รีวิว The Colours ทาวน์โฮม by Areeya บนทำเลที่กำลังเติบโต "ข้างเมกาบางนาและอิเกีย" 13 - Areeya Property (อารียา พรอพเพอร์ตี้)

รีวิว The Colours ทาวน์โฮม by Areeya บนทำเลที่กำลังเติบโต “ข้างเมกาบางนาและอิเกีย”

สรุปอย่างรวดเร็ว

 • กรุงเทพรอบนอกยังพอมีพื้นที่ปลูกสร้างโครงการบ้านใหม่ได้ เมื่อสำรวจจากทั่วกรุงเทพ “บางนา” เป็นหนึ่งในย่านที่มีราคาที่ดินสูงสุด (ตามความเจริญและศักยภาพในการเติบโต) และเมื่อเจาะลงไปอีกจากทั้งหมดของบางนา บริเวณ “ข้างเมกาบางนา” เป็นโซนที่น่าสนใจมากที่สุด
 • ที่ดินข้างเมกาบางนามีแนวโน้มจะแพงขึ้นไปอีกเรื่อยๆ จาก 2 ปัจจัยหลัก คือ เมกาบางนากำลังจะขยายเป็น เมกาซิตี้บางนา ห้างที่ใหญ่และคนล้นอยู่แล้ว ขยายขึ้นอีก 2 เท่า และเพิ่งมีการลงราชกิจจานุเบกษาอีกว่าในอนาคตจะมีรถไฟฟ้ามาถึงที่นี่
 • ฝั่งด้าน เดอะคัลเลอร์ by Areeya แทบจะเป็นโซนส่วนตัวเฉพาะลูกบ้านของอารียา จากการกว้านซื้อที่ของบริษัทอารียาตั้งแต่ด้านข้างติดถนนฝั่งเมกาบางนา จนสามารถขับรถภายในโครงการไปออกฝั่งถนนบางนาตราดได้ ซึ่งโครงการบ้านอื่นแถวนี้ จะไม่สามารถใช้ถนนส่วนตัวนี้ได้เพราะต้องใช้คีย์การ์ดเข้าออก สิทธิเฉพาะลูกบ้านเท่านั้น

ทำไม “ทำเลบางนา” ถึงเติบโตไว

เริ่มต้นต้องเข้าใจการขยายตัวของเมืองก่อน เนื่องจากพื้นที่กรุงเทพชั้นในนั้นไม่เหลือพื้นที่พอสำหรับการขึ้นโครงการบ้านใหม่อีกต่อไปแล้ว ส่วนที่เหลือราคาที่มักจะแพงมากจึงถูกพัฒนาเป็นคอนโดเกือบทั้งหมด หรือถ้าจะเป็นบ้านก็เป็นบ้านราคา 50-100 ล้านบาท ทำให้ทุกโครงการใหม่ต้องมองหาทำเลกรุงเทพชั้นนอก ที่มีพื้นที่เพียงพอให้พัฒนาหมู่บ้านเพื่อรองรับการเติบโตของมหานคร

“บางนา” ปัจจุบันกลายเป็นหนึ่งในทำเลที่ศักยภาพสูงที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพรอบนอก หลังจากการสร้าง “สนามบินสุวรรณภูมิ” เสร็จ ทำให้ย่านนี้เติบโตอย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง เนื่องจากเป็นกรุงเทพฝั่งที่ใกล้กับ ท่าเรือขนส่ง-โกดังสินค้า-สนามบินแห่งชาติ มากที่สุด หลายบริษัทข้ามชาติที่มาทำธุรกิจในประเทศไทยมีผู้บริหารต่างชาติหลายคนเลือกที่จะหาที่อยู่อาศัยใกล้สนามบิน ทำให้ราคาที่อยู่อาศัยในย่านนี้ราคาไม่ถูกและเติบโตขึ้นเรื่อยๆ

