fbpx
“โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้” กางแผนพัฒนาอสังหาฯตามรอยสมาร์ทซิตี้-เมกะโปรเจ็กต์ ผุดคอนโดทำเลทองติดรถไฟฟ้ารางเบา “โอเชี่ยน เรสซิเดนซ์ มิตรภาพ-ขอนแก่น” ประเดิมโครงการแรกในจังหวัดขอนแก่น 13 -

“โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้” กางแผนพัฒนาอสังหาฯตามรอยสมาร์ทซิตี้-เมกะโปรเจ็กต์ ผุดคอนโดทำเลทองติดรถไฟฟ้ารางเบา “โอเชี่ยน เรสซิเดนซ์ มิตรภาพ-ขอนแก่น” ประเดิมโครงการแรกในจังหวัดขอนแก่น

“โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้” เดินหน้าขยายอาณาจักร เปิดเกมรุกอสังหาฯ เจาะหัวเมืองต่างจังหวัด ปักหมุดตลาดขอนแก่น ทุ่ม 350 ล้านบาท ผุดโครงการแรก “โอเชี่ยน เรสซิเดนซ์ มิตรภาพ – ขอนแก่น” คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ใจกลางเมืองติดรถไฟฟ้ารางเบา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตอบรับการใช้ชีวิตยุคปัจจุบัน ราคาเริ่มต้น 1.09 ล้านบาท

ดร.ธีระชัย พิพิธศุภผล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ จำกัด บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในเครือของ “โอเชี่ยน กรุ๊ป” เปิดเผยว่า บริษัทเดินหน้าตามแผนการดำเนินงานในระยะ 5 ปี คือ 2560 – 2564 โดยบริษัทฯมุ่งการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในหัวเมืองต่างจังหวัดที่ได้รับสัญญาณบวกจากการขับเคลื่อนเมกะโปรเจ็กต์ของภาครัฐ ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญกระตุ้นการเติบโตในธุรกิจอสังหาฯและส่งผลให้ความต้องการที่อยู่อาศัยมีเพิ่มมากขึ้น

หลังจากบริษัทได้กระจายการพัฒนาโครงการไปที่พัทยาและสุพรรณบุรี ล่าสุด จึงได้ขยายการลงทุนในจังหวัดขอนแก่น เนื่องจากภาพรวมทางธุรกิจและเศรษฐกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดขอนแก่นมีแนวโน้มการขยายตัวสูง โดยมีปัจจัยเกื้อหนุนทั้งในเรื่องของทิศทางทางเศรษฐกิจที่เติบโตขึ้น อีกทั้งมีการขับเคลื่อนการพัฒนาเมืองอย่างชัดเจนเพื่อก้าวไปสู่การเป็นสมาร์ทซิตี้ ทั้งด้านการพัฒนาการคมนาคม อาทิ สมาร์ทบัส รถไฟทางคู่ รวมไปถึงรถไฟฟ้ารางเบาเส้นทางท่าพระ-สำราญ ที่มีมูลค่าโครงการประมาณ 6,000 ล้านบาท ตลอดจนการพัฒนาระบบการศึกษาและเป็นศูนย์กลางของบริการทางการแพทย์และการรักษาพยาบาล ทำให้ขอนแก่นมีความคึกคักในภาพรวมทางเศรษฐกิจครอบคลุมทุกด้าน

“บริษัทฯได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของหัวเมืองจังหวัดต่างๆ ในภูมิภาคที่เป็นใจกลางย่านเศรษฐกิจ มีศักยภาพการเจริญเติบโต ขอนแก่นกำลังเป็นเมืองที่น่าจับตามอง เนื่องจากจะเป็นเมืองต้นแบบที่มีการขับเคลื่อนสู่การเป็นสมาร์ทซิตี้หรือเมืองอัจฉริยะ ด้วยการนำระบบดิจิทัลและเทคโนโลยีทันสมัยมาใช้พัฒนาเมืองในรอบด้าน”

