เป็นแนวความคิดที่ดีมากๆอันหนึ่ง ที่ชมว่า “ดี” เพราะว่า ผู้ออกแบบสามารถเปลี่ยนภาพพจน์ของบานประตู ซึ่งเดิมนั้นมีหน้าที่และฟังก์ชั่นการเป็นแค่ บาน “ประตู” เท่านั้น แต่ผู้ออกแบบไอเดียนี้สามารถเปลี่ยนบทบาทและเพิ่มประโยชน์การใช้สอยให้กับบานประตูมากขึ้น มันแสดงว่าให้เห็นว่า “ทุกสิ่งทุกอย่าง มันมีคุณค่าในตัวของมันเอง เพียงแค่ว่าเราจะคิดกับมันในแง่ไหนก็เท่านั้นเอง” มาดูกันว่าผู้ออกแบบเค้ามองเห็นคุณค่าของบานประตูเก่าบานนี้อย่างไร

D 1 580x383 ก่อน หลัง บานประตู DIY:Before & After repurposed horse stall doorsจากบานประตูเก่าๆ ที่ผุผังแล้ว กลายสภาพเป็นบานเลื่อนไม้สำหรับตู้โชว์ของ และตู้เก็บของ ที่ดูดี มีสไตล์ สุดยอดเลย

lucianna after3 ก่อน หลัง บานประตู DIY:Before & After repurposed horse stall doorsจากแค่การเป็น “บานประตู” ธรรมดา ตามหน้าที่และประโยชน์การใช้สอยแบบเดิมๆ

lucianna before2 ก่อน หลัง บานประตู DIY:Before & After repurposed horse stall doorsมาดูกันว่า เจ้าของบ้านและเจ้าของไอเดียเค้าจะมีวิธีคิดและวิธีการแปรสภาพอย่างไรกับเจ้าบานประตูเก่าๆ

lucianna after5 ก่อน หลัง บานประตู DIY:Before & After repurposed horse stall doors
โอ้วว โห สุดยอด ไม่น่าเชื่อว่าจะเปลี่ยนบานประตูเก่าๆ มาเป็นบานประตูเลื่อนดูดี มีสไตล์ เก๋ไก๋ได้มากขนาดนี้ ขอปรบมือดังๆ สนั่นก้อง ให้อีกครั้ง

lucianna after4 ก่อน หลัง บานประตู DIY:Before & After repurposed horse stall doors

lucianna after2 ก่อน หลัง บานประตู DIY:Before & After repurposed horse stall doorsThank :http://www.designsponge.com

No more articles