จนกระทั่ง Megabangna ได้ถือกำเนิดขึ้นในย่านบางนา ก่อนหน้านี้ก็มี Central Bangna เป็นศูนย์การค้าคุณภาพสูงเช่นกัน แต่ด้วยหลายปัจจัยทำให้ความนิยมของ Megabangna เติบโตอย่างน่าตกใจ จนสุดท้ายทำเลนี้เป็นส่วนหนึ่งที่น่าสนใจต่อการอยู่อาศัยมากที่สุดของบางนา

รีวิว The Colours ทาวน์โฮม by Areeya บนทำเลที่กำลังเติบโต "ข้างเมกาบางนาและอิเกีย" 14 - Areeya Property (อารียา พรอพเพอร์ตี้)

Megabangna 
ซึ่งเป็นของบริษัท สยามฟิวเจอร์ดีเวลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งบริษัทนี้ยังมีประสบการณ์บริหารศูนย์การค้าหลายยี่ห้อที่คุ้นชื่อ เช่น เอสพลานาด ลาวิลล่า อเวนิว และอื่นๆ รวมเกือบ 20 แห่ง แต่ดูเหมือนว่า Megabangna จะเป็นที่รุ่งเรืองที่สุดและกลายเป็นที่นิยมของคนอย่างรวดเร็ว ด้วยหลายปัจจัยเช่น

 • ขนาดมโหฬาร ทั้งด้วยขนาดความกว้างของพื้นที่ที่กว้างมหาศาล แต่มีการออกแบบห้างที่ดี (เดินวน) ไม่งง แถมยังมีที่จอดรถจำนวนมาก สามารถรองรับคนได้มหาศาล
 • รวมห้างใหญ่ ภายใน Megabangna ยังมีห้างย่อยขนาดใหญ่หลายห้างอยู่ภายในได้แก่ IKEA, Big-C, Homepro, Robinson, Tops Supermarket, Major Cineplex ซึ่งความครบครันนี้ยังรวมไปถึงการที่มี ไปรษณีย์ไทย, ธนาคารเกือบทุกยี่ห้อ, EVE&BOY, Loft, Muji, Sephora, Miniso, B2S เฉพาะแค่ ร้านอาหาร ก็มีมากกว่า 100 ร้าน กลายเป็นช็อปปิ้งมอลล์ใหญ่ระดับเมกะสมชื่อ
 • IKEA “ร้านเฟอร์นิเจอร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก” เลือกตั้งสำนักงานใหญ่ของประเทศไทยอยู่ที่นี่ การลงทุนของ IKEA ไม่ใช่เล็กๆ เชื่อว่าทุกคนเคยได้ไปเดินมาแล้ว ชื่อเสียงของ IKEA ทำให้ชาวต่างชาติทั้งนักธุรกิจและนักลงทุนมีความเชื่อมั่นต่อทำเลนี้มากยิ่งขึ้นไปอีก
 • แผนการขยายมาถูกเวลา หลังจากเปิดให้บริการประมาณ 4 ปีสัญญานจาก Megabangna เป็นไปในทางที่ดีทำให้เจ้าของตัดสินใจขยายให้ใหญ่ขึ้นอีก 2 เท่า (จากเดิมที่ใหญ่จนเดินไม่ไหวอยู่แล้ว) ซึ่งการขยายมีข่าวมาว่าในนี้จะมีทั้งสวนสนุกและสวนสัตว์ด้วย รวมถึงร้านค้าอีกมากมาย ปัจจุบันได้ทำการก่อสร้างแล้วและคาดว่าจะเสร็จในระยะเวลาประมาณ 3 ปีหลังจากนี้

