fbpx

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับคู่รัก ฉลองวันวาเลนไทน์และเลือกพักผ่อนสุดโรแมนติกที่เอาท์ริกเกอร์รีสอร์ททั้งที่ภูเก็ตและมัลดีฟส์

ที่เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เชฟโรเบอร์โต้ คอนราด คิดค้นเมนูพิเศษห้าคอร์สมื้อค่ำสำหรับสองท่าน ที่ห้องอาหาร Edgewater bistro ริมชายหาด มื้ออาหารใช้วัตถุดิบชั้นเลิศประกอบด้วยปลาแซลมอนหมัก เนื้อปูและมะเขือเทศ Beurre Blanc, เนื้อสันในทอดให้บริการแด่คู่รักภายใต้แสงดาว ดอกกุหลาบสีแดงและไวน์รสเลิศ คืนวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ในราคาเพียง 7,550 บาท สำรองที่นั่งโทร +66 [0] 76 360 600 อีเมล: [email protected]

ส่วนคู่รักที่ชื่นชอบความโรแมนติกแบบสัมผัสทรายบนชายหาด เอาท์ริกเกอร์ โคน็อทต้า มัลดีฟส์ รีสอร์ท ให้บริการบาร์บีคิวใต้แสงเทียน พร้อมเสริฟไวน์เมื่อเดินทางถึงโรงแรม กุ้งหมักมะนาวย่าง, สเต็กทูน่า, คาลามารี่เสริฟบนใบตอง, เนื้อสันนอก เนื้อแกะเสียบไม้ และบุฟเฟ่ต์สลัดเย็นมาพร้อมกับเซ็ตขนมหวานสุดประทับใจจากพ่อครัว นอกจากนี้ยังมีบริการดนตรีกลองเพลง Boduberu คืนวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ในราคาเพียง 159 เหรียญสหรัฐ เพิ่มเติมสำหรับคู่รักที่ต้องการบริการพิเศษแบบส่วนตัว ทางโรงแรมมีพ่อครัวและพนักงานเพื่อบริการเสริฟไวน์ แชมเปญ คานาเป้ กุ้งล็อบสเตอร์ เนื้อวัว ของหวานและช็อคโกแลต ในราคาเพียง 366 เหรียญสหรัฐ ติดต่อจองที่พักและสำรองที่นั่ง โทร 960 7902786. อีเมล: [email protected]

เกี่ยวกับเอาท์ริกเกอร์ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท
บริษัทเอาท์ริกเกอร์ เอ็นเตอร์ไพรซ์ กรุ๊ปเป็นหนึ่งในบริษัทด้านการจัดการโรงแรมและที่พักอาศัยในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิคและโอเชียเนียที่ใหญ่ที่สุดและเติบโตเร็วที่สุด และยังมีโครงการขยายกิจการในภูมิภาคเหล่านี้อย่างต่อเนื่อง บริษัทเอาท์ริกเกอร์ เอ็นเตอร์ไพรซ์นี้เป็นธุรกิจครอบครัวที่มีประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจด้านโรงแรมและที่พักอาศัยมากว่า 69 ปี บริษัทเอาท์ริกเกอร์ เอ็นเตอร์ไพรซ์มีผลประกอบการที่ดีและประสบความสำเร็จอย่างสูงโดยมีโรงแรมหลากหลายแบรนด์ คอนโดมีเนียม รีสอร์ท และโครงการอสังหาริมทรัพย์ อันได้แก่ Outrigger® Resorts, OHANA Hotels by Outrigger®, Hawaii Vacation Condos by Outrigger®, Embassy Suites®, Holiday Inn®, Best Western®, Wyndham Vacation Ownership® and Hilton Grand VacationsTM และเมื่อไม่นานมานี้ บริษัทเอาท์ริกเกอร์ได้ริเริ่มโครงการใหม่ๆ ที่ยังอยู่ภายใต้การก่อสร้างอีกกว่า 37 โครงการ ซึ่งหมายถึงห้องพักกว่า 6,500 ห้องใน ฮาวาย กวม ฟิจิ ไทย มอริเชียสและมัลดีฟส์

เยี่ยมชมเวปไซด์เพื่อข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.outriggerenterprisesgroup.com และ www.outrigger.com. หรือร่วมติดตามกิจกรรมข่าวสารเพิ่มเติมต่างๆได้ทาง Twitter @OutriggerResortทาง Facebook ที่ www.facebook.com/OutriggerResorts และ http://news.outrigger.com

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Outrigger Resorts, Asia-Pacific
เลขที่105-112 ถนนป่าสัก-โคกโตนด
ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต 83110
โทร: (+66) 76 318 230
แฟกซ์: (+66) 76 318 232
อีเมลล์ : [email protected]

 

No more articles