fbpx
ซูม่าเตรียมยกขบวนความอร่อยสู่ อนันตรา ลายัน ภูเก็ต รีสอร์ท อีกครั้ง ในเดือนธันวาคมนี้ 13 -

ซูม่าเตรียมยกขบวนความอร่อยสู่ อนันตรา ลายัน ภูเก็ต รีสอร์ท อีกครั้ง ในเดือนธันวาคมนี้

ซูม่าเตรียมยกขบวนความอร่อยสู่ อนันตรา ลายัน ภูเก็ต รีสอร์ท อีกครั้งในเดือนธันวาคมนี้

ภูเก็ต, สิงหาคม 2560: ซูม่า (ZUMA) ร้านอาหารญี่ปุ่นร่วมสมัยระดับรางวัลชื่อดังจากผู้สร้างสรรค์และผู้ร่วมก่อตั้งอย่าง เชฟเรนเนอร์ เบ็คเกอร์ (Rainer Becker) เตรียมยกขบวนความอร่อยสู่ ศาลาลายัน ห้องอาหารริมชายหาดของอนันตรา ลายัน ภูเก็ต รีสอร์ท อีกครั้ง โดยในปีนี้จะเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 5 ธันวาคม 2560 ถึง 15 มีนาคม 2560

ซูม่า ได้รับแรงบรรดาลใจจากอาหารแบบอิซากายะซึ่งเน้นเมนูทานแกล้มเครื่องดื่มที่ยังคงรสชาติของอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับ แต่นำเสนอแตกต่างจากอาหารในแบบดั้งเดิม เมนูอาหารได้รับการออกแบบสำหรับการรับประทานร่วมกันและเสิร์ฟอาหารจากทั้งเคาท์เตอร์ซูชิ ครัวหลัก และเตาปิ้งย่าง ตั้งแต่เปิดตัวในลอนดอนเมื่อปี 2545 ซูม่าประสบความสำเร็จในระดับโลกและได้ขยายกิจการจนมีสาขาถึง 11 สาขาทั่วโลก โดยเมนูที่เป็นเอกลักษณ์ อาทิ เนื้อสันในรสเผ็ดโรยงา  (Spicy beef tenderloin with sesame) ปลาฮามาจิแล่กับพริกเขียว (Sliced yellowtail with green chilli) และปลาค็อดหมักในมิโสะ (miso marinated black cod) นอกจากนี้ยังมีเมนูประเภทปิ้งย่างสไตล์โรบาตะ (robata grill) ซูชิ และซาชิมิสดใหม่ พร้อมให้แขกผู้เข้าพักภายในรีสอร์ทและนักชิมทั่วไปเข้ามาลิ้มลอง

ห้องอาหารซูม่า ในแบบป๊อปอัพ จะตั้งอยู่ ณ ห้องอาหารศาลาลายัน ริมหาดสวยและสระว่ายน้ำ จะเพิ่มสีสันให้กับช่วงเทศกาลแห่งความสุขไปจนถึงกลางเดือนมีนาคม โดยช่วงเย็นเมื่อดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้า ยังมีดีเจรับเชิญจากหลากหลายประเทศมาสร้างความบันเทิงให้แขกผู้เข้าพักได้สนุกสนานและผ่อนคลายไปกับบรรยากาศอีกด้วย

อนันตรา ลายัน ตั้งอยู่บนชายหาดอันเงียบสงบบริเวณชายฝั่งทะเลอันดามันในพื้นที่ป่าแถบร้อนในอุทยานแห่งชาติสิรินาท โดยทางรีสอร์ทมีทั้งร้านอาหารและบาร์ให้นักชิมได้เลือกลิ้มลอง อาทิ ห้องอาหาร ดีปลี ที่ให้บริการอาหารไทยสูตรต้นตำรับ ตั้งอยู่บนเนินเขาเปิดรับวิวสวย รวมถึงประสบการณ์อาหารมื้อพิเศษในแบบ Dining by Design อันเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมและรีสอร์ทในเครืออนันตรา ที่ให้บริการอาหารในสถานที่ตามที่แขกผู้ใช้บริการต้องการ แขกผู้มาเยือนยังสามารถผ่อนคลายกับสปาทรีตเมนต์ได้ที่ อนันตรา สปา หรือสนุกกับกิจกรรมเพื่อเรียกเหงื่อ ทั้งมวยไทย พายเรือคายัค หรือเล่นกีฬาทางน้ำประเภทอื่นๆ ได้ ณ หาดลายันอันสวยงาม

แขกที่เข้าพัก ลายัน เรสซิเดนเซส บาย อนันตรา ยังสามารถสัมผัสเมนูอร่อยจากห้องอาหาร ซูม่า ในแบบส่วนตัว ที่ประกอบด้วยเรสซิเดนซ์สุดหรูตั้งแต่แบบสองห้องนอนไปจนถึงเจ็ดห้องนอน จำนวนทั้งหมด 15 หลัง ตั้งลดหลั่นบนเนินเขา เปิดรับวิวทะเลอันดามันอันสวยงาม พร้อมพื้นที่ความบันเทิงและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการเข้าพักทั้งแบบครอบครัวและกลุ่มเพื่อนฝูงโดยเฉพาะในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้

ติดต่อสอบถามข้อมูลหรือสำรองที่นั่งได้ที่ อนันตรา ลายัน ภูเก็ต รีสอร์ท

เว็บไซต์: www.phuket-layan.anantara.com โทร 02 365 9110

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ลายัน เรสซิเดนเซส บาย อนันตรา

อีเมล: [email protected] หรือเว็บไซต์: www.residences-anantara.com