ส่วนผสมจากด้านบนทั้งหมด​โดยเฉพาะ IKEA ทำให้ Megabangna มีกลุ่มลูกค้าที่มาเดินทุกวันค่อนข้างมีรายได้และมีกำลังในการจับจ่ายใช้สอยสูง จากสถิติโรงภาพยนตร์ในเครือ Major โรงภาพยนตร์สาขา Megabangna เป็นที่ทำยอดจำหน่ายบัตรสูงที่สุดในประเทศ นอกจากนี้ยังมีทั้งชาวต่างชาติ และกลุ่มนักบิน-แอร์โฮสเตจ แต่สินค้าในห้างอยู่ในระดับราคาปานกลางที่สามารถเข้าถึงได้ ทำให้คนที่อยู่อาศัยของกรุงเทพฝั่งนี้มาใช้บริการอยู่เป็นประจำ ทุกฟังก์ชันที่ศูนย์การค้าจะให้ได้สามารถมาครบและจบในที่เดียว

ถนนบางนา-ตราด
เป็นหนึ่งถนนที่เปรียบเสมือนแกนกระดูกสันหลังการขนส่งของประเทศ ถนนมีขนาดใหญ่ 4 เลนไม่รวมถนนคู่ขนาน สามารถรองรับรถและการขนส่งได้จำนวนมาก สามารถออกไปทางชลบุรี-พัทยาก็ง่าย หรือจะเดินทางเข้าเมืองเลย Central Bangna ไปนิดเดียวก็ขึ้นทางด่วนเข้าเมืองไปลงสาทร-สีลม-สยาม ได้อย่างสะดวก

วงแหวนรอบนอก
ทำเลเฉพาะของโครงการ Areeya ทั้งหมด จัดเป็นตำแหน่งที่เดินทางสะดวกที่สุด เพราะจากตำแหน่งโครงการมีทางเลือกให้เดินทางที่สะดวกที่สุด และสามารถขึ้นวงแหวนรอบนอกไปลงจุดไหนของกรุงเทพก็ได้

ทั้งหมดว่าดีแล้ว รถไฟฟ้ายังจะมาอีก 
ล่าสุดได้มีการลงราชกิจจานุเบกษาเรียบร้อยแล้ว สำหรับรถไฟฟ้ามาลงใกล้เมกาบางนาที่จะเริ่มสร้างในอีก 3 ปีข้างหน้า

ทั้งหมดนี้ ทำให้โซนนี้กลายเป็นทำเลใหม่ที่หนึ่งที่ดีที่สุดของกรุงเทพ

รีวิว The Colours ทาวน์โฮม by Areeya บนทำเลที่กำลังเติบโต "ข้างเมกาบางนาและอิเกีย" 15 - Areeya Property (อารียา พรอพเพอร์ตี้)

อยู่แถวนี้ใช้ชีวิตอย่างไร?

Megabangna ความสะดวกของคนวัยสร้างตัว 
ตามที่ว่าไปด้านบนความยิ่งใหญ่ของ Megabangna ช่วยให้ชีวิตของบ้านในทำเลนี้ชีวิตดีย์ขึ้นมาก ในที่นี้ไม่ได้แปลว่าให้คุณต้องไปทานอาหารใน Megabangna ทุกวันแต่

สำหรับคนวัยที่กำลังสร้างตัว กำลังทำงานสร้างธุรกิจ การซื้อบ้านในย่านนี้จัดเป็นการลงทุนเพื่อซื้อเวลา ความสะดวก และความปลอดภัยอย่างคุ้มค่า

เพราะนอกจากจะมีสินค้าให้ช็อปมากมาย คุณยังสามารถซื้อของที่จำเป็นต่อการใช้ชีวิตในราคาถูกได้จาก Big-C และ Tops Supermarket ที่จะมีโปรทำราคามาตลอด หรือความสะดวกของการติดต่อธนาคารที่มีให้คุณเกือบทุกแบงค์ ร้านกาแฟดีๆ อีกหลายร้าน ไม่เพียงเท่านั้นถ้าหากคุณขายสินค้าออนไลน์หรือส่งของยังมีไปรษณีย์ไทย (สาขาหลัก) ให้ส่งสินค้าได้รวดเร็วและราคาถูก ความสะดวกที่มี “ถนนส่วนตัว” ที่เดินทางจากบ้านไปกลับ Megabangna ก็ช่วยให้สะดวกและอุ่นใจไม่ต้องกังวลความปลอดภัยของคนในครอบครัว

