fbpx

แรบบิท รีสอร์ท พัทยา รีสอร์ทสุดหรูที่โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมไทยประยุกต์แห่งเดียว บนหาดดงตาล ชายหาดที่ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุดในพัทยา ที่นี่…จึงเปรียบเสมือน…. “สวรรค์แห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง”
แรบบิท รีสอร์ท พัทยาตั้งอยู่บนพื้นที่ 10 ไร่ ล้อมรอบด้วยธรรมชาติและชายหาดติดทะเล แรบบิท รีสอร์ท พัทยา จึงเป็นรีสอร์ทที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบความเงียบสงบเป็นส่วนตัวไม่เหมือนใคร  ด้านหน้ารีสอร์ท ติดชายหาดที่สวยงาม กว้าง และขาวบริสุทธิ์เต็มไปด้วยบรรยากาศโรแมนติก มีต้นสนที่เรียงรายขนานกับท้องทะเลสีคราม สามารถเลือกออกกำลังกาย เล่นน้ำทะเล ทำกิจกรรมริมชายหาดได้ตามต้องการ ภายในรีสอร์ทโอบล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ตกแต่งสไตล์ tropical มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึงสองสระ แบ่งแยกเป็นสัดส่วนชัดเจนระหว่างสระสำหรับครอบครัว และสระสำหรับผู้ใหญ่ที่ให้ความเป็นส่วนตัวเงียบสงบ เหมาะกับการนอนอาบแดด พักผ่อนชิลๆ อ่านหนังสือ ฟังเพลง เป็นต้น  แรบบิท รีสอร์ท พัทยา มีห้องพักสไตล์รีสอร์ท 49 ห้อง กับบรรยากาศที่คุณเลือกได้ทั้งแบบ Forest

View และ Pool View ซึ่งแต่ละหลังจะมีความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ ตั้งอยู่ลดหลั่นกันลงมาจากไหล่เขาจนถึงริมหาด มีทั้งบ้านชั้นเดียวแบบสวีท และวิลล่า 2 ชั้นขนาดใหญ่ สำหรับมาเป็นคู่หรือครอบครัวใหญ่ ตัวห้องพักมีความเป็นส่วนตัว กว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัว มีสวนล้อมรอบ และเห็นวิวสระน้ำ ตกแต่งด้วยคอนเซ็ปต์ Asian Contemporary เน้นโทนสีที่เข้ากับธรรมชาติและสีไม้เป็นหลัก ดูสบายตา ผสมกลิ่นอายแบบไทย ภายในประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  ที่ แรบบิท รีสอร์ท พัทยา มีห้องพัก 5 ประเภท ประกอบด้วย ห้องพักเริ่มต้นสำหรับ 2 ท่าน คือประเภท Gold Forest Room และ Sliver Forest Room พื้นที่ใช้สอย 45 ตร.ม. มีระเบียงส่วนตัวที่คุณสามารถใกล้ชิดกับสวนสวย หรือจะเป็นห้องพักประเภท Gold Antique Room  และ Silver Antique Room  ที่มีขนาดพื้นที่ใช้สอยกว้างถึง 55 ตร.ม. ด้วยขนาดห้องที่กว้างขวาง การตกแต่งภายในที่สวยงาม เพิ่มความสะดวกสบายด้วยเตียงขนาดใหญ่ถึง 2 เตียงด้วยกัน มีระเบียงกว้างรับบรรยากาศธรรมชาติ หรือจะเป็นห้องในแบบ Gold Antique –Extra Bedroom และ Silver Antique –Extra Bedroom ที่มีพื้นที่ใช้สอยมากถึง 65 ตร.ม. มีระเบียงส่วนตัวใกล้ชิดสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และสวนสวย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน  นอกจากนี้ยังมีบ้านชั้นเดียวที่เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการความเงียบสงบ เป็นส่วนตัวและโรแมนติก กับ Gold Cottage บนพื้นที่ 50 ตร.ม. สวย หรูหราด้วยการตกแต่งที่ทันสมัย ท่ามกลางบรรยากาศริมสระน้ำ นอกจากนี้ที่นี่…ยังมีบ้านพักสไตล์วิลล่า 2 ชั้น ที่สามารถพักได้แบบครอบครัว กับ Gold Villa และ Silver Villa ด้วยพื้นที่ใช้สอย 110 ตร.ม. กว้างขวาง สะดวกสบาย และเป็นส่วนตัว

แรบบิท รีสอร์ท พัทยา ได้รับรางวัลจาก Trip Advisor Choice Awards ถึง 11 ปีซ้อน (ตั้งแต่ปี 2005 – 2015) ท่านจึงมั่นใจได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อมารยาทการบริการ สถานที่ ความสะอาด ความสวยงาม สิ่งแวดล้อม สิ่งอำนวยความสะดวก ความปลอดภัย “แรบบิท รีสอร์ท เราเป็นอันดับหนึ่งที่พักที่ดีที่สุดในพัทยา”“เราจึงอยากมอบมอบทุกนาทีแห่งการจดจำและประทับใจกับการต้อนรับของพนักงานด้วยรอยยิ้มอย่างอบอุ่น พร้อมให้บริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยมและเป็นกันเอง”
แรบบิท รีสอร์ท ตั้งอยู่หาดดงตาลพัทยา ใกล้หาดจอมเทียน เพียง 10 นาทีสามารถเดินทางไปยังจุดสำคัญต่างๆ ของพัทยา อาทิ เซ็นทรัลเฟสติวัล , วงเวียนปลาโลมา , แหลมบาลีฮาย , วอล์คกิ้ง สตรีท , ตลาดน้ำสี่ภาค สวนนงนุช และสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แรบบิท รีสอร์ท โทร 038- 251730 ถึง 732 หรือ www.rabbitresort.com

No more articles