หนังสือ Best seller ใน Amazon "Steve Jobs" 13 - apple

หนังสือ Best seller ใน Amazon “Steve Jobs”

เรามาพักเรื่องเครียดๆจากน้ำท่วมกันบ้าง ลองมาอ่านหนังสือที่หลังจากวางจำหน่ายได้เพียงหนึ่งอาทิตย์ก็กลายเป็น Best Seller ในเว็บยอดฮิตอย่าง amazon ไปเสียแล้ว มันไม่ใช่นิยายแต่เป็นประวัติของศาสดา Apple : Steve Jobs


ถ้าเพื่อนๆคนไหนได้ลองอ่านแล้วจะรู้ว่าเราได้รู้จักความเป็นมาของApple รวบรวมทุกเรื่องของเขาจากวันที่ร่วมก่อตั้ง Apple โดนไล่ออกจากบริษัทของตัวเอง  สร้างบริษัท Next ขาย Pixar ให้ Disney และกลับสู่ Apple อีกครั้ง และสร้างตำนานอันยิ่งใหญ่ของ Apple จนกลายเป็นบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในโลกอีกบริษัทหนึ่ง และวิธีคิดการสร้างสรรค์ผลงานแต่ละชิ้นของเขาหนังสือ Best seller ใน Amazon "Steve Jobs" 14 - apple

สำหรับทีมงาน Iurban บางคนได้ลองอ่านแล้ว คิดว่าสภาพแวดล้อมการเจริญเติบโตขึ้นมาในสังคมของเด็กจะมีอิทธิพลต่อวิธีคิดของเขา อย่าง Steve เป็นตน และผู้คนรอบข้างก็มีผลเขาเช่นกัน อย่างการที่เขาคิดดีทำดี ก็จะได้เจอกับมิตรที่ดี อยากให้ไปลองอ่านกัน ตอนนี้ยังอ่านไม่จบ

พิมพ์มาทั้งภาษาอังกฤษและภาษไทย(ฉบับแปล) ถ้าเราอ่านอังกฤษก็จะเจอกับศัพท์แสลงแปลกๆ ไม่ว่าจะอ่านภาษาไหนเราก็อยากให้คนไทยได้อ่านหนังสือมากขึ้น  ^^ มีทั้งปกแข็งปกอ่อนให้ได้หาซื้อกันหรือจะซื้อแบบ kindle ใน Amezon แล้วอ่านด้วย Ipad (อ่านแบบสาวกตัวจริง)หนังสือ Best seller ใน Amazon "Steve Jobs" 15 - apple

animation ขำๆมาฝาก