Megabangna Bus-Station ท่ารถเมล์ที่สะอาดที่สุด
ถ้าให้เทียบทั้งประเทศไทยแล้ว ท่ารถเมล์-รถตู้ที่น่าจะสะอาดที่สุดรองมาจากท่ารถเมล์ที่สุวรรณภูมิก็น่าจะเป็นที่เมกาบางนานี่แหละ ที่นี่มีเป็นท่ารถและการเดินทางหลากหลายอันได้แก่

 • รถเมล์หลายสายจอดรับส่งผู้โดยสารจาก BTS มาถึงที่เมกาบางนา
 • รถ Shuttle Bus ของ IKEA “วิ่งรับส่งฟรี” ระหว่างเมกาบางนา กับ BTS สถานีอุดมสุข ตั้งแต่ 8.00 น. ถึง 23.00 น. ทุกวัน (รายละเอียดบนเว็บไซต์ IKEA)
 • รถตู้หลายสายก็มีจอดที่นี่
 • รถแท็กซี่มีบู๊ทของ Grab Taxi ตรงนี้โบกฟรีไม่มีค่าเรียก
 • ตรงนี้ยังมี 7-Eleven และขึ้นบันไดเลื่อนไปเจอ Big-C (เมกาบางนา) อีกด้วย
รีวิว The Colours ทาวน์โฮม by Areeya บนทำเลที่กำลังเติบโต "ข้างเมกาบางนาและอิเกีย" 16 - Areeya Property (อารียา พรอพเพอร์ตี้)

ซื้อของใกล้บ้าน 7-Eleven + FamilyMart + Lotus Express 
นอกจาก Megabangna ในซอยโครงการยังมีร้านค้ามินิมาร์ตในซอยครบครัน ได้แก่ 7-Eleven (เพิ่งเปิดใหม่), Family Mart และ Tesco Lotus ที่ข้างๆ ยังมีตลาดนัดของสด ในซอยมีร้านอาหาร-ร้านข้าวแกง-ร้านก๋วยเตี๋ยว มากกว่า 10 ร้านที่สำคัญคือ มีบริการโทรสั่งได้ด้วย เป็นอีกทำเลที่อุดมสมบูรณ์อยู่แล้วมีของกินตลอด

จุดที่เดินทางสะดวกทุกทิศ
ข้างเมกาบางนามี 2 ฝั่งทำเล อีกฝั่งหนึ่งคือราชวินิตบางแก้ว แต่ฝั่งอารียา (ขอเรียกแบบนี้เพราะฝั่งนี้เข้าออกได้แต่ลูกบ้าน) ฝั่งนี้เดินทางสะดวกที่สุด เพราะสามารถเดินทางได้หลายทิศทาง

 • เข้าเมือง: บางนา-สุขุมวิท วิ่งตรงปากซอยเพียง 5 นาที ออกหน้าถนนบางนา-ตราดได้เลย หลังจากนั้นจะขึ้นทางด่วนหรือไปสุขุมวิทต่อก็ได้
 • ทิศเหนือ: พระราม9-รามอินทรา-รังสิต-บางปะอิน ออกหน้าถนนบางนา-ตราด แล้ววิ่งขึ้นวงแหวนรอบนอกได้ทันที ไม่ต้องกลับรถ (ฝั่งราชวินิตบางแก้วจะทำแบบนี้ไม่ได้)
 • ทิศใต้/ตะวันตก: พระราม2-สมุทรสาคร ออกโครงการทางฝั่งคอนโด Areeya aSpace หรือออกหน้าถนนบางนา-ตราดก็สามารถขึ้นทางด่วนได้เช่นกัน
 • ทิศตะวันออก: ชลบุรี-พัทยา ทางถนนใหญ่ ไปกลับรถที่ตึกบางนาทาวเวอร์ / ทางลัด เสียค่าผ่านทาง 10 บาท สามารถมุดออกในซอยไปโผล่ถนนกิ่งแก้วได้ (ซอยห้าง Market Village Suvarnabhumi)
รีวิว The Colours ทาวน์โฮม by Areeya บนทำเลที่กำลังเติบโต "ข้างเมกาบางนาและอิเกีย" 17 - Areeya Property (อารียา พรอพเพอร์ตี้)

