fbpx
ธารารมณ์เปิดโครงการใหม่ทำเลรามคำแหง โชว์บ้านเน้นดีไซน์และฟังก์ชันตอบโจทย์ 3-Gen 13 -

ธารารมณ์เปิดโครงการใหม่ทำเลรามคำแหง โชว์บ้านเน้นดีไซน์และฟังก์ชันตอบโจทย์ 3-Gen

อนาคตโซนฝั่งตะวันออกเป็นทั้งแหล่งเศรษฐกิจและการลงทุนด้านต่าง ๆ มากมาย  รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  และที่สำคัญอยู่แนวรถไฟฟ้ามหานคร สายสีส้ม (ศูนย์วัฒนธรรมฯ-มีนบุรี) สามารถเชื่อมต่อถนนสายหลักในการเดินทางและรองรับการเดินทางที่สะดวกสบายทุกรูปแบบ โดยโครงการพาร์คเวย์ แอทอีซ ตั้งอยู่ติดถนนรามคำแหง มีสปอร์ตคลับขนาดใหญ่ด้านหน้าโครงการ  ภายในโครงการมีเนื้อที่ทั้งหมด 15 ไร่ การออกแบบบ้านเน้นความพรีเมี่ยมและมีเพียง 70 หลังเท่านั้น เพื่อสร้างความเป็นส่วนตัวด้วยแนวคิดจัดผังโครงการแบบถนนวนรอบโครงการ(Main Ring Road) จัดผังให้บ้านทุกหลังติดถนนเมน  มีถนนแยกน้อยที่สุดเพื่อช่วยให้การสัญจรภายในโครงการคล่องตัวและปลอดภัย  พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยทางเข้าออก  มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยดูแล ติดตั้ง CCTV รอบโครงการอีกด้วย   เพื่อให้ทุกคนได้ใกล้ชิดธรรมชาติและมีพื้นที่สำหรับทำกิจกรรม  จึงออกแบบพื้นที่สวนส่วนกลางให้ใช้ประโยชน์ได้อย่างคุ้มค่า ทั้งการพักผ่อน  ออกกำลังกาย และพบปะสังสรรค์กับเพื่อนบ้าน นับเป็นโครงการที่พร้อมสำหรับการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบ

 

บ้านในโครงการ พาร์คเวย์ แอทอีซ มีอยู่ 2 แบบด้วยกัน ได้แก่ แบบบ้าน Momento และ แบบบ้าน Marlow ออกแบบสไตล์ Modern Contemporary เพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของ 3 Generations  กับ 2 แบบบ้าน

บ้าน Memento กับ 3 Generations House Concept  บ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่  4 ห้องนอน ให้ความสำคัญเรื่องของการออกแบบพื้นที่ใช้งานมากและคุ้มค่า  รองรับการใช้งานของสมาชิกต่างวัยทุกคนในครอบครัว  พร้อมคำนึงถึงจุดอำนวยความสะดวกต่าง ๆ  ลดปัญหาเรื่องการต่อเติม  ภายในบ้านที่มีการวางฟังก์ชันห้องรับแขกให้มีลมธรรมชาติไหลผ่านตลอดเวลา โดยการใช้บานหน้าต่างดักลมที่ดึงลมเข้าบ้านและช่วยระบายอากาศทำให้บ้านเย็นสบาย ด้วยหลักการแบบ Passive Cooling กับกระจกบานใหญ่รอบตัวบ้าน  และการเลือกใช้ผนังอิฐมวลเบาที่มีคุณสมบัติเป็นฉนวนป้องกันความร้อน  สะสมความร้อนน้อย  กับหลักการแบบ  Active Cooling ช่วยประหยัดพลังงาน ทำให้ทั้งดีไซน์และฟังก์ชันตอบสนองการใช้งานได้จริง

