เครื่องแบบทหาร สู่กระแสแฟชั่น Soldier Fashion 13 - Soldier Fashion

เครื่องแบบทหาร สู่กระแสแฟชั่น Soldier Fashion

ในนาทีนี้คงปฏิเสธไม่ได้ว่า สถานการณ์น้ำท่วมได้ทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ  และไม่มีทีท่าว่าจะจบลงในเร็ววันนี้ จากฝนที่ตกหนักอย่างต่อเนื่อง พายุที่โหมกระหน่ำเข้ามาติดต่อกันหลายต่อหลายลูก ทำให้หลายจังหวัดต้องประสบปัญหาอุทกภัยฉับพลัน ส่งผลให้ปริมาณน้ำในเขื่อนเพิ่มขึ้นเกินกว่าจะกักเก็บได้ จึงจำเป็นที่จะต้องปล่อยมวลน้ำก้อนใหญ่มหาศาล ไหลเข้าท่วมบ้านเรือนประชาชน ในหลายพื้นที่ หลายจังหวัด….เครื่องแบบทหาร สู่กระแสแฟชั่น Soldier Fashion 14 - Soldier Fashion จากเหตุการณ์ดังกล่าวส่งผลให้ประชาชนต่างต้องเดือดร้อนกันถ้วนหน้า ทั้งขาดที่พักอาศัย ขาดอาหาร หรือแม้กระทั่งเครื่องนุ่งห่ม ส่วนบางคนถึงกับต้องสิ้นเนื้อประดาตัว เพราะพื้นที่ไร่นา และที่อยู่อาศัยต้องจมอยู่ใต้บาดาล… แต่ทั้งนี้ในความเดือดร้อนดังกล่าว ก็ยังมีสิ่งดี ๆ ซ่อนอยู่นั่นก็คือ ความห่วงใย และมีน้ำใจแก่เพื่อนพี่น้องชาวไทยทั้งหลาย ทั้งแรงใจ แรงกาย ที่หลั่งไหลเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย

เครื่องแบบทหาร สู่กระแสแฟชั่น Soldier Fashion 15 - Soldier Fashionโดยเฉพาะกลุ่มคนกลุ่มหนึ่ง ที่ตั้งแต่เกิดวิกฤติการณ์น้ำท่วม พวกเขาไม่เคยทิ้งเรา คอยอยู่ข้างเรามาตลอด และยื่นมือช่วยเหลือโดยที่ไม่ปริปากบ่นเลยสักครั้ง… พวกเขาเหล่านั้นก็คือ “ทหาร” …. สิ่งที่เขาทำมันไม่ใช่เพียงหน้าที่ แต่มันเป็นสิ่งที่เขาทำด้วยใจ เพราะทุกลมหายใจเข้าออกของพวกเขา นั้นก็คือ “การดูแลประชาชน”  และไม่ว่ามันจะต้องแลกมาด้วยหงาดเหงื่อแรงกายสักเท่าไร แต่เพื่อให้ประชาชนได้คลายกังวล นอนหลับสบาย และถึงจุดหมายปลายทางอย่างปลอดภัย เขาก็พร้อมและเต็มใจที่จะทำ …จาก วันนั้นจนถึงวันนี้ ทหารทุกคนต่างทำงานโดยไม่มีวันหยุด บางคนต้องอดหลับอดนอน เป็นทั้งเวรยาม เป็นทั้งคนเฝ้าระวัง กับสถานการณ์ต่าง ๆ ที่ไม่สามารถคาดการณ์ได้ อีกทั้งยังคอยช่วยเหลือประชาชน ต่อทุกความเดือดร้อน โดยไม่มีข้อยกเว้น แม้จะเหนื่อยยากลำบากสักเท่าไรก็ตาม … http://hilight.kapook.com/view/63988/4

เครื่องแบบทหาร สู่กระแสแฟชั่น Soldier Fashion 16 - Soldier Fashionจากความชื่นชมในตัวของเหล่าทหาร และรู้สึกว่าเครื่องแบบทหารเป็นเครื่องแบบที่น่าภาคภูมิใจอย่างมาก จึงขอโอกาสและขออนุญาตใช้เครื่องแต่งกายทหาร นำมาเป็นแรงบันดาลใจและผลักดันให้เป็นกระแสแฟชั่นทีจะนำเอาไอเดียการแต่งตัว ” สไตล์ทหาร ” กลับมาอินเทรน์ ในช่วงสถานการณ์น้ำท่วมนี้ ใครมีเสื้อผ้า ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ กระโปรง เสื้อยืด กางเกง เข็มขัด หมวก ผ้าพันคอ อีกๆอีกมากมาย ลองเอามา Mix and Match กันดู ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวของลวดลาย สีสัน อย่างสีเขียวกากี สีน้ำตาล แม้กระทั่งสัญลักษณ์ต่างๆ ทางทหาร สิ่งต่างๆเหล่านี้ลองนำไปประยุกต์ใช้แต่งตัวกันได้หมด ลองดูตัวอย่างการ Mix and Match  ได้ตามรูปเลยน่ะค่ะ ใครแต่งก็อย่าลืมเอารูปมาอวด มาโชว์กันได้ที่ http://www.facebook.com/profile.php?id=100000482409392#!/iUrban.in.th

เครื่องแบบทหาร สู่กระแสแฟชั่น Soldier Fashion 17 - Soldier Fashionเครื่องแบบทหาร สู่กระแสแฟชั่น Soldier Fashion 18 - Soldier Fashion

เครื่องแบบทหาร สู่กระแสแฟชั่น Soldier Fashion 19 - Soldier Fashionเครื่องแบบทหาร สู่กระแสแฟชั่น Soldier Fashion 20 - Soldier Fashionเครื่องแบบทหาร สู่กระแสแฟชั่น Soldier Fashion 21 - Soldier Fashion