โครงการ The Colours by Areeya

ในทำเลย่านเดียวกันนี้ทาง Areeya ได้ซื้อที่ดินไว้จำนวนมาก จากทำเลดีกลายเป็นทำเลทองซึ่งเจ้าของบ้านไม่ได้ชีวิตดีเพียงเพราะแค่อยู่ใกล้ Megabangna เหมือนโครงการทั่วไป แต่ได้จากการที่สามารถเดินทางในถนนส่วนตัวเข้าออกได้หลายทิศทางทั้งฝั่ง Megabangna ฝั่งบางนา-ตราด หรือฝั่งกิ่งแก้ว-ลาดกระบัง ไปทำธุระได้สะดวกทุกทิศทาง

ซึ่งในที่ดินทั้งหมดนี้ทาง Areeya บนการเชื่อมต่อของถนนส่วนตัวที่ว่า ได้แบ่งโครงการย่อยออกเป็นหลายเฟส และทั้งหมดนี้ก็ใช้สร้าง 3 โครงการภายในนี้อันได้แก่

 • The Colours ทาวน์โฮม สไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล
 • The Villages บ้านแฝดผนังไม่ติดใคร
 • Areeya Como บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น

ขนาดและราคาไล่เรียงตามลำดับ ดังนั้นอาจกล่าวได้ว่า The Colours จะเป็นโครงการที่ราคาเริ่มต้นต่ำที่สุด คุ้มค่ามากที่จะได้ทำเลที่ดีและมีศักยภาพขนาดนี้

Facilities
สิ่งอำนวยความสะดวก

รีวิว The Colours ทาวน์โฮม by Areeya บนทำเลที่กำลังเติบโต "ข้างเมกาบางนาและอิเกีย" 18 - Areeya Property (อารียา พรอพเพอร์ตี้)
ถนนส่วนตัว รถน้อย ขี่จักรยาน-วิ่งได้สบาย กลางบรรยากาศสีเขียว

ถนนส่วนตัวทะลุเมกาบางนา+บางนาตราด+ขึ้นวงแหวน
ด้วยวิศัยทรรศของ Areeya ที่กว้านซื้อที่ต่อกันจนออกได้หลายทาง เราขอให้คะแนนกับ ถนนส่วนตัว ของโครงการ Areeya Bangna ที่ใช้ร่วมกันทั้ง The Colours, The Village และ Areeya Como เป็นสิ่งที่ดีที่สุดของ facilities เพราะหมู่บ้านอื่นแถวนี้ไม่สามารถมีได้

รีวิว The Colours ทาวน์โฮม by Areeya บนทำเลที่กำลังเติบโต "ข้างเมกาบางนาและอิเกีย" 24 - Areeya Property (อารียา พรอพเพอร์ตี้)

ความปลอดภัย จากรปภ. อยู่ในระดับที่น่าประทับใจ มีระบบไม้กั้นและระบบสแกนบัตรเข้าออก ป้อม รปภ. จะถูกแบ่งออกเป็น 2 ช่วง 1. ช่วงถนนส่วนตัวไปเมกาบางนา 2. ป้อมย่อยหน้าหมู่บ้านแต่ละโครงการ ซึ่งการแยกแต่ละโครงการให้มี รปภ ป้อมย่อยแบบนี้ก็ดีตรงที่เมื่อเข้ามาในหมู่บ้านแล้วเป็นส่วนตัวมากขึ้น ไม่พลุกพล่าน

