนี้ ทางแบรนด์จะเน้นถึงความจำเป็นในการเปิดโอกาสให้ผู้หญิงได้มีบทบาทสำคัญในการอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของงานแฟชันระดับโลกมากขึ้น

ระหว่างงาน New York Fashion Week ปีนี้ เทรซาเม่จะเป็นผู้สนับสนุนโชว์สุดอลังการทั้งสิ้น 15 โชว์ด้วยกัน ได้แก่ Alice + Olivia, Carolina Herrera, Colovos, Creatures of Comfort, Cushnie et Ochs, Helmut Lang, Jason Wu, Jill Stuart, Jonathan Simkhai, Kate Spade, Naeem Khan, MONSE, Rebecca Minkoff, Sally La Pointe และ Tanya Taylor

ร่วมพูดคุยและติดตามเหล่าผู้ทรงอิทธิพลที่ร่วมงานกับเทรซาเม่ได้โดยใช้แฮชแท็ก #TRESnyfw หรือติดตามข่าวสารอัปเดตแบบเรียลไทม์ตลอดทั้งซีซั่นได้ทาง เฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ และ อินสตาแกรม