ไฮไลท์ของการออกแบบบ้านหลังนี้คือ ห้องนอน 4 เป็นห้องอเนกประสงค์ที่สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันการใช้งานได้เหมาะกับสมาชิก อาทิ  เป็นห้องนอนผู้สูงอายุ เพื่อความสะดวกในการใช้ชีวิต เป็นห้องเลี้ยงเด็กเล็กสำหรับสมาชิกใหม่ เพื่อง่ายในการดูแล  หรือห้องครอบครัว (Family Room) ให้สมาชิกในครอบครัวได้ทำกิจกรรมร่วมกัน  และ ห้องครัว ถือเป็นหัวใจหลักของหลายบ้าน ดังนั้น การออกแบบครัวให้มีพื้นที่ขนาดใหญ่ใช้งานได้คล่องตัว  รองรับอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้อย่างเหมาะสม พร้อมตำแหน่งปลั๊กไฟให้เพียงพอต่อการใช้งาน  ขนาดสายไฟรองรับกับอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า เป็นได้ทั้งครัวเบา (Pantry) ทำเมนูทานเล่น เปิดโล่งเชื่อมต่อส่วนรับประทานอาหารสามารถจัดปาร์ตี้สังสรรค์ได้   หรือเป็นครัวหนัก (ครัวไทย) โดยใช้บานกระจกใสแบบเลื่อนเปิด-ปิด ป้องกันกลิ่นเข้าภายในตัวบ้านใช้งานได้ง่ายและสะดวกขึ้น   การออกแบบห้องน้ำทุกห้องแบบ Universal Design ด้วยการลดพื้นที่ต่างระดับ แยกส่วนอาบน้ำป้องกันการลื่น โดยเฉพาะชั้นล่างเพิ่มตะแกรงดักน้ำเพื่อความปลอดภัยกรณีมีผู้สูงอายุและเด็กเล็ก ทำให้บ้านมีห้องน้ำเพียงพอต่อการใช้งานถึง 3 ห้อง  นอกจากนี้ยังมีเฉลียงด้านข้างทั้ง 2 ฝั่ง  แบบ Panoramic View เชื่อมต่อกับธรรมชาติรอบบ้าน  ถือเป็นการตอบโจทย์ให้กับสมาชิกต่างวัยได้อย่างลงตัว

ชั้น 2 การออกแบบห้องนอนใหญ่ (Master Bedroom) ให้ความสำคัญกับพื้นที่พักผ่อน ออกแบบให้ห้องกว้างและมีขนาดใหญ่มากยิ่งขึ้น  สามารถทำเป็นห้องแต่งตัว (Walk-in Closet) สำหรับคุณผู้หญิง หรือเป็นห้องทำงานแบบส่วนตัวของคุณผู้ชายก็สามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้ตามไลฟ์สไตล์ และที่พิเศษด้วยฟังก์ชันการเชื่อมต่อกันระหว่างห้องนอนใหญ่กับห้องนอน 2 ด้วย Connecting Door ยิ่งเพิ่มพื้นที่มากขึ้น หรือปรับเปลี่ยนเป็นห้องนอนเด็กเล็ก สร้างความใกล้ชิดและเป็นส่วนตัวในเวลาเดียวกัน  นอกจากนี้ห้องนอนใหญ่มีระเบียงที่เลือกใช้กระจกนิรภัยจึงมั่นใจถึงความปลอดภัย สำหรับห้องน้ำพิถีพิถันด้วยการเลือกสุขภัณฑ์มีดีไซน์ ทันสมัย กั้นส่วนเปียกแห้งเพื่อความสะดวกในการใช้งาน  ทำให้ฟังก์ชันทั้งหมดเอื้ออำนวยความสะดวกสำหรับทุกคนได้เป็นอย่างดี   บ้าน Momento พื้นที่ใช้สอย 183 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ  ราคาเริ่มต้น 6.5 ล้านบาท

 

แบบบ้าน Marlow บ้านเดี่ยว2 ชั้น  เหมาะสำหรับครอบครัวเริ่มต้น   มีพื้นที่ใช้สอย 152 ตารางเมตร ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ  ตัวบ้านเน้นความรู้สึกโปร่ง โล่ง สบายของผู้อยู่อาศัย ด้วย Living-Dining Room Combo เชื่อมต่อสวนด้านนอก  ห้องครัวไทยแบบปิดที่ไม่ต้องต่อเติมเพิ่ม กั้นด้วยประตูบานเลื่อนกระจกใสช่วยป้องกันกลิ่นรบกวนในบ้าน   ห้องนอนขนาดใหญ่ สามารถออกแบบพื้นที่ใช้สอยให้ตรงตามไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่ได้ ราคาเริ่มต้น 5.99 ล้านบาท

 

โครงการพาร์คเวย์ แอทอีซ  ถนนรามคำแหง 190/1 โครงการในกลุ่มบริษัทธารารมณ์  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานขายโครงการ โทรศัพท์ 0-2916-5588