fbpx
โครงการที่พักอาศัยที่หรูหรา บริหารจัดการโดยโรงแรมระดับห้าดาว - ผลตอบแทนสูงถึง 9.8% ต่อปี 13 -

โครงการที่พักอาศัยที่หรูหรา บริหารจัดการโดยโรงแรมระดับห้าดาว – ผลตอบแทนสูงถึง 9.8% ต่อปี

The Luxury Elysium Residences Pattaya

จุดเด่นของโครงการ:

  • เป็นโครงการ Hi-end คอนโดมิเนียมเพียงแห่งเดียวในพัทยาที่บริหารจัดการโดยโรงแรมดังระดับห้าดาวของโลกภายใต้แบรนด์ “Royal Tulip”
  • โปรแกรมบริหารจัดการงานเช่า 10 ปี ให้ผลตอบแทนการเช่าสูงถึง 9.8% ต่อปี
  • การันตีการเช่า 14% สำหรับ 2 ปีแรก
  • สถานที่ตั้งบนพื้นที่ทำเลที่ดีที่สุด เหมาะแก่การลงทุน เพราะเป็นพื้นที่ที่มีการเติบโตทางด้านธุรกิจอสังหาฯ อย่างต่อเนื่องพร้อมทั้งมูลค่าที่ดินที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและมากที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา และห่างจากทะเลเพียง 150 เมตร
  • ลดความยุ่งยากและความเสี่ยงในการลงทุนและบริหารงานเช่าของผู้ลงทุนเอง
  • 85% ของยูนิตทั้งหมดจะได้วิวทะเลแบบพาโนรามา พร้อมด้วยวิวเกาะล้าน
  • มีความเป็นส่วนตัวสูง เพราะมีเพียง 3-6 ยูนิตต่อชั้นเท่านั้น

โครงการตั้งอยู่บนเนื้อที่ประมาณ 1 ไร่ หรือ 14,628 ตร.ม

เริ่มงานก่อสร้างแล้วตั้งแต่ปลายเดือนมิถุนายน 2560

กำหนดแล้วเสร็จกลางปี 2562

“โครงการขายไปแล้วกว่า 40% ก่อนเริ่มงานก่อสร้าง”

Luxury Design พร้อมตกแต่งด้วย High standard เฟอร์นิเจอร์ครบครัน

Elysium Residences Pattaya เป็นโครงการ luxury คอนโดมิเนียมเพียงแห่งเดียวในพัทยา ที่บริหารจัดการเต็มรูปแบบโดยโรงแรมดังระดับห้าดาวของโลก ภายใต้แบรนด์ “Royal Tulip” ซึ่งมีโปรแกรมบริหารจัดการงานเช่า 10 ปี ทำให้ผู้ซื้อมีโอกาสร่วมลงทุนพร้อมเป็นเจ้าของร่วมในโรงแรมห้าดาวระดับโลก

เป็นตึก Luxury คอนโดมิเนี่ยมสูง 18 ชั้น มีทั้งหมด 75 ยูนิต ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมแห่งแรกระดับ Hi-end ในพัทยาที่มีจำนวนห้องไม่เยอะพร้อมทั้งตกแต่งและดีไซน์ที่หรูหราอย่างลงตัว, เพอร์เฟคดีไซน์ 1 ห้องนอน ขนาด 33 – 56 ตร.ม., Luxury ดีไซน์ 2 ห้องนอน ขนาด 72- 123 ตร.ม., และเอ็กซ์คลูซีฟดีไซน์เพนท์เฮาส์ ขนาด 72-123 ตร.ม. พร้อมด้วยจากุซซี่ริมระเบียงกว้าง พร้อมทั้งพื้นที่ส่วนกลางรวมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อาทิเช่น สระว่ายน้ำบนดาดฟ้าพร้อมโซนสถานที่พักผ่อน อาบแดด ฟิตเนส ห้องสตรีม ซาวน่า การ์เด้นบนดาดฟ้า และร้านอาหารพร้อมสนามเด็กเล่น ที่ทางโครงการได้จัดให้ ที่จอดรถ ล็อบบี้ เจ้าหน้าต้อนรับส่วนหน้า เจ้าหน้าที่คอยดูแลและให้บริการ กล้อง CCTV และยามรักษาการณ์ทุกวันตลอด 24 ชม.

เป็นคอนโดมิเนียม ที่ได้รับการออกแบบได้มาตรฐานรวมทั้งการตกแต่งภายในที่หรูหรา ในพื้นที่บนทำเลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในพัทยา, โคซี่ บีช พระตำหนัก ซึ่งใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที ก็สามารถเข้าถึงแหล่งช็อปปิ้ง ร้านอาหาร อาทิเช่น sky Gallery, Chocolate Factory บาร์ ร้านค้าปลีก สถานที่ท่องเที่ยว สวนสาธารณะ พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ และการเดินทางที่สะดวกในเมืองพัทยาพร้อมจัดบริการมินิแวนให้กับผู้เข้าพักที่โรงแรม และใช้เวลาไม่ถึง 5 นาที ท่านจะได้สัมผัสกับสถานที่พักผ่อน ชายหาดอันเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนในวันว่าง หรือวันหยุดของสมาชิกทุกท่านในครอบครัว

ราคาเริ่มต้น 4.5 ล้านบาท พร้อมตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ครบครัน

สอบถามรายละเอียดของโครงการและข้อมูลเพิ่มเติมด้านการลงทุนโนโครงการได้ที่:

เบอร์โทรศัพท์ 090 981 2329 (WhatsApp)

Line ID: goong.elysium

Email: [email protected]