บรรยากาศถนนในโครงการ

ในหนึ่งช่วงเวลา จะมี รปภ. ปฏิบัติภารกิจเฝ้าโครงการพร้อมกัน 3 คน (แบ่งเป็น 2 คนที่ป้อมทางเข้า และ 1 คนท้ายหมู่บ้าน) และมีการสำรวจตามตรอกซอกซอยอยู่เป็นระยะ การออกมาเดินเล่นในสวนหย่อมโครงการรู้สึกส่วนตัวและปลอดภัยมาก

รีวิว The Colours ทาวน์โฮม by Areeya บนทำเลที่กำลังเติบโต "ข้างเมกาบางนาและอิเกีย" 30 - Areeya Property (อารียา พรอพเพอร์ตี้)

สวนหย่อม แต่ละโครงการมีพื้นที่จัดสรรค์ไว้กว้างพอที่จะใช้วิ่งรอบเอาระยะได้เช่นกัน ได้รับการตกแต่งอย่างดี นอกจากนี้ หลายคนยังวิ่ง-ขี่จักรยานออกมานอกหมู่บ้านก็ปลอดภัยอยู่ เพราะถนนส่วนตัวที่กล่าวไป ที่ครอบคลุมความกว้างของ 5 โครงการของ The Colours (2), The Village (2) และ Areeya Como (1) พร้อมปลูกต้นไม้ตกแต่งภูมิทัศน์โดยรอบอย่างสวยงาม ขอดีจากถนนปิดคือจำนวนรถไม่เยอะ เป็นส่วนตัว ปลอดภัยต่อการออกมาวิ่งเล่น

ฟิตเนส สระว่ายน้ำ ทุกโครงการ Areeya ฝั่งซอยมหาชัยใช้ร่วมกัน ซึ่งตรงนี้เป็นสระว่ายน้ำที่ใช้ “น้ำเกลือ” แทนคลอรีน มีความยาวพอให้ว่ายเต็มสโตรกได้อยู่ ซึ่งฟิตเนสและสระว่ายน้ำมีค่าบริการที่ 80 บาทต่อท่าน

ดูตัวบ้าน The Colours ทาวน์โฮมโมเดิร์น

ทาง Areeya ตั้งใจออกแบบให้ The Colours เป็นทาวน์โฮมแนวโมเดิร์นทันสมัยๆ ที่อาศัยอยู่ในคอมมิวนิตี้เก๋ๆ ออกมาเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น 4 ห้องนอน 2 ที่จอดรถ (Premium) และแบบ 1 ที่จอดรถก็มี

สิ่งที่เพิ่มเข้ามาในบ้านแบบ 2 ที่จอดรถ

 • ห้องอเนกประสงค์ชั้นล่าง : จะมีเฉพาะในแบบ 2 ที่จอดรถ อยู่ด้านหน้าบ้าน ซึ่งห้องนี้บางบ้านใช้ทำเป็นห้องทำงานบ้าง ห้องฟิสเน็ตส่วนตัวบ้าง แต่ที่เห็นเยอะที่สุด คือกั้นห้องมาทำเป็นห้องนอนของผู้สูงอายุ ขึ้นบันไดลำบากช่วยให้ไม่ต้องเดินขึ้นชั้น 2
 • ระเบียงชั้น 2 : จะมีเฉพาะในแบบ 2 ที่จอดรถ ประตูเปิดได้จากห้องนอนหลักเท่านั้น แต่จะมีหน้าต่างจากห้องนอนเล็กด้วย

นอกจากนั้น จะได้เหมือนกัน ซึ่งเราจะไปดูตัวบ้านตัวอย่างด้วยกันเลยที่นี่

[divider]เดอะคัลเลอร์ส แบบหนึ่งที่จอดรถ[/divider]

