2 คนต่างกันสุดขั้วจะอยู่กันได้ไหม? – "The Perfect Match" สะท้อนคู่รักที่นิสัยไม่เหมือนกันจาก a space ME 13 - Areeya Property (อารียา พรอพเพอร์ตี้)

2 คนต่างกันสุดขั้วจะอยู่กันได้ไหม? – “The Perfect Match” สะท้อนคู่รักที่นิสัยไม่เหมือนกันจาก a space ME

คนเป็นคู่กัน” พูดถึงความ “ไม่เหมือนกัน” หลายคนมักจะทักว่า “ต่างกันแล้วจะอยู่กันยังไง” แต่ว่าในความต่างก็มีอยู่หลายอย่างที่ทำให้ชีวิตมีความน่าสนใจมากกว่าเดิม ความต่างนี้รวมกันกับไลฟ์สไตล์ปัจจุบันของคนเมืองที่เลือกออกมาอยู่คอนโดเพื่อความสะดวก จึงสะท้อนออกมาเป็นคลิปสั้นๆชีวิตคู่ชื่อ The Perfect Match ของ a space ME

theperfectmatch-aspaceme-iurban-2 Screenshot_Shopping

The Perfect Match

ในนี้หมายถึงที่ๆพอดีสำหรับชีวิตเมืองและการพักผ่อน ซึ่งเนื้อหาเป็นการจี้จุดกลุ่มของคู่รักที่กำลังหาที่อยู่อาศัย a space ME ก็เลยเอาเรื่องของคู่รัก ที่มีนิสัยแตกต่างกัน และเราได้นำสัญลักษณ์ของหมากับแมวมาเป็นตัวดำเนินเรื่อง

  • แมวในเรื่อง จะมีนิสัยรักความสงบ ชอบที่เงียบๆ จึงให้เป็นตัวแทนของคอนโด เอ สเปซ มี สุขุมวิท 77
  • หมาในเรื่อง จะมีนิสัยขี้เล่น คุยเก่ง ชอบเข้าสังคม จึงให้เป็นตัวแทนของคอนโด เอ สเปซ มีบางนา (ติดเมกา บางนา)

ไปชมคลิปที่ว่ากันเลยครับ

 

เพิ่มเติมว่า คอนโดทั้ง 2 ทำเลนี้ มีจุดเด่นอยู่ที่ความไม่ไกลระหว่างชีวิตเมือง อีกทั้งมีความสงบที่คอนโดหาไม่ได้ง่ายนัก แต่ a space ME บางนา และ a space ME สุขุมวิท 77 มีให้คุณได้เลือกที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ ไหนๆเป็น iURBAN แล้วก็ขอพูดถึงตัวคอนโดทั้งคู่นิดนึง จุดที่เห็นแล้วว้าว

AMSAMB
(ซ้าย) ที่จอดรถอัตโนมัติของ a space ME สุขุมวิท 77
(ขวา) นอนดูดาวในสระว่ายน้ำฟ้าเปิดของ a space ME บางนา

ซึ่งซีรีย์นี้ยังมีต่อนะครับ ตัวคลิปจะเป็นหนังสั้นยิ้มๆ ดูแล้วหนุกๆ ขำๆ จี้ใจคู่รัก ถ้าใครนึกถึงคู่ตัวเองละก็ ลองคลิ้กเข้ามาชมคลิปต่อในซีรีย์นี้ได้เลยที่นี่ครับ http://www.aspace.co.th/ThePerfectMatch.php

โทร. 1797#1

aspace-logo