ร่วมย้อนสีสันเมื่อวันวานของ…ชลบุรี ระยอง จันทบุรี และตราด  สู่ความทรงจำดีๆ ครั้งใหม่

       “เทศกาลสีสันตะวันออก” งานประจำปีของกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออก ประกอบด้วย จังหวัดชลบุรี จังหวัดระยอง จังหวัดจันทบุรีและจังหวัดตราด  ซึ่งในครั้งนี้ได้เดินทางมาถึงครั้งที่ 10 กันแล้ว โดยในปีนี้จะพาไปย้ำความทรงจำในสีสันที่ผ่านมา พร้อมมอบความทรงจำดีๆครั้งใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Memories …สีสันแห่งความทรงจำ” ในระหว่างวันที่  1-4 มิถุนายน 60 นี้  ณ ถนนเลียบหาดพัทยา ตั้งแต่พัทยากลาง ไปจนถึงพัทยาซอย 12 โดยยังคงเอกลักษณ์สำคัญของงานนั่นคือ การรวมตัวของผู้ประกอบการระดับคุณภาพและมีชื่อเสียงของภาคตะวันออก พร้อมโปรโมชั่นราคาพิเศษมากมาย  ได้แก่  แหล่ง ท่องเที่ยว ที่พัก โรงแรม  และรีสอร์ททุกรูปแบบ สินค้าโอท็อป  อาหารพื้นเมืองชื่อดัง  ที่ผ่านการคัดสรรมาแล้ว รวมทั้งสิ้นกว่า 120 ร้านค้า  มางานนี้งานเดียว เสมือนเที่ยวครบ 4 จังหวัด พร้อมร่วมย้อนระลึกความทรงจำที่ล้ำค่ากับนิทรรศการเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช กับ ความทรงจำใต้ร่มพระบารมี

ตลอด 4 วัน 4 ค่ำคืน พบกับมินิคอนเสิร์ต วันที่ 1 มิ.ย. – The Parkinson, 2 มิ.ย. – ชาติ สุชาติ, วันที่ 3 มิ.ย. – The Mousses และวันที่ 4 มิ.ย. Better Weather

 

“เทศกาลสีสันตะวันออก ครั้งที่  10   สีสันแห่งความทรงจำ”   เทศกาลท่องเที่ยวแห่งสีสัน ครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี  1 ปี มีครั้งเดียว ณ ถนนเลียบหาดพัทยา จังหวัดชลบุรี  ในวันที่  1-4 มิถุนายน 2560  เชิญชมพิธีเปิดและขบวนพาเหรดสุดตระการตา ในวันที่ 1 มิถุนายน 2560 สร้างสรรค์งานโดย อิมเมจ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย)

 เพราะความทรงจำดีๆ อยู่ที่นี่ตลอดเวลา…สีสันตะวันออก

 ติดตามความคืบหน้าของความทรงจำดีๆ แบบนี้อย่างใกล้ชิด โดยสามารถเข้าไปกด Like แฟนเพจสีสันตะวันออก

รวมถึงรับชมภาพบรรยากาศของงานในปีก่อนหน้านี้ได้ที่
อินสตาแกรม @colorsoftheeast

No more articles