The Colours
แบบ 1 ที่จอดรถ

รีวิว The Colours ทาวน์โฮม by Areeya บนทำเลที่กำลังเติบโต "ข้างเมกาบางนาและอิเกีย" 36 - Areeya Property (อารียา พรอพเพอร์ตี้)

เม้าท์กับเพื่อน <3 หรือนั่งดูทีวี

เดินไปหาไรกินในครัว

รีวิว The Colours ทาวน์โฮม by Areeya บนทำเลที่กำลังเติบโต "ข้างเมกาบางนาและอิเกีย" 42 - Areeya Property (อารียา พรอพเพอร์ตี้)

ขึ้นไปดูชั้น 2 กันมั้ย?

รีวิว The Colours ทาวน์โฮม by Areeya บนทำเลที่กำลังเติบโต "ข้างเมกาบางนาและอิเกีย" 51 - Areeya Property (อารียา พรอพเพอร์ตี้)

ห้องนอนหมีน้อย

รีวิว The Colours ทาวน์โฮม by Areeya บนทำเลที่กำลังเติบโต "ข้างเมกาบางนาและอิเกีย" 56 - Areeya Property (อารียา พรอพเพอร์ตี้)

ห้องนอนบอสใหญ่

รีวิว The Colours ทาวน์โฮม by Areeya บนทำเลที่กำลังเติบโต "ข้างเมกาบางนาและอิเกีย" 63 - Areeya Property (อารียา พรอพเพอร์ตี้)

ห้องของคนที่ใหญ่กว่าบอสอีกที

รีวิว The Colours ทาวน์โฮม by Areeya บนทำเลที่กำลังเติบโต "ข้างเมกาบางนาและอิเกีย" 69 - Areeya Property (อารียา พรอพเพอร์ตี้)

ทั้งหลังบ้าน และ ข้างบ้าน (บ้านมุม)
กว้างไม่น้อยเลยล่ะ

รีวิว The Colours ทาวน์โฮม by Areeya บนทำเลที่กำลังเติบโต "ข้างเมกาบางนาและอิเกีย" 75 - Areeya Property (อารียา พรอพเพอร์ตี้)

หน้าบ้านจัดแบบนี้ก็เก๋ไม่เบา

รีวิว The Colours ทาวน์โฮม by Areeya บนทำเลที่กำลังเติบโต "ข้างเมกาบางนาและอิเกีย" 80 - Areeya Property (อารียา พรอพเพอร์ตี้)

[divider]เดอะคัลเลอร์ส แบบสองที่จอดรถ[/divider]

The Colours
แบบ 2 ที่จอดรถ

รีวิว The Colours ทาวน์โฮม by Areeya บนทำเลที่กำลังเติบโต "ข้างเมกาบางนาและอิเกีย" 87 - Areeya Property (อารียา พรอพเพอร์ตี้)
รีวิว The Colours ทาวน์โฮม by Areeya บนทำเลที่กำลังเติบโต "ข้างเมกาบางนาและอิเกีย" 88 - Areeya Property (อารียา พรอพเพอร์ตี้)
หน้าบ้านกว้างไม่ใช่เล่นๆนะเนี่ย
รีวิว The Colours ทาวน์โฮม by Areeya บนทำเลที่กำลังเติบโต "ข้างเมกาบางนาและอิเกีย" 89 - Areeya Property (อารียา พรอพเพอร์ตี้)
เข้าไปดูข้างในกันเลยดีกว่า
รีวิว The Colours ทาวน์โฮม by Areeya บนทำเลที่กำลังเติบโต "ข้างเมกาบางนาและอิเกีย" 90 - Areeya Property (อารียา พรอพเพอร์ตี้)

ชั้นล่างมีห้องอเนกประสงค์ด้วย

รีวิว The Colours ทาวน์โฮม by Areeya บนทำเลที่กำลังเติบโต "ข้างเมกาบางนาและอิเกีย" 95 - Areeya Property (อารียา พรอพเพอร์ตี้)

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้นทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า