fbpx
GARMIN เปิดตัวนาฬิกาจีพีเอสมัลติสปอร์ระดับไฮเอนด์ตระกูล fenix 5 โฉมใหม่ล่าสุด 13 -

GARMIN เปิดตัวนาฬิกาจีพีเอสมัลติสปอร์ระดับไฮเอนด์ตระกูล fenix 5 โฉมใหม่ล่าสุด

GARMIN เปิดตัวนาฬิกาจีพีเอสมัลติสปอร์ระดับไฮเอนด์ตระกูล fenix 5 โฉมใหม่ล่าสุด

บริษัท จีไอเอส จำกัด ในกลุ่มบริษัท ซีดีจี เปิดตัวนาฬิกาจีพีเอสมัลติสปอร์ต (GPS Multi-sport Watch) เพื่อสุขภาพและกีฬาระดับไฮเอนด์รุ่นใหม่ล่าสุดจากการ์มิน (GARMIN) ตระกูล fenix 5 (ฟินิกซ์ 5 ซีรีส์) พร้อมกัน 3 รุ่น ได้แก่ fenix 5 เป็นรุ่นมาตรฐาน (หน้าปัดขนาด 47 มม.) fenix 5S เป็นรุ่นที่ออกแบบมาเพื่อคนที่ข้อมือเล็ก (หน้าปัดขนาด 42 มม.) fenix 5X เป็นรุ่นที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดพร้อมแผนที่นำทางแนะนำเส้นทางสำหรับวิ่งหรือปั่นจักรยาน(หน้าปัดขนาด 51 มม.) โดย fenix 5 ทั้ง 3 รุ่นถูกออกแบบมาเพื่อการใช้ในชีวิตประจำวันและการออกกำลังกายหลากหลายรูปแบบ แบตเตอรีนานสูงสุด 24 ชม เปลี่ยนสายง่ายด้วย Quick Fit และอีกมากมาย มั่นใจตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ไลฟ์สไตล์ทันสมัย จำหน่ายในราคา 23,500 – 27,900 บาท เปิดรับพรีออเดอร์ที่ร้านตัวแทนจำหน่าย GARMIN พร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 24 มีนาคม เปิดขายจริงในวันที่ 30 มีนาคม 2560 ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์การ์มิน GARMIN ติดต่อได้ที่ 02 266 9944  หรือเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.garminbygis.com

นาฬิกาจีพีเอสมัลติสปอร์ต fenix 5 พัฒนาขึ้นต่อจาก fenix 3 ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในประเทศไทยและทั่วโลก ซึ่งครั้งนี้มาในดีไซน์ทันสมัยยิ่งขึ้น สวยงามยิ่งกว่า สวมใส่ได้ในชีวิตประจำวันให้ลุคสปอร์ตและสุดคูล แต่ยังคงเพียบพร้อมไปด้วยฟังก์ชันสำหรับกีฬาหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น วิ่ง วิ่งเทรล จักรยาน ว่ายน้ำ ไตรกีฬา สกี เดินเขา ปีนเขา และกอล์ฟ ประกอบกับแบตเตอรี่ทนถึง 24 ชั่วโมง fenix 5 ไม่เพียงตอบโจทย์ความต้องการของนักกีฬาที่ต้องการฝึกฝนเพื่อสถิติที่ดีขึ้น แต่ยังจะช่วยพัฒนาศักยภาพให้แก่นักกีฬามือสมัครเล่น และผู้สนใจเข้าร่วมในกิจกรรมกีฬากลางแจ้งที่ปัจจุบันนี้มีการแข่งขันหลากหลายรูปแบบ และหลากหลายระยะทางให้เลือกมากขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น fenix 5 ยังเหมาะสำหรับทุกคนที่มีหัวใจสปอร์ต เพราะดีไซน์ที่สวมใส่ได้ในทุกๆ ไลฟ์สไตล์ ทุกกิจกรรม และทุกวัน

