fbpx
Shopbop ประกาศปรับโฉมแบรนด์ครั้งใหญ่ 13 -

Shopbop ประกาศปรับโฉมแบรนด์ครั้งใหญ่

Shopbop แหล่งช็อปปิงออนไลน์ของสาวๆทั่วโลกที่กำลังค้นหาสไตล์และแรงบันดาลใจให้กับตนเอง ประกาศปรับโฉมแบรนด์ครั้งใหญ่ด้วยการเปิดตัวเว็บไซต์โฉมใหม่ที่ให้ความรู้สึกใหม่บนทุกแพลตฟอร์ม

Shopbop ก้าวสู่ยุคใหม่ด้วยการเติมชีวิตชีวาให้กับทั้งแบรนด์ พร้อมนำเสนอนวัตกรรมใหม่อันน่าตื่นตาตื่นใจ Shopbop เปิดหน้าร้านเป็นบูติกเล็กๆ ในเมืองเมดิสัน รัฐวิสคอนซิน เมื่อปี 2543 จากนั้นได้เติบโตจนกลายเป็นแหล่งรวบรวมสินค้าแฟชั่นระดับโลกดังเช่นทุกวันนี้ จึงกล่าวได้ว่า Shopbop เติบโตขึ้นทั้งในฐานะแบรนด์ระดับโลกและผู้นำวงการแฟชั่น สำหรับการปรับโฉมแบรนด์ในวันพฤหัสบดีที่ 7 กันยายน ประกอบด้วย

การยกระดับแบรนด์และประสบการณ์ผู้ใช้เว็บ

– โลโก้โฉมใหม่
– โทนสีใหม่
– เว็บหน้าแรกและหน้าแสดงรายการสินค้าโฉมใหม่
– ลอยัลตี้โปรแกรม
– ระบบค้นหาและท่องเว็บที่ปรับปรุงใหม่
– นวัตกรรมแนะนำสินค้า
– แพคเกจจิ้งใหม่
– ระบบชำระเงินปรับปรุงใหม่
– ช่องทางชำระเงินระหว่างประเทศเพิ่มเติม

Darcy Penick ซีอีโอของ Shopbop กล่าวว่า

ดิฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เปิดตัว Shopbop โฉมใหม่ หลังจากที่ได้พิจารณาแบรนด์ของเราเองอย่างใกล้ชิด เราก็ได้ตัดสินใจเปลี่ยนโฉมแบรนด์และสะท้อนความรู้สึกใหม่ๆ เพื่อให้บริการลูกค้าได้ดีขึ้นและทำให้แบรนด์ของเราพร้อมสำหรับอนาคตข้างหน้า

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองโฉมใหม่ของแบรนด์ Shopbop ได้จัดแคมเปญ “Make Shopbop Yours” ประจำฤดูใบไม้ร่วง โดยมีเหล่านางแบบชื่อดังอย่าง Sasha Kichinga, Line Brems, Melodei Valexaire และ Anne Mila เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญที่มุ่งกระตุ้นให้สาวๆทำตามเทรนด์ แต่ในแบบของตัวเอง เพราะการเป็นตัวเองคือสิ่งสำคัญที่สุด โดยสโลแกนของแคมเปญนี้คือ “make cozy yours”, “make color yours”, “make outerwear yours” และ “make Fall yours”

แคมเปญ “Make Shopbop Yours” จะเปิดตัวด้วยคอนเทนต์ภาพอันสะดุดตาครอบคลุมทุกสื่อดิจิทัล เช่น อีเมล โซเชียลมีเดีย และโฮมเพจ รวมถึงสื่อกลางแจ้งอย่างรถแท็กซี่และโปสเตอร์ตามท้องถนน นอกจากนั้นยังมีการนำเสนอสินค้าใหม่ล่าสุดประจำฤดูใบไม้ร่วง คำแนะนำด้านการแต่งตัว และภาพอันดึงดูดใจ ซึ่งสามารถรับชมได้ทั้งจากเดสก์ท็อป แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน ทั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นผ้ากะมะหยี่ ลูกไม้ หรือเสื้อผ้าชั้นนอก แฟชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วงจะมีชีวิตชีวาด้วยสีสันอย่างแน่นอน

การปรับโฉมแบรนด์

โลโก้ของ Shopbop:

โลโก้ใหม่ของ Shopbop สะท้อนความงามอันประณีตและจิตวิญญาณของแบรนด์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

โทนสีและลักษณะตัวอักษร:

โทนสีใหม่ประกอบด้วยสีดำ ขาว และสีส้มอันเป็นสีประจำของแบรนด์ เสริมด้วยสีพีช ชมพู และเทาโทนเย็น ส่วนลักษณะตัวอักษรก็จะหนาขึ้น

การยกระดับแบรนด์และประสบการณ์ผู้ใช้เว็บ:

โฉมใหม่และความรู้สึกใหม่ของ Shopbop ไม่ได้จำกัดอยู่แค่หน้าโฮมเพจเท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึงหน้าแสดงรายการสินค้าด้วย โดยจะใช้เลย์เอาท์ แสง และสไตล์แบบใหม่ เพื่อเน้นตัวสินค้า แบรนด์ และเทรนด์ต่างๆ ให้โดดเด่นยิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังมีการปรับปรุงทางเทคนิคเพื่อยกระดับประสบการณ์การช็อปปิงของลูกค้า ด้วยการพัฒนาระบบท่องเว็บ ระบบค้นหา ระบบแนะนำสินค้า รูปแบบอีเมล และหน้าชำระเงิน เพื่อให้การช็อปปิงออนไลน์เป็นไปอย่างราบรื่นตั้งแต่การค้นหาสินค้าไปจนถึงการชำระเงิน

ลอยัลตี้โปรแกรม:

Shopbop เปิดตัวลอยัลตี้โปรแกรมบางส่วนในวันที่ 7 กันยายน และจะเปิดตัวอย่างเต็มรูปแบบในเดือนตุลาคมนี้ ลูกค้าสามารถเข้าร่วมได้โดยไม่กำหนดยอดซื้อสินค้าขั้นต่ำ และจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย เช่น สิทธิในการซื้อสินค้าใหม่และสินค้าลดราคาก่อนใคร ส่วนลดในวันเกิด สิทธิในการเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษ และอื่นๆ

เกี่ยวกับ SHOPBOP

Shopbop คือแหล่งช็อปปิงออนไลน์ของสาวๆทั่วโลกที่กำลังค้นหาสไตล์และแรงบันดาลใจให้กับตนเอง โดยนำเสนอเสื้อผ้าและเครื่องประดับมากมายที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีจากนักออกแบบชื่อดังและนักออกแบบรุ่นใหม่กว่า 1,000 ราย นอกจากนี้ Shopbop ยังนำเสนอสินค้าใหม่ล่าสุด คอนเทนต์ดึงดูดใจ และให้คำแนะนำเรื่องการแต่งตัวทุกวัน ทั้งยังมีบริการส่งสินค้าฟรีทั่วโลก และรับคืนสินค้าฟรีในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ทั้งนี้ Shopbop เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัท Amazon.com Inc.