จากโอกาสทางธุรกิจดังกล่าว บริษัท โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ จำกัด จึงได้พัฒนาโครงการ “โอเชี่ยน เรสซิเดนซ์ มิตรภาพ – ขอนแก่น” มูลค่าโครงการ 350 ล้านบาท ประเดิมโครงการแรกในจังหวัดขอนแก่นในรูปแบบคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ ตั้งอยู่บนทำเลทองถนนมิตรภาพ ติดรถไฟฟ้ารางเบา (ที่จะเปิดให้บริการในปลายปี 62) ทำให้สะดวกสบายต่อการเดินทางไปยังจุดต่างๆ และยังอยู่ใกล้สถานที่สำคัญหลายแห่งอย่าง อาทิ มหาวิทยาลัยขอนแก่น, โรงพยาบาลราชพฤกษ์แห่งใหม่, สนามบินขอนแก่น และศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น ราคาเริ่มต้น 1.09 ล้านบาท

นายณพงศ์ ปริพนธ์พจนพิสุทธิ์ รักษาการผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจ Residential Business บริษัท โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ จำกัด กล่าวว่า “โครงการ “โอเชี่ยน เรสซิเดนซ์ มิตรภาพ – ขอนแก่น” เป็นโครงการคอนโดมิเนียมสไตล์โมเดิร์นที่มีคอนเซ็ปต์ในการดีไซน์โดดเด่นด้วยการผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมเครื่องสานท้องถิ่นและองค์ประกอบของบ้านไทยที่มีเส้นสายและการเติบโตที่ไม่หยุดนิ่งกับการออกแบบที่ทันสมัย พร้อมการมอบสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในยุคปัจจุบัน ซึ่งเราเจาะกลุ่มลูกค้าเป้าหมายคือ บุคลากรด้านการศึกษาในมหาวิทยาลัยขอนแก่น บุคลากรทางการแพทย์ และนักศึกษา”

โครงการโอเชี่ยน เรสซิเดนซ์ มิตรภาพ – ขอนแก่น เป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์สูง 8 ชั้น จำนวน 223ยูนิต บนเนื้อที่ 2 ไร่ 23 ตารางวา ประกอบด้วยห้องชุดแบบ 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 23.5 – 34.5 ตารางเมตร ถูกออกแบบอย่างเป็นสัดส่วน และมีดีไซน์โปร่งสบายยังเพียบพร้อมด้วยคลับเฮ้าส์ สิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย อาทิ สระว่ายน้ำ Infinity Edge Pool สุนทรียภาพแบบไร้ขีดจำกัด, ฟิตเนส, Co-working space ที่เป็นได้ทั้งพื้นที่สร้างสรรค์ให้บริการด้านการทำงานและพักผ่อน อีกทั้งยังร่มรื่นด้วยสวนธรรมชาติทันสมัยสไตล์ญี่ปุ่น Sunken Zen Garden พร้อมอุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานทั้งระบบกล้องวงจรปิด, ระบบการ์ดเข้า-ออกโครงการ และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง โดยโครงการฯ จะเริ่มการก่อสร้างในไตรมาสที่ 3 ของปี 2560 นี้ และมีกำหนดแล้วเสร็จพร้อมเข้าอยู่ประมาณไตรมาส 4 ปี 2561

“นอกจากนี้ บริษัทฯ มีแผนพัฒนาโครงการในจังหวัดหัวเมืองใหญ่อย่างจังหวัดภูเก็ตในไตรมาส 4 โดยได้เตรียมพัฒนาโครงการแนวราบ 2 โครงการ มูลค่าโครงการรวม 1,300 ล้านบาท” ดร.ธีระชัย กล่าวปิดท้าย

สามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับ โครงการ โอเชี่ยน เรสซิเดนซ์ มิตรภาพ – ขอนแก่น และข้อมูลโครงการต่างๆของ บริษัท โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ จำกัด ได้ที่ เว็บไซต์ www.oceanproperty.co.th หรือ โทร. 02-038-5555 และสามารถติดตามข่าวสารได้ที่
เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/OceanProperty/
อินสตาแกรม https://www.instagram.com/oceanproperty/
ไลน์ @oceanproperty