*** ราคา (รุ่น Fenix 5S ราคา 23,500 บาท รุ่น Fenix 5S Sapphire ราคา 25,900 บาท รุ่น Fenix 5  ราคา 23,500 บาท รุ่น Fenix 5 Sapphire ราคา 25,900 บาท รุ่น Fenix 5X ราคา 27,900 บาท

fenix 5 รุ่นใหม่ล่าสุดจากการ์มิน GARMIN มาพร้อมฟังก์ชันที่โดดเด่น อาทิ
•    Multi-sport Training ฟังก์ชันสำหรับกีฬาหลากหลายประเภท เช่น วิ่ง วิ่งเทรล จักรยาน ว่ายน้ำ ไตรกีฬา สกี เดินเขา ปีนเขา พายเรือ ฟิตเนต และกอล์ฟ พร้อมเก็บข้อมูล และแสดงกราฟข้อมูลอย่างละเอียดผ่าน Garmin Connect
•    Wrist-Based Heart Rate Monitor วัดอัตราการเต้นของหัวใจจากข้อมือได้โดยตรงด้วยเทคโนโลยี Elevate™ จาก Garmin พร้อมแสดงค่า Heart Rate Zoneในรูปแบบกราฟสีเข้าใจง่าย
•    Battery Performance แบตเตอรี่มาพร้อมการใช้งานอย่างยาวนาน สามารถใช้งานในกิจกรรมต่างๆ ในโหมด GPS สูงสุดถึง 24ชั่วโมง และ 75 ชั่วโมงในโหมด UltraTrac
•    QuickFit™ สะดวกต่อการเปลี่ยนสายนาฬิกาให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ และกิจกรรมในแต่ละวันของคุณ โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือให้ยุ่งยาก ทั้งสายซิลิโคนหลากสี สายหนัง และสายเตนเลส สตีล ให้เลือกใส่ได้เหมาะกับลุคของคุณในทุกๆวัน
•    Advance Workouts พัฒนาได้มากกว่า ด้วยฟีเจอร์สำหรับออกกำลังกายที่ช่วยรายงานสถานะและความพร้อมของร่างกาย เช่น VO2 Max Estimator (ระดับการใช้ออกซิเจนขณะออกกำลังกาย), Recovery Advisor (ระยะเวลาที่ควรพักหลังออกกำลังกาย), Lactate Threshold (ค่าระดับกรดแลคติก) และ Stress Score (ค่าความเครียด)
•    Running Dynamics เมื่อใช้ร่วมกับสายคาดหน้าอก HRM-Run หรือ HRM-Tri ก็จะสามารถอ่านค่า Vertical Oscillation and Ratio (ระดับของการโยกตัว ในขณะวิ่ง และอัตราส่วนของช่วงก้าวขา), Ground Contact Time and Balance (ระยะเวลาที่เท้าสัมผัสพื้นและความสมดุลในการวิ่งของเท้าทั้งสองข้าง), Stride length (ความยาวช่วงก้าวขาขณะวิ่ง) และCadence (จำนวนก้าวต่อนาที)
•    Navigation + ABC เข็มทิศแบบ 3 แกน (3-axis Compass), เครื่องวัดความสูง (Altimeter) และเครื่องวัดความกดอากาศ (Barometer) พร้อมคุณสมบัติการนำทาง ด้วย Sight ‘N Go, Coordinates และ TracBack®
•    Thai Smart Notifications แจ้งเตือน สายเรียกเข้า อีเมล ข้อความ และข้อความLine จาก Smartphone ที่เชื่อมต่อ (ได้ทั้ง iOS และ Android) มาแสดงบนหน้าจอเป็นภาษาไทย
•    Activity Tracking นับจำนวนก้าว, วัดคุณภาพการนอนหลับ, แจ้งเตือนด้วยการสั่น และแสดงแถบสีแดงเมื่ออยู่นิ่งนานเกินไป พร้อมใช้อัตราการเต้นหัวใจที่วัดตลอดทั้งวันมาแสดงข้อมูลการเผาผลาญแคลอรี่ที่แม่นยำขึ้น
•    Rugged Design ดีไซน์แข็งแรงทนทาน เหมาะกับทุกการผจญภัย ด้วยขอบเรือน ปุ่มกด และฝาหลังที่ทำจากแสตนเลส, หน้าจอกระจกแบบทนทานพิเศษ หรือแบบ Sapphire กันรอยขีดข่วน ที่มองชัดแม้อยู่กลางแดดจ้า พร้อมกันน้ำลึกถึง 100 เมตร (10 ATM)
•    Preload Map (เฉพาะ fenix 5X) มาพร้อมแผนที่ในตัว และระบบนำทาง สำหรับทุกการผจญภัย
•    Garmin Connect สามารถจัดเก็บข้อมูล วิเคราะห์ค่าสถิติอย่างละเอียด และแชร์ผลกิจกรรมทั้งหมดของคุณง่ายๆผ่านออนไลน์
•    Garmin Connect IQ App Store ของ Garmin สำหรับโหลด App, Widget, Data Field และ Watch Face เพื่อปรับแต่งหน้าจอ และรูปแบบการใช้งานในรูปแบบของคุณได้ฟรี