วงใน ยกทัพ 35 ร้านเด็ดเสิร์ฟชาวชลบุรี ในงาน “Pepsi x Cartoon Network Amazone presents Wongnai Chonburi Food Festival 2018” 13 -

วงใน ยกทัพ 35 ร้านเด็ดเสิร์ฟชาวชลบุรี ในงาน “Pepsi x Cartoon Network Amazone presents Wongnai Chonburi Food Festival 2018”

วงใน (Wongnai) ร่วมกับ เป๊ปซี่ (Pepsi) และ สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน (Cartoon Network Amazone ) ผนึกกำลังความอร่อย รวมร้านเด็ดร้านดังกว่า 35 ร้าน จากทั่วกรุงเทพฯ และชลบุรี ในงาน “Pepsi x Cartoon Network Amazone presents Wongnai Chonburi Food Festival 2018” บริเวณลานหน้าสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน 27-28 ตุลาคม 2561


วงใน (Wongnai) เว็บไซต์และแอปพลิเคชัน รีวิว – แนะนำร้านอาหารอันดับ 1 ของเมืองไทย ร่วมกับ เป๊ปซี่ (Pepsi) และ สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน (Cartoon Network Amazone) จัดงานมหกรรมอาหารสุดยิ่งใหญ่ ภายใต้ชื่องาน “Pepsi x Cartoon Network Amazone presents Wongnai Chonburi Food Festival 2018” โดยภายในงานรวบรวมร้านเด็ดร้านดังกว่า 35 ร้าน จากทั่วกรุงเทพฯและชลบุรี     ที่ได้รับความนิยมทั้งในแอพลิเคชันวงใน และร้านที่กำลังเป็นกระแสบนโลกออนไลน์ รวมทั้งร้านของดารา   เซเลปชื่อดัง พร้อมใจกันยกขบวนมาเสิร์ฟความอร่อยตลอด 2 วันเต็ม ณ บริเวณลานหน้าสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน เมืองพัทยา ตั้งแต่วันที่ 27 – 28 ตุลาคม  เวลา 12.00 – 21.00 น.​ โดยบรรยากาศภายในงานคึกคักไปด้วย นักชิมชาวชลบุรีและนักท่องเที่ยว ที่มายืนรอต่อคิวลิ้มรสร้านดัง อย่าง Jim’s Burger and Beer , FAT BELLY PATTAYA , Loaf Bakery & Cafe , AE & EK STEAK , ปูดองอันยอง , Fin Shabu  , DRIPOLY CAFE , ชี.วิต.ดี ฯลฯ

คุณยอด ชินสุภัคกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท วงใน มีเดีย จำกัด กล่าวถึงความตั้งใจในการจัดงานครั้งนี้ว่า “ หลังจากประสบความสำเร็จในการจัดฟู๊ดอีเว้นท์ที่จังหวัดชลบุรีมาแล้วในครั้งที่ผ่านมา วงใน จึงมีความตั้งใจที่จะส่งมอบความสุขให้กับชาวชลบุรีอีกครั้ง โดยคราวนี้มีความพิเศษกว่าครั้งอื่นๆ เนื่องจากมีพันธมิตรทางธุรกิจอย่าง เป๊ปซี่ และ สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน มาสนับสนุนให้งานนี้ มีความสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ด้วยสถานที่จัดงานท่ีมีความน่าสนใจ รวมถึงกิจกรรมภายในงานที่หลากหลายนอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มเป๊ปซี่ที่ช่วยเติมเต็มความสดชื่นให้กับทุกเมนูในงานนี้อีกด้วยครับ

โดยภายในงานมี คุณยอด ชินสุภัคกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท วงใน มีเดีย จำกัด , คุณ สมชัย เกตุชัยโกศล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด , คุณเลียแคท แดนจี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้งสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน ร่วมเป็นประธานในการเปิดงาน อีกทั้ง คุณปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ รองนายกเมืองพัทยา และบุคคลสำคัญอีกมากมายร่วมในพิธีเปิด นอกจากงานนี้จะรวบรวมร้านอร่อยไว้กว่า 35 ร้านแล้ว ยังมีมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังอย่าง วง Lipta และ สิงโต นำโชค พร้อมกิจกรรมและโปรโมชั่นภายในงานมากมาย ติดตามภาพบรรยากาศเพิ่มเติมได้ที่ เพจ ชลบุรี กินอะไรดี และ Wongnai.com