fbpx
กลุ่มทรู ร่วมงาน Startup Thailand 2017 “SCALE UP ASIA” โชว์ศักยภาพ “True Digital Park” 13 -

กลุ่มทรู ร่วมงาน Startup Thailand 2017 “SCALE UP ASIA” โชว์ศักยภาพ “True Digital Park”

กลุ่มทรู ร่วมงาน Startup Thailand 2017 “SCALE UP ASIA” โชว์ศักยภาพ “True Digital Park” ผู้นำระบบนิเวศน์ครบวงจรสำหรับสตาร์ทอัพ เพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมดิจิทัลพร้อมเปิดเวทีให้สตาร์ทอัพประกวดโมบายล์ แอปพลิเคชัน ชิงเงินทุนสนับสนุนสูงสด 2 ล้านบาท

กลุ่มทรู เชิญชวนร่วมงาน Startup Thailand 2017 “SCALE UP ASIA” ที่ระดมธุรกิจสตาร์ทอัพจากทั่วโลก และในไทย แสดงพลังขับเคลื่อนธุรกิจ พบกับบูธทรู ภายใต้แนวคิด “True Digital Park” ผู้นำด้าน ecosystem ที่จะบ่มเพาะสตาร์ทอัพ เพื่อสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ และช่วยให้สตาร์ทอัพใช้ชีวิตได้สมาร์ทยิ่งขึ้น ด้วยระบบนิเวศสมบูรณ์แบบครบวงจร และเป็นศูนย์กลางด้านดิจิทัล (Digital Hub) ของไทยและแห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ลงทุนโดยภาคเอกชน พร้อมเชิญร่วมรับฟังประสบการณ์เพื่อจุดประกายความคิดและเปิดมุมมองที่จะสร้างโอกาสใหม่ๆ ให้เหล่า สตาร์ทอัพโดยวิทยากรจากบริษัทชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศ อาทิ มร.อีธาน เลวี ประธานบริษัท เอจีดับเบิลยู กรุ๊ป (Israel) กับหัวข้อ “Thailand Startup Technology and Investment” คุณพิภาวิน สดประเสริฐ ผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทย แอนท์ ไฟแนนเชียล เซอร์วิสเซส กรุ๊ป ที่จะมาแบ่งปันในหัวข้อ “Fintech Opportunity in Thailand” และ มร.อีฮอน ชาน รองประธานกรรมการ ศูนย์นวัตกรรมและสร้างสรรค์นานาชาติ ประเทศมาเลเซีย (MaGIC) กับมุมมอง “Asean Startup Opportunity” และมาร่วมลุ้นสตาร์ทอัพ 10 ทีมสุดท้าย ทั้งจากภูมิภาคและกรุงเทพฯ ที่จะคว้ารางวัลเงินทุนสนับสนุน รวมมูลค่าสูงสุด 2 ล้านบาท ในโครงการประกวดโมบายล์ แอปพลิเคชัน “True Incube Thailand Mobile App. Challenge x Startup Thailand 2017”

พบกับที่บูธ True Digital Park ในงาน Startup Thailand 2017 “SCALE UP ASIA” ในวันที่ 6-9 ก.ค. 60 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพมหานคร

เกี่ยวกับ ทรู อินคิวบ์
“ทรู อินคิวบ์” (True Incube) เป็นโปรแกรมบ่มเพาะผู้ประกอบการไทยด้านเทคโนโลยี จัดขึ้นโดย บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น เพื่อสร้างโอกาสให้ผู้ที่ฝันจะสร้างธุรกิจที่ประสบความสำเร็จเป็นของตนเองให้เกิดขึ้นได้จริง ซึ่งจะมุ่งสร้างระบบนิเวศน์ที่สมบูรณ์แบบครบวงจรสำหรับสตาร์ทอัพโดยเฉพาะ เริ่มตั้งแต่การสร้างแรงบันดาลใจ (Inspire) เพื่อกระตุ้นตั้งแต่ระดับมหาวิทยาลัยและส่งเสริมสนับสนุนให้สตาร์ทอัพรุ่นใหม่ที่มีไอเดียสร้างสรรค์ได้เริ่มต้นทำให้ความฝันเป็นจริงผ่านการฝึกอบรมอย่างเข้มข้น ด้วยคำแนะนำของทีมที่ปรึกษา ตลอดจนความร่วมมือกับสถาบันการศึกษาต่างๆ เพื่อถ่ายเทองค์ความรู้และประสบการณ์ ในบรรยากาศที่เอื้อต่อการสร้างสรรค์นวัตกรรม รวมถึง การบ่มเพาะ (Incubate) สตาร์ทอัพที่มีไอเดียให้เกิดเป็น prototype และขับเคลื่อนการสร้างสรรค์นวัตกรรม (Innovate) โดยช่วยสตาร์ทอัพให้ขยายธุรกิจ อย่างก้าวกระโดดด้วย Pre-incubation & ScaleUp program ที่ทำให้ธุรกิจสามารถโตได้หลายเท่าภายใน 3 เดือน อีกทั้ง ทรู อินคิวบ์ ยังเปิดโอกาสให้เหล่าสตาร์ทอัพระดับภูมิภาคระดับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ ด้วยการสนับสนุน (Invest) ของกลุ่มทรูในด้านต่างๆ รวมถึงพันธมิตรทั้งในและต่างประเทศที่มีเครือข่ายครอบคลุมมากกว่า 20 ประเทศใน 5 ทวีปหลักทั่วโลก